Lockton Báo cáo Doanh thu Hợp nhất Toàn cầu Hơn 3,5 tỷ đô la Mỹ và mức Tăng trưởng Doanh thu Tự thân 14% trong Năm Tài chính 2024

0

THÀNH PHỐ KANSAS, Mo., ngày 25 tháng Sáu năm 2024 /PRNewswire/ — Lockton, Inc., công ty môi giới bảo hiểm tư nhân và độc lập lớn nhất thế giới, vừa báo cáo doanh thu toàn cầu đạt 3,55 đô la Mỹ trong năm tài chính kết thúc vào ngày 30 tháng Tư năm 2024, so với 3,09 đô la Mỹ trong năm tài chính trước đó. Như trong các điểm nổi bật bên dưới, mức tăng trưởng doanh thu của Lockton tăng lên nhờ sự lớn mạnh không ngừng trong tất cả các phân khúc kinh doanh và khu vực địa lý. Thành tích tăng trưởng ổn định của Lockton được củng cố bởi tỷ lệ giữ chân khách hàng ổn định và định kỳ 96%.

Lockton logo

Các điểm nổi bật Chính:

  • Doanh thu hợp nhất toàn cầu trong năm tài chính 2024 tăng 15% lên 3,55 đô la Mỹ nhờ tỷ lệ tăng trưởng doanh thu tự thân 14%. Năm tài chính 2024 đánh dấu năm thứ tư liên tiếp tỷ lệ tăng trưởng doanh thu tự thân toàn cầu đạt hai con số và tỷ lệ tăng trưởng kép hàng năm (CAGR) của doanh thu tự thân 5 năm đạt 15%.
  • Các hoạt động tại Hoa Kỳ báo cáo doanh thu đạt 2,43 đô la Mỹ và tỷ lệ tăng trưởng 11% so với năm trước, năm thứ sáu liên tiếp tăng trưởng doanh thu hai con số và tỷ lệ CAGR của doanh thu tự thân 5 năm đạt con số ấn tượng 13%.
  • Các hoạt động Quốc tế thu về cho Lockton doanh thu 926 triệu đô la Mỹ và tỷ lệ tăng trưởng 24% so với năm trước, cao hơn 16% so với tỷ lệ CAGR của doanh thu tự thân 5 năm.
  • Hoạt động toàn cầu của Lockton Re tiếp tục tăng trưởng ấn tượng và đạt tỷ lệ tăng trưởng doanh thu 35% so với năm trước.

Ron Lockton, Giám đốc Điều hành kiêm Chủ tịch cho biết: “Mô hình kinh doanh khác biệt và việc liên tục đầu tư vào dịch vụ, đổi mới sáng tạo cũng như nhân tài đầu ngành tiếp tục mang lại cho toàn công ty cơ hội và mức tăng trưởng doanh thu tự thân tốt nhất. Mô hình sở hữu tư nhân cho phép chúng tôi ưu tiên những điều thực sự quan trọng: khách hàng và nhân sự của chúng tôi, biến Lockton trở thành nơi làm việc tốt nhất và nơi phục vụ khách hàng chất lượng nhất.”

Quan điểm kinh doanh lâu đời của Lockton cho phép chu kỳ đầu tư dài hơn nhằm nuôi dưỡng mối quan hệ lâu dài với khách hàng và thúc đẩy sự tăng trưởng toàn cầu bền vững.

Lockton tiếp lời: “Chúng tôi chưa bao giờ đặt mục tiêu trở thành nhà môi giới lớn nhất mà chỉ là tốt nhất. Tuy nhiên, khi tập thể nhân sự tuyệt vời phục vụ khách hàng một cách nhiệt tình và nhất quán trên mức kỳ vọng thì sự tăng trưởng tự thân và quy mô toàn cầu đáng kể là điều tất yếu sẽ xảy ra”.

Các lĩnh vực đầu tư đáng chú ý khác và các khả năng được nâng cao bao gồm việc tiếp tục bồi dưỡng chuyên môn về thuế, kiện tụng và sở hữu trí tuệ khi thực hành Trách nhiệm pháp lý trong Giao dịch của Lockton. Lockton cũng đầu tư đáng kể vào các thực hành chuyên môn và mới nổi, bao gồm rủi ro công nghệ, hàng hải và mạng. Nền tảng phân tích độc quyền của Lockton Reinsurance, SAGE™, đã được cấp bằng sáng chế vào năm tài chính 2024, thể hiện rõ cam kết của Lockton trong việc cung cấp các dịch vụ thực sự khác biệt và đổi mới sáng tạo cho khách hàng.

Lockton kết luận: “Hướng tới năm tài chính 2025 và xa hơn, Lockton vẫn đang trong vị thế thuận lợi để tiếp tục đạt mức tăng trưởng doanh thu tự thân mạnh mẽ. Điều quan trọng là Lockton luôn duy trì cơ cấu vốn thận trọng, phù hợp với mọi điều kiện để có thể tiếp tục đầu tư vào nhân sự và khách hàng.” Chúng tôi sẽ tiếp tục đầu tư vào nhân tài đầu ngành và tiếp tục phát triển các năng lực cũng như chuyên môn để cung cấp cho khách hàng”.

Văn hóa từng đạt giải thưởng của Lockton được công nhận trên toàn cầu, bao gồm việc được chứng nhận là Nơi Làm việc Tuyệt vời ở Úc và Mexico, được tổ chức b-Heard ở Vương quốc Anh trao tặng danh hiệu cao quý nhất và được công nhận là một trong những Nơi Làm việc Tốt nhất thuộc ngành Bảo hiểm trong 15 năm liên tiếp và là Công ty được Quản lý Tốt nhất Hoa Kỳ trong 4 năm liên tiếp, giành được Giải Vàng.

Giới thiệu về Lockton

Điểm khác biệt của Lockton cũng chính là điều khiến chúng tôi ngày một phát triển vững mạnh hơn: Sự độc lập. Quyền sở hữu tư nhân của Lockton trao quyền cho hơn 11.700 Cộng sự đang hoạt động kinh doanh tại hơn 140 quốc gia để chỉ tập trung vào rủi ro, bảo hiểm của khách hàng và nhu cầu của con người. Với đội ngũ nhân sự chuyên môn hoạt động khắp toàn cầu, Lockton mang đến sự hiểu biết sâu sắc cần có để đạt được kết quả đáng chú ý. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập www.lockton.com

Logo – https://economictimes.vn/wp-content/uploads/2024/06/Lockton-Bao-cao-Doanh-thu-Hop-nhat-Toan-cau-Hon.jpg 

 

SOURCE LocktonNguồn tin: PR Newswire

Share.

Comments are closed.