Hội nghị thượng đỉnh MIPIM Châu Á lần thứ 17 sẽ diễn ra vào ngày 5 và 6 tháng 12 tại Hồng Kông

0

KHU HÀNH CHÍNH ĐẶC BIỆT HỒNG KÔNG – Media OutReach – Hội nghị thượng đỉnh MIPIM Châu Á lần thứ 17 sẽ trở lại trong năm nay, quy tụ các nhà đầu tư quốc tế nổi tiếng để thảo luận chuyên sâu về lĩnh vực bất động sản, bất động sản châu Á và cơ hội đầu tư toàn cầu. Hội nghị thượng đỉnh MIPIM Châu Á 2023, bao gồm Giải thưởng MIPIM Châu Á danh giá, sẽ được tổ chức vào ngày 5-6 tháng 12 năm 2023 tại Khách sạn Grand Hyatt, Hồng Kông.

Hồng Kông đã là thành phố đăng cai Hội nghị thượng đỉnh MIPIM Châu Á kể từ lần tổ chức đầu tiên và hội nghị này đã trở thành diễn đàn đầu tư bất động sản uy tín nhất kể từ đó.

Lĩnh vực bất động sản đang bước vào chu kỳ mới, tập trung vào các thị trường đang phát triển ở châu Á. Khi các nền kinh tế trên thế giới chuẩn bị cho những bất ổn kinh tế, chính trị và môi trường tiềm ẩn, châu Á mang đến nhiều cơ hội cho các nhà đầu tư bất động sản quốc tế. Khu vực này bao gồm sự kết hợp giữa các thị trường mới nổi và các thành phố lâu đời, thu hút sự quan tâm từ các bên liên quan trong ngành.

Lĩnh vực bất động sản hiện đang phải đối mặt với sự thay đổi đáng kể trong tâm lý khi lãi suất tăng bắt đầu có tác động. Tác động của việc tăng lãi suất này đã gây ra hiệu ứng lan tỏa trong toàn ngành. Mặc dù sự thay đổi về tâm lý hiện nay đặt ra những thách thức nhưng nó cũng mang lại cơ hội cho các nhà đầu tư đánh giá lại danh mục đầu tư của họ và khám phá các con đường đầu tư thay thế. Đa dạng hóa, mô hình tài chính đổi mới và tập trung sâu vào xu hướng thị trường sẽ có thể giúp các nhà đầu tư điều hướng tình hình kinh tế và địa chính trị phức tạp này.

Nicolas Kozubek, Giám đốc MIPIM Markets, nhận xét: “Có một câu nói được ưa chuộng trong kinh doanh: ‘Ở đâu có nghịch cảnh, ở đó có cơ hội’, vì vậy chúng tôi tin rằng sự năng động của thị trường mang đến những cơ hội mới chưa từng có, đặc biệt là cho các nhà đầu tư quốc tế. Là một thị trường tạo điều kiện thuận lợi cho các giao dịch và quan hệ đối tác trong ngành bất động sản, giờ đây sẽ là thời điểm tốt nhất để xác định các đối tác kinh doanh phù hợp và đảm bảo tăng trưởng bền vững hơn tại MIPIM Châu Á 2023.”

Trong số hơn 50 diễn giả và hơn 350 người tham gia tại Hội nghị thượng đỉnh MIPIM Châu Á 2023 có một số nhà đầu tư tích cực nổi tiếng trong lĩnh vực bất động sản (được sắp xếp theo thứ tự bảng chữ cái theo tên công ty):

– Ông Leonie Wilkinson, Phó chủ tịch cấp cao của Brookfield

– Ông Donald Choi, Giám đốc điều hành (CEO) Tập đoàn Chinachem

– Ông Justin Chiu, Giám đốc điều hành CK Asset Holdings Limited

– Bà Rebecca Lam, Giám đốc điều hành CPP Investments

– Ông Sherman Hung, Giám đốc điều hành, Giám đốc Khối Kinh doanh lớn, DBS Bank Hong Kong

– Bà Christina Gaw, CEO của Gaw Capital Partners

– Ông Ricky Lui, CEO kiêm Giám đốc điều hành (COO) của Công ty TNHH Phát triển Hysan

– Ông George Agethen, Đồng Giám đốc Khu vực Châu Á – Thái Bình Dương, Ivanhoe Cambridge Singapore Pte Ltd

– Ông John Pattar, Giám đốc kiêm Giám đốc Bộ phận Bất động sản KKR Châu Á

– Ông George Hongchoy, Giám đốc điều hành Link Asset Management Limited

– Ông Nat Miller, Phó chủ tịch cấp cao Tập đoàn Quadreal Property

– Bà Bella Chhoa, Giám đốc Ban Quản lý tài sản Tập đoàn Sino

Hội nghị thượng đỉnh MIPIM Châu Á 2023 sẽ có một tính năng mới đã ra mắt tại MIPIM ở Cannes: hội thảo thực hành “Road to Zero” được đón nhận nồng nhiệt, nhằm mục đích kích thích các cuộc thảo luận trong toàn ngành về các giải pháp đổi mới cho bất động sản không carbon.

