Kaplan và Đại học Aston (Anh) thành lập liên minh đào tạo tiến sĩ, thạc sĩ tại Singapore

0

SINGAPORE – Media OutReach Newswire – Ngày 19 tháng 3 năm 2024 – Kaplan Singapore (Kaplan – Bất kỳ tham chiếu nào đến thuật ngữ “Kaplan Singapore” đều được sử dụng để mô tả chung các đơn vị Kaplan ở Singapore, Viện Giáo dục Đại học Kaplan và Viện Giáo dục Đại học Kaplan.) vừa công bố: Đại học Aston ở Vương quốc Anh là đối tác đại học mới.

Sự hợp tác này sẽ chứng kiến ​​một loạt các chương trình sau đại học thú vị và được săn đón nhiều, bao gồm Tiến sĩ Quản trị Kinh doanh và Thạc sĩ Khoa học, sẽ được cung cấp cho sinh viên ở Singapore vào quý 4 năm 2024. Sự hợp tác này cũng đánh dấu một cột mốc lịch sử đối với Aston Business Trường thiết lập sự hiện diện đầu tiên tại Singapore và Kaplan là đối tác được lựa chọn.

Giáo sư Aleks Subic, Phó hiệu trưởng kiêm Giám đốc điều hành (CEO) của Đại học Aston giải thích quyết định chiến lược của trường như sau: “Theo Chiến lược Aston 2030, chúng tôi đang tạo ra một mạng lưới các trung tâm giáo dục trên khắp thế giới bằng cách hình thành các liên minh chiến lược. Thật tự hào khi chúng tôi bắt đầu hợp tác với Kaplan tại Singapore để trở thành một trong những trung tâm giáo dục quan trọng của chúng tôi ở Châu Á. “Động thái này đánh dấu sự khởi đầu của mối quan hệ đối tác chiến lược sẽ mang lại những khả năng to lớn cho sự hợp tác toàn cầu, bao gồm cả sự tham gia của doanh nghiệp và ngành, cũng như phát triển lực lượng lao động trên tất cả các lĩnh vực, một lĩnh vực tăng trưởng chính trong khu vực quan trọng này.”

Tiến sĩ Susie Khoo, Chủ tịch Kaplan Singapore cho biết: “Kaplan Singapore rất vui mừng được bắt đầu hành trình quan trọng và mang tính thay đổi này với Đại học Aston, một trường đại học được đánh giá cao xếp thứ 25 tại Vương quốc Anh (theo The Guardian Các trường đại học tốt nhất tại Vương quốc Anh năm 2024) và thứ 106 trên thế giới về nghiên cứu kinh doanh và quản lý (theo Xếp hạng Đại học Thế giới QS theo Chủ đề 2023) với Chứng nhận Triple Crown (theo Chứng nhận Triple Crown – AACSB (Mỹ), AMBA (Anh cả) & x (Châu Âu) cho Trường Kinh doanh Aston. Quan trọng hơn, các chương trình được cung cấp phù hợp với nhu cầu kiến ​​thức hiện tại và tương lai trong bối cảnh việc làm đang phát triển, như được xác định trong báo cáo Nhu cầu kỹ năng cho nền kinh tế tương lai của SkillsFuture Singapore (theo Báo cáo nhu cầu kỹ năng tương lai 2023/2024). “Điều này giúp đảm bảo học sinh của chúng tôi được trang bị tốt và sẵn sàng cho tương lai để phát triển trong một môi trường luôn thay đổi.”

Chương trình Đại học Aston

Các chương trình do Đại học Aston hợp tác với Kaplan Singapore cung cấp được thiết kế để phục vụ những người muốn thăng tiến nghề nghiệp hoặc đào sâu chuyên môn trong các lĩnh vực khác nhau và bao gồm:

– Tiến sĩ Quản trị kinh doanh

– Thạc sĩ Khoa học về Chiến lược và Tiếp thị Kỹ thuật số

– Thạc sĩ Khoa học Kỹ thuật Quản lý Kinh doanh

– Thạc sĩ Khoa học về Phân tích Kinh doanh Chiến lược

– Thạc sĩ Khoa học về Quản lý Tài chính Chiến lược

– Thạc sĩ Khoa học về Quản lý Chuỗi Cung ứng Chiến lược

Học bổng và hồ sơ đăng ký chương trình.

