Innolux sẽ giới thiệu các sản phẩm và công nghệ sáng tạo, đột phá tại Las Vegas

0

LAS VEGAS, Hoa Kỳ – Media OutReach Newswire – Ngày 8 tháng 1 năm 2024 – Từ ngày 9 đến ngày 12 tháng 1, tại Las Vegas, Hoa Kỳ, Innolux sẽ giới thiệu và giới thiệu các sản phẩm mới, công nghệ tiên tiến và những tiến bộ tốt nhất. Theo James Yang, chủ tịch Innolux, Innolux tập trung phát triển màn hình hiển thị và tích hợp các công nghệ mới; Các sản phẩm và công nghệ của công ty có thể được ứng dụng rộng rãi trong các lĩnh vực như chăm sóc sức khỏe, hội họp, mua sắm và giải trí, từ đó tối đa hóa toàn diện sự tiện lợi, an toàn và giải trí cho tương lai.

Đầu đề

Công nghệ Innolux MicroLED tạo ra một thế giới trải nghiệm hình ảnh mới
Innolux đã cho ra mắt ““Màn hình liên tục AM-MicroLED chuyển đổi màu QD 53 inch đầu tiên trên thế giới” cho phép bạn lắp ráp các màn hình ở mọi kích thước bằng cách sử dụng các mô-đun khảm liền mạch. Ngoài ra, công nghệ ốp lát liên tục này có tiềm năng đáp ứng nhu cầu thị trường về màn hình cực lớn, chất lượng cao, từ 110 đến 200 inch. Giải pháp này cung cấp các tính năng như độ bão hòa màu cao (tốt hơn 1,07 lần so với OLED), độ đồng đều màu và tỷ lệ tương phản xung quanh cao (tốt hơn 8 lần so với OLED), mang lại hình ảnh chất lượng cao cùng nhiều ưu điểm khác, ngay cả trong điều kiện ánh sáng tiêu chuẩn.

Giải pháp này mang lại trải nghiệm hình ảnh tuyệt vời, xác định lại tương lai của công nghệ hiển thị và tạo ra hình ảnh trực quan mang tính nghệ thuật dành riêng cho khách hàng. Về mặt sản xuất và phát triển, Innolux cũng duy trì cam kết về sự bền vững của doanh nghiệp. Sự đổi mới này không chỉ vượt qua ranh giới của công nghệ mà còn cách mạng hóa cách chúng ta nghĩ về công nghệ màn hình.

Để dẫn đầu về công nghệ màn hình ô tô, Innolux giới thiệu “Màn hình ô tô MicroLED RGB 9,6 inch” cung cấp độ phân giải cao, độ sáng cao, độ bão hòa màu cao, độ tương phản xung quanh tuyệt vời và khả năng chịu nhiệt độ cao cho màn hình hiển thị thông tin và giải trí trong xe. Innolux và công ty con CarUX đang cùng nhau phát triển thế hệ màn hình ô tô mới để tạo ra trải nghiệm di động mới cho người lái và hành khách.

Sản phẩm màn hình thế hệ mới của Innolux: tạo ra làn sóng trải nghiệm sống động mới, tận dụng sự tích hợp của Metaverse (vũ trụ ảo) và trí tuệ nhân tạo (AI))

Innolux là người tiên phong trong “Màn hình trò chuyện 27 inch” chỉ có trên thế giới. Nó có pin tích hợp, cho phép bạn dễ dàng di chuyển màn hình TV và kết hợp nhiều chức năng như trò chuyện, nhận dạng khuôn mặt và di động, mang đến nhiều cơ hội hơn cho người dùng tương tác với màn hình. Từ gia đình đến nền tảng phong cách sống và các lĩnh vực mới như giáo dục và đào tạo, tương tác với truyền thông xã hội, tiếp thị, bán hàng và dịch vụ khách hàng, công nghệ này có các ứng dụng đa dạng và hấp dẫn. Nhận các ứng dụng của AI trong thời đại mới.

Loại đầu tiên trong ngành.“Màn hình N3D đa người dùng 31,5 inch” của Innolux – là màn hình có độ phân giải cao, có cấu trúc quang học đặc biệt. Thuật toán N3D độc quyền của Innolux có thể chống lại sự khó chịu do sử dụng màn hình 3D trong thời gian dài một cách hiệu quả. Nó có thể mang lại hiệu ứng 3D sống động mà không cần bất kỳ thiết bị cầm tay nào, cải thiện trải nghiệm hình ảnh của người dùng khi quảng cáo và chơi game.