Để ứng phó với biến đổi khí hậu và bối cảnh pháp lý ngày càng phát triển, sự kiện này quy tụ những người ra quyết định từ khắp lĩnh vực bất động sản để đẩy nhanh cuộc tranh luận và đẩy nhanh tiến độ hướng tới một tương lai xanh hơn.

Sự kiện kết thúc kéo dài hai ngày sẽ bao gồm một bữa tiệc trao giải, trong đó những người chiến thắng Giải thưởng MIPIM Châu Á 2023 sẽ được công bố và vinh danh.

Để biết toàn bộ chương trình Hội nghị thượng đỉnh MIPIM Châu Á 2023 và cách đăng ký, hãy truy cập mipim-asia.com.

Để cập nhật tức thời, hãy theo dõi Facebook Twitter LinkedIn

Thẻ bắt đầu bằng #: #MIPIM

Nguồn biên tập hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.

Thông tin về Hội nghị thượng đỉnh MIPIM châu Á (Hội nghị thượng đỉnh châu Á MIPIM)

Được tổ chức bởi RX France, Hội nghị thượng đỉnh MIPIM Châu Á là hội nghị thượng đỉnh thường niên dành cho các nhà lãnh đạo bất động sản ở Châu Á-Thái Bình Dương. Đây là một cuộc họp lớn, nơi những người ra quyết định cấp cao gặp gỡ và thảo luận để khám phá các quan hệ đối tác kinh doanh và cơ hội đầu tư mới. Diễn ra trong hai ngày, hội nghị sẽ bao gồm các phiên do chuyên gia dẫn dắt, các công cụ tăng tốc mạng cao cấp và dạ tiệc trao giải độc quyền. Các diễn giả nổi tiếng, giám đốc điều hành cấp cao, chuyên gia kinh doanh cấp cao và chuyên gia trong ngành từ khắp nơi trên thế giới sẽ thảo luận về những phát triển và xu hướng mới nhất trong ngành bất động sản và bán lẻ.

MIPIM – thị trường bất động sản toàn cầu – là sự kiện bất động sản lớn nhất và hàng đầu trên thế giới. Sự kiện kéo dài 4 ngày diễn ra hàng năm tại Cannes (Pháp) vào tháng 3 hàng năm. Hơn 22.500 đại biểu đã tham dự MIPIM 2023, với hơn 2.000 công ty tài chính, đầu tư cùng đại diện đến từ hơn 90 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới.

Thông tin về RX

RX hoạt động trong lĩnh vực xây dựng cho cá nhân, cộng đồng và tổ chức. RX nâng cao sức mạnh của các sự kiện trực tiếp bằng cách kết hợp dữ liệu và sản phẩm kỹ thuật số để giúp khách hàng hiểu rõ thị trường, nguồn sản phẩm và chốt giao dịch tại hơn 400 sự kiện ở 22 quốc gia trên 43 ngành và lĩnh vực.

RX Pháp quản lý danh mục các sự kiện trực tiếp, trực tuyến và kết hợp đẳng cấp thế giới, của Pháp và quốc tế, bao gồm 15 ngành và lĩnh vực, bao gồm MIPIM, MAPIC, Batimat, Pollutec, EquipHotel, SITL, IFTM Top Resa, MIPCOM, MIPTV, Paris Photo, Maison&Objet ( được tổ chức bởi Safi, một công ty con của RX France và Ateliers d’Art de France)… Các sự kiện của RX France diễn ra tại Pháp, Hồng Kông, Ý, Mexico và Hoa Kỳ.

RX Đam mê tạo ra tác động tích cực đến xã hội và hoàn toàn cam kết tạo ra một môi trường làm việc hòa nhập cho tất cả mọi người.

RX là thành viên của RELX, một công ty toàn cầu cung cấp các công cụ ra quyết định và phân tích dựa trên cái nhìn sâu sắc cho các khách hàng chuyên nghiệp và doanh nghiệp.

www.rxglobal.com

Thẻ bắt đầu bằng #: #MIPIM

Nhà phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.Nguồn tin: Media Outreach

Share.

Comments are closed.