Ngay trước COP28, Schneider Electric đã kêu gọi các biện pháp khử cacbon mạnh mẽ hơn

0

ĐẶC BIỆT HỒNG KÔNG – Media OutReach – Ngày 28 tháng 11 năm 2023 – Chuyên gia năng lượngđi đầu trong chuyển đổi kỹ thuật số trong quản lý năng lượng và tự động hóa, đã kêu gọi hành động tập thể lớn hơn để khử cacbon trong nền kinh tế toàn cầu và đảm bảo một bước chuyển đổi công bằng và toàn diện hướng tới lượng khí thải ròng bằng 0, đồng thời trình bày chi tiết các hành động mà công ty đang thực hiện tại Hội nghị thượng đỉnh về khí hậu của Liên hợp quốc. Thay đổi hội nghị COP28 bên cạnh để hỗ trợ những nỗ lực này.

Hàng ngàn lãnh đạo chính phủ và khu vực tư nhân, chuyên gia khí hậu, tổ chức phi chính phủ (NGO), nhóm thanh niên và các bên liên quan khác đã tập trung tại Hội nghị COP28 diễn ra ở Dubai từ ngày 30 tháng 11 đến ngày 12 tháng 12, để thúc đẩy hợp tác, tạo ra các ý tưởng và sáng kiến ​​nhằm giải quyết vấn đề biến đổi khí hậu và thực hiện các biện pháp ứng phó trong khuôn khổ tham vọng bền vững chung. Trọng tâm chính sẽ là việc xuất bản. Cân bằng thế giới (tạm dịch: Báo cáo tồn kho toàn cầu), đánh giá toàn diện những tiến bộ đạt được kể từ Thỏa thuận Paris về biến đổi khí hậu 2015.

Với năng lượng là cốt lõi của hơn 70% lượng khí thải carbon, các đại biểu của Schneider Electric sẽ nêu bật tiềm năng chưa được khai thác của điện khí hóa, tự động hóa và công nghệ kỹ thuật số, đồng thời giới thiệu các lợi ích kinh tế và xã hội của việc triển khai các giải pháp này trong các ngành công nghiệp, lĩnh vực, tòa nhà, nhà ở trung tâm dữ liệu, cơ sở hạ tầng, giao thông vận tải…

Ông Peter Herweck, Giám đốc điều hành (CEO) của Schneider Electric cho biết: “Ngày nay chúng ta có rất nhiều công nghệ để sử dụng. Đã đến lúc phải thừa nhận rằng việc triển khai các công nghệ này với tốc độ và quy mô sẽ mang lại lợi ích xã hội, môi trường, kinh tế và xã hội. Tạo việc làm. Đồng thời, họ có thể giảm lượng khí thải và chi phí nhanh hơn nhiều người nghĩ và việc không hành động đơn giản không phải là một lựa chọn.”

Schneider Electric sẽ tổ chức các cuộc thảo luận và giới thiệu các giải pháp tại Trung tâm Đổi mới và Công nghệ COP28. Các đại biểu của Schneider Electric sẽ tham gia vào một số cuộc thảo luận nhóm để chia sẻ tin tức và ý tưởng về quá trình khử cacbon trong doanh nghiệp, trao quyền cho giới trẻ và gắn kết chuỗi cung ứng. Hơn nữa, Schneider:

– cung cấp những hiểu biết mới có liên quan về mặt địa lý về các cách để đẩy nhanh quá trình khử cacbon, dựa trên nghiên cứu Quay trở lại năm 2050 (Trở lại năm 2050).

– mở rộng một số quan hệ đối tác của chúng tôi Quỹ Schneider Electricphù hợp với sứ mệnh lâu dài của tổ chức là hỗ trợ trao quyền cho thanh niên và phụ nữ thông qua giáo dục và đào tạo trong lĩnh vực năng lượng.

– công bố các quan hệ đối tác mới và sáng kiến ​​chiến lược nhằm mở rộng quá trình khử cacbon trong chuỗi cung ứng của mình và đưa ra báo cáo về quá trình khử cacbon trong chuỗi cung ứng được phát triển với sự cộng tác của Đối tác hành động bền vững của phụ nữ (Hành động bền vững của Phụ nữ – WAS).

Ông Jean-Pascal Tricoire, Chủ tịch Schneider Electric nhận xét: “Khi dân số và nền kinh tế thế giới tiếp tục tăng trưởng, chúng ta phải phát triển hiệu quả sử dụng năng lượng cũng như năng lượng sạch, giá cả phải chăng. Các công nghệ mới để số hóa mọi thứ bằng cách tận dụng Internet vạn vật (IoT), dữ liệu lớn và trí tuệ nhân tạo (AI), cũng như điện khí hóa carbon thấp, là hai yếu tố đột phá chính. “Đẩy nhanh việc áp dụng các công nghệ và thiết kế mới này là những trụ cột thiết yếu của hành động đổi mới về biến đổi khí hậu mang tính tập thể, công bằng và toàn diện.”

Ông Jean-Pascal Tricoire nhấn mạnh: “Thế giới kinh doanh, bao gồm cả những công ty có sức ảnh hưởng như chúng tôi, phải là người tham gia và thúc đẩy các hành động bền vững trên toàn thế giới, truyền cảm hứng và hỗ trợ các chính phủ, xã hội và cộng đồng, xã hội, giới học thuật và doanh nghiệp, cũng như những tổ chức khác, để đẩy nhanh hành động. ”

Tài nguyên liên quan:

– Nhìn thấy Trang web chuyên dụng Schneider Electric COP28 để biết thêm chi tiết và ý kiến

– Schneider Electric thường xuyên nhận được sự công nhận về hiệu quả hoạt động về môi trường, xã hội và quản trị. Nhìn thấy Trang giải thưởng trên SE.com để biết thêm thông tin.

https://www.se.com/hk/en/
https://www.linkedin.com/company/schneider-electric
https://twitter.com/SchneiderElectric
https://www.facebook.com/SchneiderElectric?brandloc=DISABLE
https://www.instagram.com/schneiderelectric/

Thẻ bắt đầu bằng #: #SchneiderElectric #Tác động của công ty #COP28UAE

Nguồn biên tập hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.

Thông tin về Schneider Electric

Mục đích của Schneider Electric là trao quyền cho mọi người để tận dụng tối đa năng lượng và nguồn lực của mình, tạo cầu nối dẫn tới sự tiến bộ và bền vững cho tất cả mọi người. Schneider Electric gọi đây là “Cuộc sống vẫn tiếp diễn”. Sứ mệnh của Schneider Electric là trở thành đối tác kỹ thuật số của bạn vì sự bền vững và hiệu quả.

Schneider Electric thúc đẩy chuyển đổi kỹ thuật số bằng cách tích hợp các công nghệ, sản phẩm, điều khiển, phần mềm và dịch vụ kết nối quy trình và năng lượng hàng đầu thế giới từ điểm cuối đến đám mây trong suốt vòng đời, cho phép quản lý doanh nghiệp tích hợp cho gia đình, tòa nhà, trung tâm dữ liệu, cơ sở hạ tầng và các ngành công nghiệp.

Với tư cách là công ty địa phương nhất trong số các công ty toàn cầu, Schneider Electric ủng hộ các tiêu chuẩn mở và hệ sinh thái hợp tác, đam mê các giá trị chung có ý nghĩa, toàn diện và được công nhận.

www.se.com/hk

Hashtag: #SchneiderElectric #ImpactCompany #COP28UAE

Nhà phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.Nguồn tin: Media Outreach

Share.

Comments are closed.