ISCA dành 15 triệu SGD hỗ trợ thí sinh học Chứng chỉ Kế toán Công chứng Singapore

0

SINGAPORE – Media OutReach Newswire – Ngày 26 tháng 12 năm 2023 – Viện Kế toán Công chứng Singapore (ISCA) đã công bố các kế hoạch và sáng kiến ​​trong 3 năm tới để hỗ trợ các ứng viên trong Chương trình Chứng chỉ Kế toán Công chứng Singapore (SCAQ). .

Chương trình SCAQ là gì?

Chương trình SCAQ là chương trình chứng nhận Kế toán Công chứng quốc gia giúp các ứng viên đủ điều kiện đạt được danh hiệu Kế toán Công chứng Singapore danh giá. Chương trình SCAQ được phát triển vào năm 2013 và được quản lý bởi Ủy ban Kế toán Singapore (SAC). SAC trước đây đã được sáp nhập với Cơ quan quản lý doanh nghiệp và kế toán (ACRA) vào ngày 1 tháng 4 năm 2023. [Nguồn: ACRA, ”Phục vụ ngành Kế toán như một thực thể’ (Ngày 1 tháng 4 năm 2023, https://www.acra.gov.sg/announcements/serving-the-accountancy-sector-as-one-entity)].

Có hiệu lực từ ngày 1 tháng 1 năm 2024, ISCA sẽ đảm nhận vai trò quản trị viên chương trình SCAQ, giám sát việc quản lý hàng ngày việc đăng ký ứng viên, yêu cầu của chương trình và kỳ thi SCAQ. ACRA sẽ tiếp tục duy trì giám sát chương trình để đảm bảo sự liên kết chiến lược với nhu cầu và sự phát triển của ngành kế toán. [Nguồn: ACRA, ‘Viện Kế toán Công chứng Singapore (ISCA) sẽ quản lý Chương trình Chứng chỉ Kế toán Công chứng Singapore (SCAQ) từ ngày 1 tháng 1 năm 2024’ (ngày 19 tháng 12 năm 2023, https://www.acra.gov.sg/news-events/news-details/id/773)].

Điều này sẽ hợp lý hóa các quy trình hành chính, cho phép các ứng viên SCAQ thực hiện chuyển đổi suôn sẻ để trở thành thành viên đầy đủ của ISCA, chẳng hạn như Kế toán viên Công chứng Singapore sau khi hoàn thành chương trình.

Xây dựng cơ sở hạ tầng để hỗ trợ các kế toán viên đầy tham vọng

Nhận thấy nhu cầu tăng cường cơ sở hạ tầng của SCAQ để phát triển đội ngũ nhân tài Kế toán Công chứng, ISCA ban đầu sẽ đầu tư 15 triệu đô la Singapore (SGD) trong 3 năm, với những cải tiến như:

Đầu tiên. Học bổng

ISCA tìm cách cung cấp nhiều học bổng hơn cho các Kế toán viên có tham vọng ở các trường đại học và cao đẳng, cho cả sinh viên tốt nghiệp ngành kế toán và phi kế toán. Quá trình tuyển chọn sẽ được thực hiện với sự hợp tác của các trường đại học và bách khoa địa phương.

2. Học phí được tài trợ

Nhận thấy rằng không phải tất cả sinh viên đều đủ điều kiện nhận được hỗ trợ bổ sung cho các nghiên cứu SCAQ của mình, ISCA sẽ hợp tác với các trường đại học địa phương để tài trợ học phí cho các ứng viên SCAQ.

3. Trung tâm SCAQ

ISCA đã thành lập SCAQ Hub, một không gian học tập chuyên dụng tọa lạc tại số 60 phố Cecil, ngay trung tâm khu thương mại trung tâm của Singapore. Với kỳ vọng nhu cầu ngày càng tăng, ISCA cũng có kế hoạch mở rộng không gian của mình.

4. Cải thiện tài nguyên học tập

Để nâng cao chất lượng tài liệu học tập cho thí sinh, ISCA có kế hoạch cung cấp nhiều tài nguyên học tập mang tính tương tác hơn, bao gồm các video học tập ngắn gọn cũng như các mẹo và thủ thuật để học tập hiệu quả.

