Hong Ngoc Ha Travel tiên phong trong việc hướng tới kinh doanh du lịch bền vững thông qua thoả thuận tham gia Chương trình Doanh nghiệp về Nhiên liệu hàng không bền vững (SAF) với tập đoàn hàng không Air France – KLM.

0

THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH, Việt Nam, 25/06/2024 /PRNewswire/ — Hong Ngoc Ha Travel, công ty du lịch hàng đầu tại Việt Nam, chính thức công bố thoả thuận chiến lược với tập đoàn hàng không  Air France – KLM trong việc tham gia Chương trình Doanh nghiệp Nhiên liệu Hàng không Bền vững (SAF Corporate Program). Với việc tham gia thoả thuận này, Hong Ngoc Ha Travel một lần nữa khẳng định vị thế tiên phong trong ngành du lịch Việt Nam trong việc cam kết phát triển du lịch một cách bền vững trong thời gian đến.

Hong Ngoc Ha Travel tiên phong trong việc hướng tới kinh doanh du lịch bền vững thông qua thoả thuận tham gia Chương trình Doanh nghiệp về Nhiên liệu hàng không bền vững (SAF) với tập đoàn hàng không Air France - KLM

Tập đoàn hàng không Air France – KLM là một trong những đơn vị toàn cầu tiên phong về các sáng kiến bền vững trong ngành vận tải hàng không. Với lộ trình đầy tham vọng, tập đoàn hướng đến việc khử bỏ các-bon trong hoạt động của mình bao gồm: hiện đại hoá đội tàu bay, nâng cao hiệu quả vận hành, và quan trọng nhất là việc ứng dụng sử dụng Nhiên liệu Hàng không Bền vững (SAF) như một đòn bẩy quan trọng để giảm thiểu tác động đến môi trường của việc đi lại bằng đường không.

Thông qua cam kết trong việc tham gia chương trình SAF doanh nghiệp của tập đoàn hàng không Air France-KLM, Hong Ngoc Ha Travel thể hiện sự cam kết của doanh nghiệp có trách nhiệm đối với các vấn đề môi trường. Bằng hành động đóng góp nguồn lực trong việc mua sắm Nhiên liệu Hàng không Bền vững, công ty tích cực hỗ trợ quá trình chuyển đổi, giảm sử dụng nhiên liệu hoá thạch, góp phần giảm lượng khí thải các-bon liên quan đến các hoạt động kinh doanh du lịch trong suốt một năm. Nỗ lực hợp tác này không chỉ mang lại lợi ích cho Hong Ngoc Ha Travel mà còn thúc đẩy các hoạt động hàng không bền vững khác tại thị trường Việt Nam, thúc đẩy tăng nhu cầu và tối ưu hoá việc sử dụng Nhiên liệu Hàng không Bền vững.

Dẫn đầu xu hướng du lịch bền vững
Bà Phạm Thị Sơn, Chủ tịch của Hong Ngoc Ha Travel cho biết: “Chúng tôi tự hào là một trong những công ty du lịch đầu tiên tại Việt Nam tham gia chương trình SAF doanh nghiệp của tập đoàn hàng không Air France-KLM. Không chỉ dừng lại trong lĩnh vực hàng không, chúng tôi cũng đang áp dụng nhiều giải pháp nhằm giảm thiểu tác động của việc kinh doanh du lịch đến môi trường nói chung.”

Mở rộng đường chân trời xanh: Nỗ lực vì sự phát triển bền vững của Hong Ngoc Ha Travel
Bên cạnh việc tham gia chương trình SAF doanh nghiệp của Air France-KLM, Hong Ngoc Ha Travel cũng đang thực hiện đồng bộ nhiều giải pháp để hướng tới sự phát triển bền vững với môi trường, bao gồm:

  • Sáng kiến trồng cây: Hong Ngoc Ha Travel cam kết trồng 1 cây xanh cho mỗi chuyến công tác của khách hàng được đặt qua đại lý của chúng tôi. Sáng kiến này không chỉ giúp bù đắp lượng khí thải các-bon mà còn thúc đẩy đa dạng sinh học và hệ sinh thái bền vững tại Việt Nam.
  • Giảm lượng phát thải tại văn phòng: Chúng tôi liên tục đánh giá và đưa ra các giải pháp để giảm thiểu tác động môi trường tại chính các văn phòng làm việc. Điều này bao gồm việc ứng dụng các thiết bị tiết kiệm năng lượng, giảm sử dụng giấy và sử dụng các chế phẩm làm sạch thân thiện với môi trường.
  • Lựa chọn các đối tác có trách nhiệm: Khi hợp tác với các đối tác du lịch, chúng tôi luôn ưu tiên hợp tác với những đơn vị cùng chia sẻ cam kết phát triển bền vững. Điều này đảm bảo một cách tiếp cận toàn diện trong hoạt động của đơn vị để giảm thiểu tác động đến môi trường từ các chuyến đi của khách hàng đặt qua Hong Ngoc Ha Travel.

Chia sẻ tầm nhìn chiến lược chung giữa Air France-KLM và Hong Ngoc Ha Travel
“Chúng tôi rất vui mừng và cảm thấy vinh dự khi được chào đón Hong Ngoc Ha Travel trở thành một trong những đối tác chiến lược trong Chương trình SAF doanh nghiệp của Tập đoàn” chia sẻ bởi Bà Femke Kroese, Tổng giám đốc khu vực Đông Nam Á & Châu Đại Dương của Air France-KLM. “Sự cam kết mạnh mẽ đối với các hoạt động phát triển bền vững toàn diện là một ví dụ điển hình cho toàn ngành du lịch”. Chương trình SAF doanh nghiệp của tập đoàn hàng không Air France KLM mang đến những cách tiếp cận linh hoạt, phục vụ cho các mục tiêu bền vững cụ thể của từng đối tác tham gia chương trình. Dựa trên kế hoạch doanh thu vé máy bay của Hong Ngoc Ha Travel, đóng góp của đơn vị sẽ được sử dụng trực tiếp để mua nhiên liệu Hàng Không Bền Vững trong khung thời gian của thoả thuận.

Với thoả thuận tiên phong này, Hong Ngoc Ha Travel và Air France-KLM thể hiện cam kết chung, hướng về một tương lai bền vững hơn cho việc đi lại bằng đường hàng không. Bên cạnh đó, những nỗ lực đồng bộ trong các giải pháp phát triển du lịch bền vững của Hong Ngoc Ha Travel cũng tái khẳng định hơn nữa vị thế tiên phong của đơn vị trong các hoạt động du lịch có trách nhiệm.

SOURCE Hong Ngoc Ha Travel

Nguồn tin: PR Newswire

Nguồn: Ngày mới Online

Share.

Comments are closed.