Gotion High-tech tổ chức Hội nghị nhà cung cấp lần thứ 13 và khởi động chiến lược năm 2024

0

HỢP PHÌ, Trung Quốc, 26/12/2023 /PRNewswire/ — Vào ngày 23/12/2023, Gotion High-tech đã tổ chức thành công Hội nghị nhà cung cấp lần thứ 13 và Khởi động chiến lược năm 2024 tại Hợp Phì. Sự kiện này đóng vai trò là nền tảng để Gotion High-tech trình bày bốn chiến lược về chất lượng, toàn cầu hóa, nghiên cứu và phát triển (R&D) và chuỗi cung ứng cho năm 2024. Ngoài ra, đây còn là dịp để vinh danh các nhà cung cấp xuất sắc trong năm 2023 và ký hợp đồng với một số nhà cung cấp chiến lược cho năm 2024.

Về chất lượng, Gotion có kế hoạch tăng cường khả năng kiểm soát đối với khả năng xử lý, đồng bộ các chỉ số chất lượng tổng thể của công ty với các tiêu chuẩn của ngành, giải quyết các vấn đề bất cập quan trọng và ưu tiên nâng cao chất lượng của các linh kiện điện. Đối với R&D, Gotion sẽ cải thiện toàn diện hiệu suất của pin thế hệ thứ hai trong quy mô sản xuất hàng loạt, hoàn toàn đạt được quá trình công nghiệp hóa đối với pin thế hệ thứ ba và giữ được thiết kế của pin thế hệ thứ tư phù hợp với thị trường siêu sạc trong tương lai. Về mặt toàn cầu hóa, trong năm 2024, Gotion sẽ chú trọng tạo ra những bước đột phá ở ba thị trường nước ngoài trọng điểm: Mỹ, Châu Âu và Châu Phi và Châu Á – Thái Bình Dương. Gotion đặt mục tiêu cung cấp hơn 100GWh tại thị trường nước ngoài vào năm 2027, với doanh số bán hàng quốc tế vượt 100 tỷ nhân dân tệ và thị phần đạt 10%. Gotion cam kết định vị thương hiệu là nhà cung cấp các giải pháp dịch vụ toàn diện trong lĩnh vực năng lượng mới. Về chuỗi cung ứng, Gotion quyết tâm xây dựng một chuỗi cung ứng xanh và bền vững, đáp ứng các yêu cầu về trách nhiệm xã hội và môi trường. Điều này bao gồm việc khuyến khích nhà cung cấp quản lý carbon, thực hiện khảo sát lượng khí thải carbon của nhà cung cấp và dần giảm thiểu lượng khí thải carbon.

Tính đến năm 2023, Gotion đã nhanh chóng thúc đẩy các nỗ lực toàn cầu hóa của mình. Điển hình là pin đến từ cơ sở của Gotion ở Göttingen, Đức và nhà máy liên doanh ở Thái Lan đã được tung ra khỏi dây chuyền sản xuất. Tiến bộ ban đầu đã đạt được trong việc đầu tư vào một nhà máy sản xuất pin ở Mỹ. Hơn nữa, Gotion đã ký thỏa thuận hợp tác với Pacific Green Technologies (PGT), cung cấp 450MWh sản phẩm ESS cho Giai đoạn II của dự án lưu trữ năng lượng pin Sheaf của PGT tại Khu công nghiệp Năng lượng Richborough, Kent, Vương quốc Anh, hiện đang là dự án lưu trữ năng lượng pin lớn nhất tại Vương quốc Anh. Gotion GmbH cũng đã ký kết Biên bản ghi nhớ (MoU) với Pod Point, một trong những nhà cung cấp cơ sở hạ tầng sạc xe điện lớn nhất ở Anh. Sáng kiến này nhằm mục đích hỗ trợ hợp tác trong nghiên cứu và phát triển công nghệ và sản xuất pin, từ đó phát triển các giải pháp ESS gia đình có tính cạnh tranh để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

SOURCE Gotion High-techNguồn tin: PR Newswire

Share.

Comments are closed.