5. Cộng đồng ứng viên

Cộng đồng ứng viên sẽ hình thành một hệ thống hỗ trợ cho các ứng viên tham gia SCAQ. ISCA dự định xây dựng một mạng lưới ứng viên và cộng đồng mạnh mẽ hơn bằng cách cung cấp các buổi học tập được tạo điều kiện, các buổi cố vấn và sự kiện cho các ứng viên và cựu sinh viên.

6. Học trước, trả tiền sau

Đối với những sinh viên đại học muốn bắt đầu hành trình tại SCAQ khi còn đang học, ISCA sẽ hỗ trợ họ thông qua chương trình “Học ngay, trả phí sau”. Những sinh viên này có thể tập trung vào việc học và sự nghiệp ở trường đại học, đồng thời đóng phí chương trình SCAQ sau khi họ bắt đầu đi làm.

Đây chỉ là một vài sáng kiến ​​của ISCA và sẽ còn nhiều sáng kiến ​​khác nữa trong tương lai gần.

Ông Teo Ser Luck, Chủ tịch ISCA Ông nói: “Chúng tôi sẽ hỗ trợ sinh viên những cải tiến hơn nữa để làm cho chương trình SCAQ có thể tiếp cận và hấp dẫn”.

Tại sao bạn nên trở thành Kế toán viên? Công chứng viên Singapore?

Chương trình SCAQ đi kèm với chương trình giảng dạy truyền đạt các kỹ năng kỹ thuật tiên tiến và kết hợp các yếu tố đáp ứng nhu cầu của Singapore và thị trường châu Á. Có chứng chỉ cho phép một người có nhiều lựa chọn nghề nghiệp trong bất kỳ ngành nào, bao gồm các vị trí lãnh đạo và quản lý chủ chốt.

Đạt được chứng chỉ Kế toán Công chứng Singapore cũng là một công cụ để tăng thu nhập và thúc đẩy sự phát triển và đổi mới nghề nghiệp.

SCAQ cũng được công nhận trên toàn cầu và có tính di động quốc tế, với Thỏa thuận thành viên đối ứng (RMA) với các cơ quan kế toán chuyên nghiệp hàng đầu ở Úc, New Zealand, Ireland, Anh, xứ Wales và Scotland, cũng như Thỏa thuận công nhận lẫn nhau (MRA) với một cơ quan chuyên môn khác là Úc hoặc tổ chức. Điều này có nghĩa là bằng cách hoàn thành SCAQ, một cá nhân đủ điều kiện nhận được nhiều hơn một bằng cấp, cho phép được công nhận chuyên môn cao hơn và mở ra các cơ hội nghề nghiệp quốc tế.

Những người quan tâm đến việc trở thành Kế toán viên Công chứng Singapore thông qua RMA và/hoặc MRA, có thể tìm hiểu thêm thông tin tại: https://isca.org.sg/membership/pathways-to-international-recognition/reciprocity-agreement

Thẻ bắt đầu bằng #: #ISCA #SCAQ #Kế toán công #Kế toán

Nguồn biên tập hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.

Thông tin về Viện Kế toán Công chứng Singapore (ISCA)

Viện Kế toán Công chứng Singapore (ISCA) là cơ quan kế toán quốc gia của Singapore với tầm nhìn trở thành cơ quan kế toán đẳng cấp thế giới gồm các chuyên gia đáng tin cậy, góp phần tạo nên một nền kinh tế đổi mới, mới và bền vững. Hiện có hơn 35.000 thành viên ISCA đang hành nghề và kinh doanh ở nhiều ngành, lĩnh vực tại Singapore và trên thế giới.

Được thành lập vào năm 1963, ISCA là một tổ chức bảo vệ lợi ích của nghề kế toán. Để bổ sung cho tư duy toàn cầu của mình bằng chuyên môn châu Á, ISCA tận dụng kinh nghiệm, kiến ​​thức và mạng lưới của mình trên toàn khu vực với các bên liên quan khác nhau để đóng góp vào sự phát triển của nghề kế toán.

ISCA là đơn vị được chỉ định để cấp chứng chỉ Kế toán Công chứng Singapore.

ISCA là thành viên của Chartered Accounts Worldwide, một gia đình toàn cầu quy tụ các thành viên từ các tổ chức hàng đầu để tạo nên một cộng đồng gồm hơn 1,8 triệu kế toán viên và sinh viên tại hơn 190 quốc gia và khu vực.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.isca.org.sg.

Hashtag: #ISCA #SCAQ #Kế toán công #Accounting

Nhà phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.Nguồn tin: Media Outreach

Share.

Comments are closed.