JustCo tích cực hỗ trợ doanh nghiệp vừa và nhỏ chuyển đổi sang mô hình làm việc kết hợp

0

SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 19 tháng 4 năm 2023 – Các công ty đang ngày càng chuyển sang sử dụng các giải pháp không gian làm việc linh hoạt để giúp tăng cường sự gắn kết, năng suất và lợi nhuận của nhân viên. JustCo đang đi đầu trong xu hướng này bằng cách giúp các SMB tạo không gian làm việc, hỗ trợ các phong cách làm việc khác nhau và khuyến khích cộng tác.

Image1.jpg

Nghiên cứu gần đây cho thấy các mô hình làm việc kết hợp (trực tiếp – trực tuyến) có mối tương quan chặt chẽ với sự gắn kết lành mạnh của nhân viên và hiệu quả kinh doanh tốt hơn. Ví dụ: Theo một nghiên cứu do Accenture thực hiện vào tháng 11 năm 2022, 68% tổ chức tăng trưởng cao sử dụng lực lượng lao động năng suất ở mọi nơi.

Michelle Lee, Giám đốc điều hành và giám đốc nhân sự của JustCo cho biết: “Làm việc tích hợp và linh hoạt đã được chứng minh là cải thiện sự gắn kết và năng suất của nhân viên. Các thỏa thuận hợp tác giúp người sử dụng lao động đạt được sự linh hoạt và tự chủ mà nhóm của họ mong muốn.”

trong tài liệu Hướng dẫn dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ để phát triển sự gắn kết của nhân viên, năng suất và lợi nhuận kinh doanh (Hướng dẫn dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ để xây dựng sự gắn kết của nhân viên, năng suất và lợi nhuận kinh doanh) vừa được phát hành, JustCo đã xác định bốn chiến lược chính để nâng cao sự gắn kết của nhân viên. Sự gắn kết mạnh mẽ của nhân viên tại nơi làm việc:

đầu tiênCó văn phòng được thiết kế để hỗ trợ các cách làm việc khác nhau của nhân viên—từ các khu vực dành riêng cho công việc tập trung, yên tĩnh đến không gian đột phá cho các dự án nhóm—có thể nâng cao đáng kể cảm giác tự do và quyền sở hữu công việc của nhân viên.

Thứ haiViệc thiết lập các nhóm để cộng tác từ xa hiệu quả bằng cách sử dụng công nghệ như hội nghị truyền hình có thể giúp thu hẹp mọi khoảng cách vật lý giữa đồng nghiệp và cộng tác viên.

Thứ baKhai thác các yếu tố thiết kế sinh học như ánh sáng tự nhiên, cây xanh và không gian mở có thể giúp nhân viên cảm thấy thoải mái và trẻ hóa hơn trong công việc.

Cuối cùngCung cấp nhiều cơ hội để nhân viên giao lưu ngoài nhiệm vụ thường xuyên của họ, chẳng hạn như ăn trưa hoặc đi chơi theo nhóm, cũng có thể là một bước tiến dài trong việc thúc đẩy các mối quan hệ bền chặt trong công ty.

Với kinh nghiệm và chuyên môn sâu rộng trong việc cung cấp không gian làm việc linh hoạt cho các cá nhân, doanh nghiệp vừa và nhỏ và các công ty lớn ở Châu Á – Thái Bình Dương, JustCo có thể giúp các công ty áp dụng mô hình văn phòng có khả năng thích ứng cao và có thể mở rộng được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của lực lượng lao động. Ví dụ: JustCo gần đây đã tung ra SuperPass cho phép các công ty thành viên thuê nhiều nhân viên hơn để sử dụng các trung tâm làm việc chung của họ so với mức trợ cấp được xác định theo quy mô thành viên văn phòng của họ.

Công ty tư vấn nghiên cứu thị trường Axanteus Research đã áp dụng mô hình làm việc hợp tác tại trung tâm JustCo ở The Centrepoint, Singapore.

Arthur Cheong, Giám đốc điều hành của Axanteus Research, cho biết: “Chúng tôi đã thực hành phân phối trong hơn ba năm và không gian làm việc chung tại JustCo thực sự thúc đẩy điều đó. Vì chúng tôi có quyền sử dụng không gian làm việc chung tại tất cả các địa điểm của JustCo nên chúng tôi có thể linh hoạt về nơi tổ chức các cuộc họp của mình. Điều này làm cho cuộc sống của chúng tôi dễ dàng hơn. Chúng tôi đang khám phá SuperPass để có thể mở rộng quy mô hơn nữa mà không cần chi phí cho văn phòng.”

Khi công việc từ xa chuyển từ đặc quyền sang nhu cầu thiết yếu, các nhà tuyển dụng muốn trở nên cạnh tranh và năng suất hơn bằng cách nhấn mạnh tính linh hoạt trong không gian làm việc, giờ làm việc và công nghệ làm việc. .

Michelle Lee giải thích: “Ngày càng có nhiều thành viên của chúng tôi coi đây là lý do họ chuyển đến và ở lại với một nhà cung cấp dịch vụ hợp tác làm việc. JustCo cung cấp cho các công ty một nền tảng vững chắc và cơ hội dễ dàng chuyển đổi sang mô hình làm việc kết hợp. Điều này xảy ra rất nhiều giữa các công ty của chúng tôi, với các thành viên hỏi chúng tôi về giải pháp SuperPass và cách chúng có thể phù hợp với chúng tôi.”

Các doanh nghiệp vừa và nhỏ đang tìm kiếm một không gian làm việc để kích hoạt mô hình làm việc kết hợp của họ

Các doanh nghiệp vừa và nhỏ đang tìm kiếm một không gian làm việc để kích hoạt mô hình làm việc kết hợp của họ Bạn có thể liên hệ với JustCoe để sắp xếp một chuyến tham quan trung tâm yêu thích của bạn với chuyên gia về không gian làm việc chung của JustCo.

Hashtag: #hybridwork #không gian làm việc chung #không gian làm việc

Nhà xuất bản hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Về JustCo

Được thành lập vào năm 2011 và có trụ sở chính tại Singapore, JustCo là nhà cung cấp không gian làm việc linh hoạt cao cấp hàng đầu Châu Á Thái Bình Dương. Sứ mệnh của JustCo là giúp mọi người có trải nghiệm sống và làm việc tốt nhất dù họ ở đâu. JustCo mở đường cho tương lai của công việc thông qua các nền tảng dựa trên công nghệ.

Trong cộng đồng của mình, JustCo kết nối các doanh nhân năng động, công ty mới thành lập và các tập đoàn lớn. Con người là trung tâm của những gì JustCo làm, vì JustCo tạo ra các sự kiện kết nối và quan hệ đối tác chiến lược để các thành viên và đối tác của JustCo có được kiến ​​thức, cộng tác và giúp đỡ lẫn nhau.

JustCo làm cho công việc trở nên tốt hơn bằng cách cách mạng hóa cách mọi người làm việc, trao quyền cho một cộng đồng ngày càng phát triển với sự linh hoạt, cơ hội và trải nghiệm đặc biệt.

Trang web: http://www.justcoglobal.com/

Hashtag: #hybridwork #coworkingspace #workspaces

Nhà phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.Nguồn tin: Media Outreach

Share.

Comments are closed.