NASSAU, Bahamas, ngày 4 tháng 5 năm 2023 /PRNewswire/ — INFINOX, một công ty môi giới hàng đầu thế giới, vui mừng thông báo về sự ra mắt của IX Social 2.0, phiên bản mới nhất của ứng dụng sao chép giao dịch phổ biến và đầy sáng tạo của hãng. Ứng dụng đã được thiết kế để mang lại trải nghiệm nâng cao cho các nhà giao dịch, IB và đơn vị liên kết, cùng với nhiều tính năng và cải tiến mới giúp hoạt động giao dịch trở nên dễ dàng và hấp dẫn hơn.

 

INFINOX Launches Revolutionary IX Social 2.0

 

Kể từ khi thành lập IX Social vào năm 2021, ứng dụng đã nhanh chóng trở thành một nền tảng phổ biến cho các nhà giao dịch trên toàn thế giới, và thành công gần đây ở Châu Mỹ La-tinh – với mức tăng trưởng 234% trên nền tảng này – chỉ là một ví dụ về sức hấp dẫn lan rộng của ứng dụng. Với sự ra mắt của IX Social 2.0, các khách hàng INFINOX giờ đây có thể tận dụng được rất nhiều lợi ích mới mẻ. Tùy chọn đa chiến lược của ứng dụng hỗ trợ người dùng dễ dàng giới thiệu nhiều chiến lược giao dịch cùng lúc, giúp thu hút nhiều đối tượng người sao chép.

Phiên bản mới nhất của ứng dụng IX Social là một trong nhiều bản phát hành sắp tới của INFINOX khi họ cải thiện đáng kể một số dịch vụ bao gồm Khu vực khách hàng, Cổng thông tin IB và nền tảng IX One vừa được phát hành của họ. INFINOX cam kết không ngừng cung cấp các dịch vụ cao cấp cho khách hàng của mình, được phản ánh bởi các hoạt động phát triển và cập nhật gần đây nhất – với nhiều dịch vụ khác sẽ ra mắt trong tương lai gần.

“Chúng tôi rất vui mừng khi ra mắt IX Social 2.0, được xây dựng dựa trên sự thành công của ứng dụng trước đây và sẽ còn mang lại nhiều lợi ích hơn nữa cho khách hàng của chúng tôi”, Joao Camarneiro, Trưởng Bộ phận IX Social 2.0 cho biết. “Trọng tâm của chúng tôi luôn là mang đến những trải nghiệm tốt nhất có thể cho khách hàng của chúng tôi và ứng dụng này chỉ là một ví dụ về điều đó.”

Với IX Social 2.0, người dùng có thể lựa chọn từ một loạt các chiến lược giao dịch phục vụ cho các điều kiện thị trường và nhu cầu rủi ro khác nhau. Tính năng này cho phép các nhà giao dịch đa dạng hóa danh mục đầu tư của mình cũng như phân bố rủi ro trên các thị trường và loại tài sản khác nhau.

Ngoài tùy chọn đa chiến lược này, IX Social 2.0 còn cung cấp nhiều loại tài sản có thể giao dịch bao gồm ngoại hối, chỉ số giá, hàng hóa, v.v. Bằng cách này, các nhà giao dịch có thể tiếp cận nhiều cơ hội khác nhau.

“Chúng tôi tự tin rằng IX Social 2.0 sẽ mang lại trải nghiệm giao dịch thậm chí còn tốt hơn cho khách hàng của chúng tôi,” Camarneiro cho biết. Để tìm hiểu thêm về IX Social 2.0, các nhà giao dịch có thể truy cập trang web của INFINOX.

Hình ảnh – https://economictimes.vn/wp-content/uploads/2023/05/INFINOX-ra-mat-Revolution-IX-Social-20-Ung-dung-sao.jpg

SOURCE INFINOXNguồn tin: PR Newswire

Chia sẻ.