Thị trường ứng dụng cuộc sống ảo đang phát triển ổn định, với nhu cầu ngày càng tăng về các tính năng gọn nhẹ và trải nghiệm đặc biệt sống động trên màn hình thực tế ảo gắn trên đầu. Sản phẩm thực tế ảo (VR) hạng nhẹ của Innolux, “Màn hình LCD PPI VR dải động cao công suất thấp 2117 inch, Nó không chỉ có độ phân giải 4K cao hơn mà còn kết hợp một số yếu tố thiết kế bền vững và ít carbon. Nó có trình điều khiển tần số cao, viền hẹp và dải động cao để mang lại trải nghiệm sống động, độ tương phản cao với độ chóng mặt tối thiểu và không có hiệu ứng cửa màn hình. Mục tiêu cuối cùng là trình bày những hình ảnh cực kỳ tinh tế để nâng cao trải nghiệm VR.

Các tính năng chính của Màn hình máy tính xách tay độc quyền của Innolux: Vượt qua các giới hạn với độ sáng, độ sáng cao và trải nghiệm cảm giác

Màn hình đèn nền MiniLED tốc độ làm mới cao 16 inch do Innolux sản xuất sử dụng công nghệ đèn nền miniLED tiên tiến và có tốc độ làm mới cao 240Hz, trở thành sản phẩm tiên phong về trải nghiệm hình ảnh công nghệ cao. Với tác động thị giác đặc biệt, nó mang đến cho người dùng trải nghiệm độc đáo về độ sáng, độ tương phản, gam màu và độ bão hòa màu. Quan trọng hơn, nó còn đạt được mức tiêu thụ điện năng cực thấp. Dù ở trong nhà hay ngoài trời dưới ánh nắng, màn hình của nó vẫn rõ ràng và sẵn sàng mang lại trải nghiệm xem hấp dẫn nhất. Đồng thời, bảng đèn nền MiniLED được tích hợp thiết kế ít carbon cho hiệu quả cao và tiêu thụ điện năng thấp. Vì vậy, nó tiết kiệm điện và góp phần bảo vệ sự bền vững của môi trường.

Màn hình PolarBlack FHD+ 16 inch Hoàn toàn mới được sản xuất với công nghệ PolarBlack cải tiến độc quyền, mang đến bữa tiệc thị giác chưa từng có cho người dùng. Với độ sáng và độ tương phản cao, các chi tiết tối nổi bật hơn bao giờ hết, để lộ màu sắc rực rỡ hơn. Dù trong môi trường tối vào ban đêm hay ngày nắng, màn hình PolarBlack đều có thể hiển thị trạng thái tối thuần khiết và màu sắc tinh tế hơn, nhờ đó các chi tiết của trạng thái tối được thể hiện rõ ràng. Nhờ đó, nó có thể mang đến cho người dùng trải nghiệm hình ảnh sống động hơn và trở thành người tiên phong về màu đen sẫm, dẫn đầu xu hướng công nghệ.

Màn hình TED 14 inch tiêu thụ điện năng cực thấp Hoàn toàn mới là màn hình thiết lập xu hướng. Bằng cách sử dụng ít vật liệu hơn và áp dụng thiết kế đèn nền công suất thấp thế hệ mới, nó đã phá vỡ thành công giới hạn tiêu thụ điện năng của đèn nền trong ngành, đạt được hiệu suất tiết kiệm năng lượng vượt trội là 45%. Công nghệ hiển thị tiên tiến này không chỉ thể hiện sự tiến bộ của sản phẩm mà còn đặt ra xu hướng cho các sản phẩm bền vững trong tương lai.

Màn hình thể thao điện tử độ phân giải cao Innolux 16 inch QHD+ 300Hz Nó có tốc độ làm mới cực cao 300Hz và tốc độ phản hồi 3ms, có thể mang lại trải nghiệm hình ảnh sống động và không bị lag cho các game thủ cao cấp. Sử dụng công nghệ mô-đun đèn nền độc đáo của Innolux, nó còn có thể tiết kiệm 45% điện năng tiêu thụ, hoàn toàn phù hợp với lý tưởng về thiết kế bền vững, mang đến bước đột phá mới cho thể thao điện tử.

Hashtag: #Innolux

Nguồn biên tập hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.

Hashtag: #Innolux

Nhà phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.Nguồn tin: Media Outreach

Share.

Comments are closed.