JUNG KWAN JANG ra mắt thương hiệu I.PASS giúp tăng cường đồng thời thể chất, miễn dịch và trí nhớ cho học sinh

0

 Quà tặng thiết yếu dành cho các bậc cha mẹ Hàn Quốc muốn cải thiện thành tích học tập của con em mình

SEOUL, Hàn Quốc, 11/10/2023 /PRNewswire/ — I.PASS, thương hiệu gắn liền với học sinh, đã trở lại dưới diện mạo mới thông qua sản phẩm nhân sâm đỏ JUNG KWAN JANG của KGC (Korea Ginseng Corp.) – sản phẩm thực phẩm chức năng hỗ trợ sức khỏe, giúp tăng cường đồng thời trí nhớ, miễn dịch và thể chất.

I.PASS thuộc JUNG KWAN JANG là thương hiệu sức khỏe thanh thiếu niên đại diện của Hàn Quốc, đã được 950.000 phụ huynh tin dùng từ năm 2013 đến năm 2023 với tổng doanh thu khoảng 400 tỷ won (296 triệu USD) trong giai đoạn này. I.PASS quan tâm đến sự phát triển, thể chất và khả năng học tập thông qua thiết kế sức khỏe dựa theo độ tuổi dành cho học sinh tiểu học, trung học cơ sở và trung học phổ thông với truyền thống và bí quyết 124 năm của Cheong Kwan Jang cùng với doanh số bán hồng sâm đỏ cho giới trẻ đứng đầu trong 9 năm liên tiếp cho tới năm 2022.

Sau khi được Bộ An toàn Thực phẩm và Dược phẩm Hàn Quốc công nhận về độ hiệu quả, JUNG KWAN JANG I-Pass đã trở thành một nhãn hiệu ưa chuộng đối với các em học sinh. Giúp cải thiện thể lực, trí nhớ và khả năng miễn dịch của những em nhỏ thường xuyên bị mệt mỏi.

Niềm đam mê học hành cao độ của châu Á đã nổi tiếng khắp thế giới, tại Singapore, kỳ thi PSLE quốc gia chính thức diễn ra sau khi học sinh hoàn thành 6 năm tiểu học quan trọng đến mức các em học sinh nên ôn luyện từ khi còn nhỏ.  Ở Việt Nam, phụ huynh cầu cho con mình thi đỗ tại Văn Miếu, trường đại học quốc gia đầu tiên trước khi kỳ thi tuyển sinh đại học bắt đầu. Ở Hàn Quốc, các bậc cha mẹ cầu cho con mình thi đỗ bằng cách đến các nhà thờ, thánh đường, đền chùa, v.v.

Thái Lan cũng là quốc gia tiêu biểu mà tại đó người dân đầu vô cùng chú trọng tới việc đầu tư vào giáo dục cho con em mình. Người Hàn Quốc rất quan tâm đến giáo dục, người dân nước này đã chi 26 nghìn tỷ won (20 tỷ USD ) cho giáo dục tư nhân vào năm 2022. Trong Kỳ thi Đại học (CSAT), máy bay bị cấm cất cánh và hạ cánh, giờ làm việc cũng được điều chỉnh. Các trung tâm luyện thi tư thục quanh năm luôn chật kín sinh viên đến tận đêm khuya.

Phụ huynh Hàn Quốc mua hồng sâm JUNG KWAN JANG để bồi bổ sức khỏe cho con cái đang ôn tập đồng thời giúp giảm thời gian ngủ. Hồng sâm JUNG KWAN JANG, thương hiệu dẫn đầu thị phần bán lẻ nhân sâm toàn cầu trong 10 năm liên tiếp, là thực phẩm chức năng được Bộ An toàn Thực phẩm và Dược phẩm Hàn Quốc chính thức công nhận có khả năng giúp tăng cường miễn dịch, giảm mệt mỏi, cải thiện trí nhớ, lưu lượng máu và chống oxy hóa bằng cách ngăn ngừa kết tập tiểu cầu.

JUNG KWAN JANG`s student-specialized brand I.PASS

 

(PRNewsfoto/KGC (Korea Ginseng Corp.))

 

SOURCE KGC (Korea Ginseng Corp.)Nguồn tin: PR Newswire

Share.

Comments are closed.