Imperva® mở trung tâm điều hành an ninh và an ninh mạng tại Singapore để hỗ trợ khách hàng tốt hơn

0

SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 12 tháng 4 năm 2023 – Tự khẳng định mình là công ty an ninh mạng hàng đầu của Nhật Bản và Châu Á Thái Bình Dương chuyên bảo vệ các ứng dụng, giao diện lập trình ứng dụng (Ứng dụng) Giao diện lập trình (API) và dữ liệu quan trọng ở mọi nơi trên quy mô lớn , Imperva, Inc.(@imperva) vừa khánh thành Trung tâm Điều hành An ninh mạng (NOC/SOC) tại Singapore. Trung tâm Điều hành An ninh và Mạng của Imperva sẽ giúp họ hiểu rõ hơn về các cuộc tấn công mạng xảy ra trong khu vực, đồng thời giúp khách hàng điều hướng và ứng phó nhanh hơn với các rủi ro kinh doanh phức tạp liên quan đến cuộc tấn công đó.

Nền kinh tế mở của Singapore và sự hiện diện của nó như một trung tâm thương mại, tài chính và hậu cần lớn khiến Singapore trở thành mục tiêu của nhiều cuộc tấn công tinh vi, bao gồm lạm dụng API, lừa đảo tự động, tấn công từ chối dịch vụ phân tán (DDoS) và logic kinh doanh hàng ngày. Các cuộc tấn công Theo báo cáo của Imperva Threat Research, các cuộc tấn công nhằm vào các doanh nghiệp Singapore đã tăng hơn gấp đôi trong nửa cuối năm 2022 so với cùng kỳ năm 2021. Việc bảo vệ trước các cuộc tấn công có khả năng tấn công nền kinh tế khu vực và toàn cầu nói chung.

Trung tâm Điều hành Mạng (NOC) giám sát cơ sở hạ tầng CNTT và mạng phân tán toàn cầu của Imperva, đảm bảo mọi thứ hoạt động trơn tru cho khách hàng của Imperva. Nếu có vấn đề phát sinh, chúng có thể được phát hiện và giải quyết nhanh chóng để giảm thiểu thời gian ngừng hoạt động. Về lâu dài, điều này sẽ giúp Imperva cung cấp các dịch vụ nhất quán với thời gian hoạt động tốt hơn.

Trung tâm Điều hành An ninh (SOC) chịu trách nhiệm giám sát các hệ thống về các mối đe dọa và lỗ hổng bảo mật. Với SOC dựa trên khu vực, Imperva có thể duy trì và củng cố tính toàn vẹn và tính sẵn có của các dịch vụ bảo mật của mình.

Khoản đầu tư này vào Trung tâm Điều hành An ninh và Mạng Khu vực sẽ giúp khách hàng của Imperva điều hướng các rủi ro tuân thủ và bảo mật phức tạp. Trung tâm Điều hành An ninh và Mạng này tham gia vào mạng lưới các Trung tâm Điều hành An ninh và Mạng toàn cầu, cung cấp sự bảo vệ và hỗ trợ 24/7 cho các khách hàng của Imperva trên toàn thế giới, thông qua mô hình theo dõi năng lượng mặt trời.

Việc khai trương Trung tâm Điều hành An ninh và Mạng diễn ra sau khi thành lập văn phòng Imperva tại Singapore vào năm 2017 và sau đó là việc mở rộng sự hiện diện của Công ty sang Úc, Trung Quốc, Ấn Độ, Nhật Bản và Úc, Đài Loan.

Singapore là trụ sở chính của Imperva tại khu vực Châu Á – Thái Bình Dương và Nhật Bản. Đồng thời với việc khai trương Trung tâm Điều hành An ninh và Mạng này, văn phòng Singapore cũng đã tăng gấp đôi quy mô, tuyển dụng nhân viên ở các vị trí như kỹ thuật, tài chính, pháp lý, tiếp thị, dịch vụ chuyên nghiệp và bán hàng.

Imperva cũng đang tăng cường cơ sở hạ tầng trung tâm dữ liệu địa phương trong khu vực. Imperva hiện có 15 địa điểm ở khu vực châu Á-Thái Bình Dương và Nhật Bản, với nhiều kế hoạch hơn trong năm nay. Thông qua các khoản đầu tư này, Imperva tiếp tục cung cấp mức độ bảo vệ, hiệu suất và tính khả dụng phù hợp cho khách hàng của mình ở khu vực Châu Á Thái Bình Dương và Nhật Bản.

Cơ sở mới này có Trung tâm Trải nghiệm Khách hàng Imperva đầu tiên ở Châu Á-Thái Bình Dương và Nhật Bản, đồng thời hỗ trợ phát triển nhân tài an ninh mạng..

Chiếm trọn không gian ngay trung tâm Suntec City là Trung tâm Trải nghiệm Khách hàng đầu tiên của Imperva tại Châu Á – Thái Bình Dương và Nhật Bản. Khách hàng có thể ghé thăm các cơ sở để gặp gỡ các chuyên gia của Imperva, xem dữ liệu tình báo về mối đe dọa theo thời gian thực và sử dụng các giải pháp trong thế giới thực của Imperva.

Imperva cũng sẽ tận dụng cơ sở mới của mình để hỗ trợ các nỗ lực của ngành nhằm phát triển đội ngũ chuyên gia an ninh mạng trong khu vực. Imperva tiếp tục thực tập tại Đại học Quốc gia Singapore. Sinh viên có được kinh nghiệm thực hành quý giá khi cung cấp hỗ trợ kỹ thuật cho khách hàng và được cố vấn bởi các kỹ sư bảo mật hàng đầu của công ty. Khi kết thúc chương trình, họ sẽ hiểu sâu hơn về bảo mật dữ liệu và ứng dụng, cũng như tiếp xúc và trải nghiệm với các công nghệ an ninh mạng mới nhất trong môi trường hiện đại.

George Lee, phó chủ tịch cấp cao của Imperva phụ trách khu vực Châu Á Thái Bình Dương và Nhật Bản cho biết: “Việc khai trương ba cơ sở hôm nay nhấn mạnh sự quan tâm và cam kết lâu dài của chúng tôi. Tôi phụ trách Singapore, khu vực Châu Á – Thái Bình Dương và Nhật Bản. Hàng nghìn khách hàng của chúng tôi ở đây xứng đáng được hưởng các tiêu chuẩn hỗ trợ đẳng cấp thế giới và Imperva sẽ tiếp tục đầu tư để cung cấp cho họ mức độ bảo vệ, hiệu suất và tính khả dụng cao nhất.”

Hashtag: #Imperva

Nhà xuất bản hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Thông tin về Imperva

không thấm nước là công ty hàng đầu về an ninh mạng giúp các tổ chức bảo vệ các ứng dụng, API và dữ liệu quan trọng ở mọi nơi, trên quy mô lớn và với lợi tức đầu tư (ROI) cao. Với cách tiếp cận tích hợp kết hợp lợi thế cạnh tranh, bảo mật ứng dụng và bảo mật dữ liệu, Imperva bảo vệ các công ty ở tất cả các giai đoạn trong hành trình kỹ thuật số của họ. Imperva Threat Research và cộng đồng tình báo toàn cầu của công ty cho phép Imperva luôn dẫn đầu trong bối cảnh các mối đe dọa và tích hợp liền mạch kiến ​​thức chuyên môn về bảo mật, quyền riêng tư và tuân thủ mới nhất vào các giải pháp của Imperva.

bạn

Hashtag: #Imperva

Nhà phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.Nguồn tin: Media Outreach

Share.

Comments are closed.