Huawei ra mắt các giải pháp cơ sở hạ tầng Internet thế hệ tiếp theo, hỗ trợ quá trình chuyển đổi kỹ thuật số xanh của ngành ISP

0

THÂM QUYẾN, Trung Quốc, 23/04/2023 /PRNewswire/ — Trong Hội nghị thượng đỉnh về ngành dịch vụ Internet toàn cầu của Huawei và Hội nghị thượng đỉnh về quang học toàn cầu, Huawei đã giới thiệu nhiều sản phẩm và giải pháp cơ sở hạ tầng Internet thế hệ tiếp theo, bao gồm Huawei FTTR OptiXstar F30, một loạt các giải pháp mạng truyền tải quang (OTN) 400G, giải pháp mạng quang thụ động (PON) 50G thương mại đầu tiên trong ngành cùng với NetEngine 8000 F8. Hội nghị quy tụ hàng trăm giám đốc điều hành và chuyên gia kỹ thuật trong ngành cung cấp dịch vụ Internet (ISP) nhằm thảo luận về các mạng toàn quang, chuyển đổi kỹ thuật số và các giải pháp xanh, từ đó tạo ra một cơ sở hạ tầng Internet thông minh hơn, xanh hơn và bền vững hơn.

Ernest Zhang, Chủ tịch phụ trách hoạt động kinh doanh của Huawei ở Châu Âu (PRNewsfoto/Huawei)

Theo ông Ernest Zhang, Chủ tịch phụ trách hoạt động kinh doanh của Huawei ở Châu Âu, chuyển đổi kỹ thuật số ở các doanh nghiệp là một xu hướng nhất định và Huawei dẫn đầu đổi mới cơ sở hạ tầng internet thông qua ba nỗ lực: đầu tư vào tiến bộ kỹ thuật, hợp tác đối tác trong nghiên cứu và phát triển cùng với phát triển bền vững.

Theo ông Gu Yunbo, Chủ tịch mảng Kinh doanh Quang học Doanh nghiệp của Huawei, trong kỷ nguyên gigabit, trải nghiệm cao cấp chính là khả năng cạnh tranh cốt lõi. Giải pháp mạng toàn quang cao cấp F5G của Huawei giúp các ISP xây dựng mạng lưới mạng với trải nghiệm tối ưu và tiết kiệm chi phí. Đây chính là động cơ tăng trưởng cho hoạt động kinh doanh theo mô hình B2H và B2B.

Tại hội nghị thượng đỉnh này, Huawei đã cho ra mắt bốn sản phẩm và giải pháp mới cho ngành ISP:

Trong lĩnh vực mạng toàn quang dành cho các hộ gia đình, Huawei FTTR OptiXstar F30 là sản phẩm mạng quang trong nhà hoàn chỉnh đầu tiên trong ngành dựa trên kiến trúc C-WAN. Với tốc độ đường truyền lên là 2000Mbps, sản phẩm này giúp mỗi gia đình có được trải nghiệm kỹ thuật số chất lượng cao.

Trong lĩnh vực truy cập băng thông siêu rộng, Huawei đã cho ra mắt giải pháp 50G PON thương mại đầu tiên trong ngành với tổng năng lượng quang học tăng 25%, giúp hỗ trợ triển khai mạng phân phối cáp quang (ODN) hiện có mà không cần nối lại cáp.

Trong lĩnh vực mạng truyền tải tốc độ cực cao, Huawei đã cho ra mắt một loạt các giải pháp OTN 400G, giúp tối đa hóa giá trị của sợi quang khi hoạt động với công nghệ phổ sợi quang siêu rộng của Huawei.

Cuối cùng, Huawei cũng cho ra mắt NetEngine 8000-F8, bộ định tuyến tất cả dịch vụ mới nhất với hiệu suất cao, mức tiêu thụ điện năng thấp cũng như nhiều dịch vụ khác.

Ông Pere Atentas, Giám đốc điều hành của Rede Aberta, một ISP ở Tây Ban Nha, chia sẻ rằng với khả năng mạnh mẽ, NetEngine 8000-F8 có thể giúp các ISP phát triển hoạt động kinh doanh của họ trong thập kỷ tới.

Ông Francisco Bonachera, Giám đốc điều hành của Alea Soluciones cho biết: “Giá trị của FTTO về môi trường xanh và hiệu quả năng lượng hoàn toàn phù hợp với tuyên bố giá trị của Alea đối với hoạt động triển khai mạng trong ngành khách sạn”.

Từ ngày 18-20/4, Huawei cũng giới thiệu những đổi mới công nghệ và chia sẻ quá trình chuyển đổi xanh của ngành ISP tại Hội nghị FTTH 2023.

Để tìm hiểu thêm về các công nghệ của Huawei trong ISP và mạng quang, vui lòng truy cập: https://e.huawei.com/en/solutions/enterprise-optical-network.

Liên hệ: hwebgcomms@huawei.com 

SOURCE HuaweiNguồn tin: PR Newswire

Share.

Comments are closed.