Javier Bilbao sẽ là Giám đốc điều hành của DHL Supply Chain Châu Á-Thái Bình Dương từ ngày 1 tháng 9 năm 2023

0

SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 21 tháng 8 năm 2023 – DHL Supply Chain, công ty con về hậu cần theo hợp đồng của Deutsche Post DHL Group, đã quyết định bổ nhiệm ông Javier Bilbao làm Giám đốc điều hành của DHL Supply Chain tại khu vực Châu Á – Thái Bình Dương. Quyết định sẽ có hiệu lực vào ngày 1 tháng 9 năm nay.

Ông Javier Bilbao, nguyên Giám đốc DHL Supply Chain Mỹ Latinh, sẽ thay thế ông Terry Ryan, Tổng Giám đốc hiện tại của DHL Supply Chain Châu Á – Thái Bình Dương, người sắp nghỉ hưu sau hơn 40 năm phục vụ và có nhiều đóng góp quý báu cho công ty . .công ty

Javier Bilbao - CEO DHL Supply Chain Châu Á Thái Bình Dương.jpg

Dưới sự lãnh đạo của ông Terry Ryan, DHL Supply Chain đã đạt được mức tăng trưởng kinh doanh đáng kể và có lợi nhuận ở hầu hết các thị trường của mình ở Châu Á Thái Bình Dương, tăng gấp ba lần về quy mô trong 7 năm qua. Nó cũng đã củng cố hoạt động kinh doanh ở châu Á-Thái Bình Dương, thông qua các thỏa thuận chiến lược bao gồm việc mua lại Total Logistics Company (TLC), Tập đoàn Glen Cameron và thành lập DHL Summit Solutions, Inc. tại Philippines tập trung vào vận tải,

Ông Javier Bilbao cho biết: “Tôi mong chờ thử thách mới này và phát huy những thành tựu đã đạt được trên nền tảng vững chắc do ông Terry Ryan xây dựng trong bảy năm qua. Chúng tôi chắc chắn sẽ tiếp tục cung cấp các dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, thúc đẩy chương trình tăng tốc số hóa và tiếp tục phấn đấu trở thành một nơi tuyệt vời để làm việc. Tôi thấy có nhiều điểm tương đồng giữa Châu Á-Thái Bình Dương và Châu Mỹ Latinh, vì cả hai khu vực đều đa dạng về văn hóa và công việc chúng tôi làm cho khách hàng của mình. Châu Á – Thái Bình Dương là một khu vực rất thú vị và sẽ là khu vực dẫn dắt tăng trưởng kinh tế thế giới trong năm nay. Tôi rất vui khi được làm việc với nhóm ở đây để khai thác những cơ hội này và phát triển doanh nghiệp mạnh mẽ hơn nữa.”

Được biết, ông Javier Bilbao bắt đầu sự nghiệp với Tập đoàn DHL vào năm 2000 tại Vương quốc Anh và đã đảm nhiệm nhiều vị trí quản lý khác nhau trong nhiều năm, có nhiều kinh nghiệm trong các lĩnh vực kinh doanh chuỗi cung ứng. Kể từ năm 2017, ông là Giám đốc điều hành của DHL Supply Chain Mỹ Latinh và là thành viên Hội đồng quản trị của DHL Supply Chain Global. Dưới sự lãnh đạo của ông, DHL Supply Chain America Latin đã củng cố vị trí của mình với tư cách là người đóng góp quan trọng vào kết quả chung của DHL Supply Chain Global.

Thẻ: #DHL #Chuyển phát nhanh DHL

Nhà xuất bản hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Thông tin về DHL

DHL là thương hiệu lớn toàn cầu trong lĩnh vực logistics. DHL có danh mục dịch vụ khổng lồ từ chuyển phát nhanh các gói hàng và bưu kiện trong nước và quốc tế; chuyển phát hàng hóa qua các kênh thương mại điện tử, vận chuyển nhanh bằng đường bộ, đường biển và đường hàng không đến quản lý chuỗi cung ứng công nghiệp. Không chỉ vậy, bằng cách cung cấp các giải pháp chi tiết và chuyên biệt cho các thị trường và ngành công nghiệp phát triển, bao gồm cả công nghệ, chăm sóc sức khỏe, khoa học đời sống, năng lượng, ô tô và bán lẻ. Với truyền thống dẫn đầu về trách nhiệm xã hội và hiện diện ở nhiều thị trường đang phát triển, DHL được coi là doanh nghiệp kinh doanh hậu cần. vòng quanh thế giới.

Với hơn 395.000 nhân viên làm việc tại hơn 220 quốc gia và vùng lãnh thổ, DHL kết nối mọi người và doanh nghiệp một cách an toàn và đáng tin cậy. DHL là thành viên của Deutsche Post DHL Group (với doanh thu hơn 94 tỷ euro vào năm 2022). Deutsche Post DHL Group đặt mục tiêu đạt được lượng khí thải carbon bằng không từ các hoạt động hậu cần trên không vào năm 2050.

Nhãn: #DHL #DHLExpress

Nhà phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.Nguồn tin: Media Outreach

Share.

Comments are closed.