Sự kiện giới thiệu sản phẩm và nếm thử thức ăn do Liên minh Châu Âu tổ chức để quảng bá đào đóng hộp

0

TP.HCM, VIỆT NAM – Media OutReach – Ngày 19 tháng 4 năm 2024 – Nhằm quảng bá đào đóng hộp từ Hy Lạp trong chiến dịch “Hương vị đào Châu Á” do EU tài trợ, sự kiện Trình bày sản phẩm và nếm thử món ăn độc quyền sẽ được tổ chức vào ngày 22/02/2023 tại Khách sạn Sheraton Sài Gòn (88 Đồng Khởi, Q.1, TP.HCM).

Sự kiện đã thu hút những người sành sỏi về HORECA như nhà phân phối, đầu bếp, chủ chuỗi cà phê, bánh ngọt và giới báo chí. Trong sự kiện, khách tham dự có cơ hội xem đầu bếp Hải Đăng chế biến các món tráng miệng lấy cảm hứng từ những miếng đào chất lượng, tiêu chuẩn châu Âu. Vị ngọt tự nhiên và hương thơm dịu nhẹ của những miếng đào đã tạo nên một món tráng miệng làm say lòng thực khách.

Ngoài ra, khách mời còn có cơ hội bốc thăm trúng thưởng một hộp đào Châu Âu đóng hộp, để thưởng thức và cung cấp dưỡng chất cho bữa ăn hàng ngày.

Ngoài ra, khách mời còn có cơ hội bốc thăm trúng thưởng một hộp đào Châu Âu đóng hộp, để thưởng thức và cung cấp dưỡng chất cho bữa ăn hàng ngày.

Chiến dịch “Hương vị đào Châu Á” do Châu Âu tài trợ nhằm quảng bá sản phẩm đào đóng hộp chất lượng Châu Âu, được sản xuất theo tiêu chuẩn an toàn thực phẩm, tối đa hóa cơ sở khách hàng, tăng cơ sở khách hàng và tăng sự hài lòng của khách hàng. Chiến dịch nhằm mang đến cho người tiêu dùng hương vị đặc biệt của các sản phẩm đến từ châu Âu. .

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập trang web
https://www.peachflavors.eu hoặc Facebook
https://www.facebook.com/peachflavors và Instagram
https://www.instagram.com/peachflavors

thẻ: #PeachFlavorOfTheEuropeanUnion

Nhà phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.Nguồn tin: Media Outreach

Share.

Comments are closed.