DBS Hồng Kông thu xếp khoản vay có ràng buộc trị giá 800 triệu HKD cho các dịch vụ tài chính của HSH

0

KHU HÀNH CHÍNH HỒNG KÔNG – Media OutReach – Ngày 21 tháng 8 năm 2023 – DBS Bank (Hong Kong) Limited (“DBS Hong Kong”) và HSH Financial Services Limited (HSH Financial Services) – các công ty con thuộc sở hữu hoàn toàn của The Hongkong and Shanghai Hotels , Limited ( “HSH”), đã hoàn thành khoản vay quay vòng 800 triệu đô la Hồng Kông liên kết với tính bền vững trong 3 năm để tạo điều kiện thuận lợi cho các mục đích chung của HSH, bao gồm cả việc tái cấp vốn cho khoản nợ hiện có.

Wallace Lam, Giám đốc điều hành và Trưởng nhóm ngân hàng tổ chức tại DBS Hong Kong (trái) và Clement Kwok, Giám đốc điều hành kiêm Giám đốc điều hành của The Hongkong and Shanghai Hotels, Limited (phải) đã hoàn tất khoản vay quay vòng trị giá 800 triệu đô la Hồng Kông với thời hạn bền vững trong ba năm- cơ sở được liên kết để tạo thuận lợi cho các mục đích chung của công ty HSH, bao gồm cả việc tái cấp vốn cho khoản nợ hiện tại của HSH.
.

Đây là khoản vay trái phiếu bền vững song phương đầu tiên giữa DBS Hong Kong và HSH Financial Services, mà Ngân hàng DBS sẽ đóng vai trò là bên cho vay duy nhất. Các Chỉ số Hiệu suất Chính (KPI) do Dịch vụ Tài chính HSH đặt ra bao gồm giảm cường độ carbon và cường độ năng lượng, tăng tỷ lệ chuyển hướng chất thải và tăng số lượng khách sạn đã nhận được chứng nhận bền vững từ EarthCheck.

Năm ngoái, DBS là một trong chín ngân hàng ký khoản vay xanh ba năm trị giá 675 triệu bảng Anh (5,95 tỷ USD) với HSH Financial Services, sẽ tiếp tục tài trợ cho chi phí xây dựng và vận hành của Dự án Bán đảo Luân Đôn. .

Ông Clement Kwok, Giám đốc điều hành (CEO) của The Hongkong and Shanghai Hotels, Limited, “Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với DBS trong chương trình tín dụng quay vòng liên kết với tính bền vững mới này. Điều này phản ánh cam kết mạnh mẽ của chúng tôi trong việc kết hợp các yếu tố bền vững vào chiến lược kinh doanh và tài chính của chúng tôi, như đã nêu trong Tầm nhìn Bền vững năm 2030. Chúng tôi đánh giá cao kiến ​​thức và kinh nghiệm của các đối tác DBS và mong muốn được hợp tác chặt chẽ với họ để tạo ra giá trị lâu dài cho các cổ đông của chúng tôi.

Ông Wallace Lam, Giám đốc điều hành kiêm Giám đốc khối ngân hàng định chế, DBS Hong Kongcho biết: “Chúng tôi rất vui mừng được hỗ trợ HSH Financial Services với khoản vay song phương liên kết bền vững đầu tiên. Là một ngân hàng hoạt động có mục đích, DBS cam kết thúc đẩy hoạt động ngân hàng có trách nhiệm, phù hợp với sứ mệnh bền vững của ngân hàng. Chúng tôi mong muốn được tiếp tục hợp tác với HSH và hỗ trợ họ trong những bước phát triển trong tương lai.”

DBS có lịch sử lâu dài trong việc hỗ trợ khách hàng bất động sản đáp ứng nhu cầu tài chính của họ và đã tích cực trong việc cấu trúc, chỉ đạo và thực hiện các giao dịch tài chính bất động sản phức tạp và lịch sử. Là ngân hàng tốt nhất trong lĩnh vực bất động sản [DBS được vinh danh là Ngân hàng Bất động sản Tốt nhất Toàn cầu, ở châu Á – Thái Bình Dương và Hồng Kông tại lễ trao Giải thưởng Bất động sản Euromoney 2022]DBS Hồng Kông đã ký cam kết hiệu quả xã hội đầu tiên cho việc phát triển nhà ở công cộng của Hồng Kông với Gammon Construction Limited và đã đảm bảo nguồn tài trợ liên quan đến tính bền vững với 2 quỹ đầu tư, Yuexiu và REITs thịnh vượng trong 12 tháng qua.

