Phái đoàn Thương mại Doanh nghiệp vừa và nhỏ Malaysia thăm và làm việc tại Đài Loan

0

KUALA LUMPUR, MALAYSIA – Tiếp cận truyền thông: Phái đoàn thương mại SME đến Đài Loan do Hiệp hội doanh nghiệp vừa và nhỏ Malaysia (SAMENTA) dẫn đầu đã đạt được kết quả tích cực khi ký kết các hợp đồng thương mại trị giá 58,6 triệu ringgit Malaysia (RM) trong thời gian 3 ngày.

Đây là một trong những sứ mệnh thương mại lớn nhất trong lịch sử, với sự tham gia của hơn 200 doanh nghiệp vừa và nhỏ. Các đại biểu bao gồm các chủ doanh nghiệp vừa và nhỏ của Malaysia từ các ngành công nghiệp khác nhau bao gồm kinh doanh và dịch vụ chuyên nghiệp, xây dựng, bất động sản, vận tải và hậu cần.

Trong chuyến công tác thương mại, các đại biểu đã có cơ hội tham quan Triển lãm Thành phố Thông minh Đài Bắc, sau đó là phiên kết nối kinh doanh do SAMENTA và Tập đoàn Phát triển Ngoại thương Malaysia (MATRADE) tổ chức. Tiếp đó là Hội thảo cấp cao về thương mại và đầu tư dưới sự chủ trì của ông Syaja Abdullah, Quyền Chủ tịch Trung tâm Thương mại và Hữu nghị Malaysia (MFTC); ông Datuk William Ng, Chủ tịch SAMENTA và ông Victor MH Lee, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Dịch vụ Đầu tư, Bộ Kinh tế Đài Loan.

Các đại biểu cũng đã gặp gỡ các quan chức chính quyền địa phương và các hiệp hội để tìm hiểu về các quy định và cơ hội kinh doanh tại Đài Loan. Chuyến thăm và làm việc đã cung cấp những hiểu biết quý giá về môi trường kinh doanh tại Đài Loan và giúp các đại biểu hiểu rõ hơn về thị trường bản địa.

Ông Datuk William Ng, Chủ tịch SAMENTA, cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng với kết quả của Phái đoàn Thương mại Doanh nghiệp vừa và nhỏ Malaysia (SAMENTA) tại Đài Loan. Phái đoàn này đã mang đến những cơ hội kinh doanh có giá trị cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ của chúng tôi và giúp quảng bá Malaysia như một điểm đến thuận lợi cho doanh nghiệp Đài Loan. Chúng tôi hy vọng sẽ tổ chức các phái đoàn thương mại tương tự trong tương lai để tăng cường hơn nữa quan hệ kinh doanh giữa Malaysia với các quốc gia và khu vực khác ở cấp độ doanh nghiệp với doanh nghiệp (B2B).”

Ông Datuk William Ng cho biết thêm: “Khi nền kinh tế của chúng ta mở cửa trở lại, chúng ta cần nhanh chóng củng cố vị thế của mình trong chuỗi cung ứng toàn cầu. Điều đó có nghĩa là thể hiện khả năng của không chỉ những người chơi lớn nhất mà còn cả chiều sâu và sức mạnh của hệ sinh thái nhà cung cấp và doanh nghiệp vừa và nhỏ. Không có cách nào tốt hơn để làm điều này hơn là trực tiếp thể hiện khả năng đó.”

Phái đoàn thương mại được hỗ trợ bởi nhiều cơ quan chính phủ và hiệp hội ngành như MATRADE, Trung tâm Thương mại và Hữu nghị Malaysia (MFTC), Phòng Thương mại Malaysia (MAYCHAM), Tập đoàn Công nghệ Kinh tế Malaysia, Tập đoàn Kinh tế Kỹ thuật số Malaysia (MDEC), Nền kinh tế Kỹ thuật số và Thông tin về Bang Selangor. Tập đoàn Công nghệ (Selangor Information Technology & Digital Economy Corporation – SIDEC) của Malaysia và Bộ Kinh tế và Đầu tư Đài Loan Loan.

Phái đoàn Thương mại SME tiếp theo của Malaysia sẽ thăm Indonesia vào tháng 7 năm nay.

Hashtag: #SAMENTA

Nhà xuất bản hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Thông tin về SAMENTA

SAMENTA, được thành lập vào năm 1986, là hiệp hội doanh nghiệp vừa và nhỏ lâu đời nhất và lớn nhất ở Malaysia, với hơn 3.000 thành viên trên khắp đất nước. Là một hiệp hội đa ngành và đa sắc tộc, SAMENTA đã đi đầu trong việc bảo vệ môi trường kinh doanh thuận lợi cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ và kết nối các doanh nghiệp vừa và nhỏ với các cơ hội khu vực và toàn cầu.

Hashtag: #SAMENTA

Nhà phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.Nguồn tin: Media Outreach

Share.

Comments are closed.