Yadea nhấn mạnh cam kết hướng đến lối sống di chuyển xanh tại CES 2024

0

LAS VEGAS, 09/01/2024 /PRNewswire/ — Yadea (01585.HK), công ty công nghệ toàn cầu tiên phong chuyên về phương tiện di chuyển hai bánh bằng điện, đã công bố những cải tiến mới nhất về phương tiện giao thông cá nhân cùng với danh mục sản phẩm toàn diện tại sự kiện CES 2024. Với những đột phá trong công nghệ pin, Yadea thể hiện cam kết của mình trong việc tạo ra lối sống di chuyển bền vững thông qua công nghệ tiên tiến, lấy người dùng làm trung tâm.

Ra mắt sản phẩm mới tại CES 2024

Vicky Yang, Tổng Giám đốc Bộ phận Di động Vi mô của Yadea cho biết: “Những cải tiến mới nhất của chúng tôi mang đến những lựa chọn mới thú vị để đi làm, đến công viên hoặc thăm người thân. Người đi xe đang phải đối mặt với điều kiện di chuyển ngày càng khó khăn. Đó là lý do tại CES 2024, chúng tôi tự hào giới thiệu Yadea Artist, xe điện kickscooter Yadea EliteMax và xe đạp điện Yadea Cocoa để giúp người đi xe tránh khỏi tình trạng tắc nghẽn giao thông trong thành phố. Với độ tin cậy, hiệu suất và sự thoải mái đặc trưng của Yadea, các giải pháp mới của chúng tôi mở ra những con đường mới cho việc di chuyển thân thiện với môi trường trong đô thị”.

Các sản phẩm mới kết hợp khéo léo giữa hiệu suất và thiết kế nhằm đơn giản hóa việc di chuyển trong thành phố hiện đại. Yadea Artist sở hữu độ ổn định và tính di động đặc biệt, được trang bị hệ thống giảm chấn trục đỡ đôi phía trước và phía sau và chỉ nặng 18,6kg. Trong khi đó, Yadea Cocoa mang đến trí tuệ số nâng cao và hệ thống giá mở hữu ích, được trang bị bảng điều khiển thông minh 5,5 inch hiển thị dữ liệu theo thời gian thực như lượng calo đã đốt cháy, lượng khí thải carbon và các chỉ số hiệu suất đạp xe quan trọng khác. Yadea Cocoa cũng đi kèm với bộ bánh răng truyền động Shimano cao cấp và các điểm lắp cho các phụ kiện, chẳng hạn như địu trẻ em, để tăng khả năng chuyên chở.

Đột phá về công nghệ pin

Ngoài sản phẩm mới ra mắt, Yadea còn giới thiệu các sản phẩm chính của mình thuộc dòng xe máy điện, xe scooter điện, xe đạp điện và xe kickscooter điện, mang đến một loạt giải pháp di chuyển xanh bằng điện phục vụ nhu cầu hành trình đa dạng. Tại triển lãm công nghệ hàng đầu thế giới này, Yadea cũng trình diễn công nghệ pin của mình, giới thiệu các giải pháp cung cấp năng lượng cho việc di chuyển xanh.

Trong lĩnh vực xe điện hai bánh, người dùng ưu tiên các giải pháp pin tối ưu tiết kiệm chi phí. Pin TTFAR Graphene của Yadea giúp tăng công suất 30% so với pin tiêu chuẩn có cùng kích thước và tuổi thọ lớn hơn 1.000 chu kỳ sạc—gấp ba lần so với pin thông thường. Ngoài ra, pin còn tích hợp chất điện phân chống đông và vỏ chịu nhiệt cho hiệu suất ổn định ở môi trường có nhiệt độ từ -20°C đến 55°C (-4°F đến 131°F). Pin TTFAR graphene của Yadea đã nhận được sự công nhận của thị trường toàn cầu, với doanh số toàn cầu vượt 80 triệu đơn vị tính đến tháng 9 năm 2023. Yadea cũng đi đầu trong khả năng sạc tiện lợi, chẳng hạn như xe máy điện Yadea KEMPER có thể sạc đến 80% chỉ trong 10 phút, tương đương với sự tiện lợi của việc đổ nhiên liệu cho các phương tiện chạy bằng xăng.

Liên hệ PR:

media@yadea.com 

 

SOURCE YadeaNguồn tin: PR Newswire

Share.

Comments are closed.