Tây An, Trung Quốc, 23/04/2023 /PRNewswire/ — Tianlong, một công ty công nghệ cao tiên tiến chuyên về các thiết bị chẩn đoán phân tử, đang kêu gọi những nỗ lực hướng đến chủ đề Ngày Trái đất năm nay, Đầu tư vào Hành tinh của chúng ta, diễn ra vào ngày 23/04/2023, với mục đích nhấn mạnh tầm quan trọng thiết yếu của hoạt động đầu tư thời gian, nguồn lực và năng lượng nhằm giải quyết các vấn đề môi trường liên quan trực tiếp đến mọi sinh vật trên trái đất. Tianlong tập trung vào việc củng cố các hệ thống thực phẩm lành mạnh và bền vững góp phần hỗ trợ một môi trường lành mạnh và sạch sẽ.

Hệ thống giám sát vệ sinh ATP di động Biolum của Tianlong (PRNewsfoto/Xi'an TianLong Science and Technology Co., Ltd)

Tianlong rất chú trọng đến sức khỏe môi trường cũng như các vấn đề an toàn thực phẩm do các bệnh truyền qua thực phẩm gây ra. Thông qua giải pháp phát hiện độ sạch của hệ thống giám sát vệ sinh ATP di động Biolum, mối quan hệ hợp tác hài hòa giữa sức khỏe động vật và con người đã được xây dựng giúp đảm bảo an toàn thực phẩm cho rất nhiều người trên thế giới.

Là một công cụ mạnh mẽ để triển khai và quản lý các chương trình giám sát vệ sinh, Hệ thống giám sát vệ sinh ATP di động Biolum của Tianlong tận dụng tối đa phương pháp thử nghiệm liên tục bằng tăm bông, cho phép đánh giá mức độ vệ sinh nhanh chóng với kết quả hiển thị trên màn hình thiết bị cầm tay thuận tiện. Có thể dùng Biolum của Tianlong để phát hiện ô nhiễm vi sinh vật trên bề mặt cũng như trong nước bằng cách sử dụng tăm bông. Điều này không chỉ giúp đảm bảo dây chuyền sản xuất đáp ứng các yêu cầu vệ sinh nghiêm ngặt một cách thân thiện với môi trường mà còn giúp doanh nghiệp tránh các thiệt hại kinh tế do các sản phẩm thực phẩm dưới mức trung bình gây ra, từ đó giảm lãng phí sản xuất không cần thiết.

Với khả năng hoạt động siêu nhanh và trọng lượng nhẹ, dễ mang theo, dưới 300 gram kèm theo pin, Hệ thống theo dõi vệ sinh ATP di động Biolum của Tianlong có thể thu được kết quả cho một lần kiểm tra trong 10 giây với độ nhạy phát hiện ấn tượng xuống tới 10-16mol ATP. Hệ thống đã hỗ trợ giám sát an toàn thực phẩm và đảm bảo vệ sinh cho nhiều sự kiện lớn bao gồm Đại hội thể thao quốc gia, Hội nghị thượng đỉnh G20 và Diễn đàn Davos cũng như có nhiều ứng dụng trong ngành bảo vệ môi trường, dịch vụ thực phẩm và chăm sóc sức khỏe.

Li Ming, CEO của Tianlong, cho biết: “Đầu tư vào hành tinh của chúng ta là cần thiết để bảo vệ hành tinh cũng như là cách tốt nhất để đảm bảo một tương lai thịnh vượng cho cư dân trên trái đất. Tianlong áp dụng công nghệ đẳng cấp thế giới độc quyền của mình vào các hành động thiết thực và có thể đo lường được nhằm hỗ trợ Ngày Trái đất. Đồng thời, chúng tôi quyết tâm tăng cường sức khỏe và an toàn của nhân loại để bảo vệ trái đất của chúng ta cũng như hỗ trợ các cộng đồng khỏe mạnh, hạnh phúc và thịnh vượng trên toàn thế giới.”

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập Tianlong và các trang trên LinkedInFacebook và Twitter.

Đối với yêu cầu thông tin về sản phẩm hoặc công ty, vui lòng liên hệ tới query@medtl.com

 

SOURCE Xi’an TianLong Science and Technology Co., LtdNguồn tin: PR Newswire

Chia sẻ.