Thẻ: #DBS #MSM

Nhà xuất bản hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này..

Thông tin về DBS

DBS là tập đoàn dịch vụ tài chính ngân hàng hàng đầu châu Á với sự hiện diện tại 19 thị trường. Có trụ sở chính và được niêm yết tại Singapore, DBS tọa lạc tại ba trung tâm tăng trưởng chính của Châu Á: Trung Quốc, Đông Nam Á và Nam Á. Xếp hạng tín dụng “AA-” và “Aa1” của DBS thuộc hàng cao nhất trên thế giới.

Được công nhận với vai trò lãnh đạo toàn cầu, DBS đã được Euromoney vinh danh là “Ngân hàng tốt nhất thế giới” (ngân hàng tốt nhất thế giới), được đánh giá là “Ngân hàng Thế giới của Năm” bởi The Banker (ngân hàng thế giới của năm) và được Global Finance xếp hạng “Ngân hàng tốt nhất thế giới” (ngân hàng tốt nhất thế giới“). DBS luôn đi đầu trong việc khai thác công nghệ kỹ thuật số để định hình tương lai của ngành ngân hàng, đã được Euromoney trao giải “Ngân hàng kỹ thuật số sáng tạo nhất” (Sáng tạo nhất trong lĩnh vực ngân hàng số“). Ngoài ra, DBS còn nhận được giải thưởng “Ngân hàng an toàn hơn ở Châu Á” do Global Finance (Ngân hàng an toàn nhất châu Á) trong 14 năm liên tục từ 2009 đến 2022.

DBS cung cấp đầy đủ các dịch vụ trong lĩnh vực ngân hàng tiêu dùng, doanh nghiệp và doanh nghiệp vừa và nhỏ… DBS cũng đã thành lập một quỹ trị giá 50 triệu đô la Singapore để tăng cường các nỗ lực về trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp (CSR) tại Singapore và khắp châu Á.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cậpwww.dbs.com.

Giới thiệu về khách sạn Hồng Kông và Thượng Hải

Được thành lập vào năm 1866 và niêm yết trên Sở giao dịch chứng khoán Hồng Kông (mã chứng khoán 00045), The Hongkong and Shanghai Hotels, Limited là công ty mẹ của một tập đoàn chuyên sở hữu, phát triển và quản lý các khách sạn danh tiếng, cũng như các tài sản thương mại và nhà ở. tại các địa điểm quan trọng ở Châu Á, Mỹ và Châu Âu, cũng như cung cấp dịch vụ du lịch và giải trí, quản lý câu lạc bộ và các dịch vụ khác.

Danh mục khách sạn của The Peninsula bao gồm The Peninsula Hong Kong, The Peninsula Shanghai, The Peninsula Beijing, The Peninsula Tokyo, The Peninsula New York, The Peninsula Chicago, The Peninsula Beverly Hills, The Peninsula London, The Peninsula Paris, The Peninsula Istanbul , The Peninsula Bangkok và bán đảo Manila.

Danh mục đầu tư bất động sản của Tập đoàn bao gồm Repulse Bay Complex, Peak Tower và St. John’s ở Hồng Kông; The Landmark ở Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam và 21 Đại lộ Kléber ở Paris, Pháp. Các câu lạc bộ và dịch vụ của Tập đoàn bao gồm The Peak Tram ở Hồng Kông; Quail Lodge & Golf Club ở Carmel, California, Mỹ; Câu lạc bộ Bán đảo và Dịch vụ Tư vấn, Thương mại Bán đảo và Giặt ủi Tai Pan ở Hồng Kông.

Thẻ: #DBS #HSH

Nhà phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.Nguồn tin: Media Outreach

Share.

Comments are closed.