Để chào mừng sự ra mắt của quan hệ đối tác cũng như việc cung cấp chương trình mới, khoản trợ cấp ban đầu trị giá 5.000 SGD sẽ được cung cấp cho Tiến sĩ Quản trị Kinh doanh và 3.000 SGD cho các chương trình Thạc sĩ. Ứng viên đủ tiêu chuẩn. Hiện đang mở đơn đăng ký cho các chương trình Tiến sĩ Quản trị Kinh doanh và Thạc sĩ Khoa học. Ứng viên quan tâm có thể truy cập https://kaplan.com.sg/aston để biết thêm thông tin.

https://www.kaplan.com.sg/
https://www.linkedin.com/company/kaplansingapore/
https://www.facebook.com/Kaplan Singapore/
https://www.instagram.com/kaplansingapore/
https://www.tiktok.com/@kaplansingapore

Hashtag: #Kaplan Singapore #KaplanTheElection #OpenAKaplan #Đại học Aston #AstonAtKaplan #học tập suốt đời #Học tập tích hợp #liên quan đến ngành #Tiến sĩ #Việc kinh doanh #Giáo viên #Khoa học #Sau đại học #Bằng cấp

nguồn đã xuất bản hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Thông tin về Kaplan Singapore

Kaplan Singapore là một bộ phận của Kaplan Inc., một trong những nhà cung cấp giáo dục đa dạng nhất thế giới. Đến nay, Kaplan Singapore có sinh viên đến từ hơn 35 quốc gia và vùng lãnh thổ và đã tốt nghiệp hơn 100.000 sinh viên. Với hơn 450 lựa chọn chương trình chứng chỉ chuyên môn và học thuật để phát triển kỹ năng và học tập bổ sung, Kaplan mang đến cơ hội cho các cá nhân theo đuổi việc học tập suốt đời. Bạn có thể tìm hiểu thêm về Kaplan Singapore tại www.kaplan.com.sg.

Thông tin về Kaplan

Kaplan, Inc. là một công ty dịch vụ giáo dục toàn cầu giúp mọi người và các tổ chức đạt được mục tiêu của mình trong một thế giới luôn thay đổi. Danh mục giải pháp đa dạng của Kaplan giúp sinh viên và các chuyên gia nâng cao trình độ học vấn và sự nghiệp của họ, các trường đại học và cơ sở giáo dục thu hút và hỗ trợ sinh viên, đồng thời các công ty tối đa hóa việc tuyển dụng, giữ chân và phát triển nhân viên.

Ông Stanley Kaplan thành lập Công ty Kaplan vào năm 1938 với sứ mệnh mở rộng cơ hội giáo dục cho sinh viên thuộc mọi hoàn cảnh. Ngày nay, hàng nghìn nhân viên Kaplan làm việc tại 27 quốc gia tiếp tục sứ mệnh của ông Stanley Kaplan bằng cách phục vụ khoảng 1,2 triệu sinh viên và chuyên gia, 15.000 khách hàng doanh nghiệp và 3.300 trường học, khu học chánh, cao đẳng và đại học trên toàn thế giới. Kaplan là công ty con của Graham Holdings Company (có cổ phiếu niêm yết trên Sở giao dịch chứng khoán New York, New York, Mỹ, mã: GHC). Bạn có thể tìm hiểu thêm tại www.kaplan.com.

Thông tin về Đại học Aston

Trong hơn một thế kỷ, mục đích lâu dài của Đại học Aston là biến thế giới của chúng ta thành một nơi tốt đẹp hơn thông qua giáo dục, nghiên cứu và đổi mới, giúp sinh viên thành công trong công việc và cuộc sống cũng như hỗ trợ cộng đồng phát triển về mặt kinh tế, xã hội và văn hóa.

Lịch sử của Đại học Aston gắn liền với lịch sử của Birmingham ở Anh, một thành phố nổi tiếng từng là trung tâm của Cách mạng Công nghiệp và cường quốc sản xuất của thế giới.

Ra đời từ cuộc Cách mạng công nghiệp lần thứ nhất, Đại học Aston có một di sản đáng tự hào và nổi bật kể từ khi thành lập Trường Luyện kim năm 1875, Trường Cao đẳng Công nghệ đầu tiên của Vương quốc Anh vào năm 1951, được Royal Charter công nhận là trường đại học vào năm 1966 và trở thành Đại học Guardian vào năm 2020.

Dựa trên quá khứ nổi bật của mình, Đại học Aston hiện đang xác định vị trí và vai trò của mình trong Cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ tư (và hơn thế nữa) trong một thế giới đang thay đổi nhanh chóng.

Hashtag: #Kaplan Singapore #KaplanTheChoice #OpenToKaplan #AstonUniversity #AstonAtKaplan #LifelongLearning #IntegratedLearning #IndustryRelevant #PhD #Business #Masters #Science #Post Graduate #Degree

Nhà phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.Nguồn tin: Media Outreach

Share.

Comments are closed.