THXNET hợp tác chiến lược với Coinweb để tăng tốc việc áp dụng Blockchain cho các doanh nghiệp Web2

0

TOKYO, NHẬT BẢN – Media OutReach Newswire – Ngày 19 tháng 3 năm 2024 – CẢM ƠN – Nhà hỗ trợ và đổi mới Web3 hàng đầu của Nhật Bản về hệ sinh thái mạng Plug & Play Blockchain Web3aaS (Web as a Service), gần đây đã thiết lập chiến lược hợp tác với Coinwebmột nền tảng đặt cược lớp 2 tuyệt vời. Sự hợp tác này đánh dấu một bước tiến trong sự phát triển của hệ sinh thái Web3, tận dụng các giải pháp Web3 cải tiến của THXNET cùng với cơ sở hạ tầng mạnh mẽ của Coinweb.

Để hỗ trợ sự tích hợp này, Coinweb Labs đã mở rộng chuyên môn của mình, nhấn mạnh mục tiêu chung là tăng khả năng tương tác và khả năng mở rộng trên toàn lĩnh vực blockchain.

Cảm ơn

Sự hợp tác này giới thiệu một số chức năng Coinweb nâng cao như phát hành mã thông báo chuỗi chéo, định tuyến chuỗi chéo, cân bằng tải được tối ưu hóa trên nhiều chuỗi khối 1 lớp, truy cập vào thư viện ví nâng cao, hợp đồng thông minh đáp ứng các giao dịch chuỗi chéo, trừu tượng hóa phí gas và tiết kiệm chi phí thông qua các giao dịch hàng loạt và chuyển giao chuỗi chéo thông qua PACT của Coinweb. Những tính năng này hứa hẹn sẽ cung cấp cho các doanh nghiệp và các sáng kiến ​​Web3 sự linh hoạt và hiệu quả hoạt động tuyệt vời.

Aro Kondo, Đồng sáng lập và Giám đốc điều hành (CEO) của THXNET, cho biết: “Chúng tôi rất vui khi được hợp tác với Coinweb, một công ty có kinh nghiệm và uy tín trong lĩnh vực blockchain. “Sự hợp tác này thể hiện một bước tiến quan trọng hướng tới tầm nhìn chung của chúng tôi về thúc đẩy sự đổi mới và khả năng mở rộng trong không gian Web3.”

Toby Gilbert, Giám đốc điều hành của Coinweb cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng được thông báo về việc tích hợp với THXNET. Sự hợp tác này đánh dấu một cột mốc quan trọng trong hành trình của chúng tôi nhằm thúc đẩy khả năng tương tác và khả năng mở rộng trong lĩnh vực blockchain. Bằng cách kết hợp cơ sở hạ tầng tiên tiến của Coinweb với các giải pháp Web3 cải tiến của THXNET, chúng tôi sẽ có thể đẩy nhanh việc tạo ra một hệ sinh thái tiên tiến hơn nhiều cho các công ty Web2 chuyển sang Web3.”

THXNET có bề dày thành công đã được chứng minh, nổi bật bằng việc ra mắt Mainnet Lớp 0 và Lớp 1, tạo ra hơn 136.000 ví riêng, hoàn thành 1,34 triệu giao dịch và hợp tác với các tổ chức hàng đầu như Urawa Reds. Token có thể thay thế (NFT) trên nền tảng của mình và hợp tác với hơn 20 đối tác khác. Điều này chứng tỏ khả năng của THXNET trong việc thúc đẩy quá trình chuyển đổi từ Web2 sang Web3.

Sự tích hợp này đánh dấu một thời điểm quan trọng đối với cộng đồng Web3, thúc đẩy tinh thần hợp tác và đổi mới giữa những người dùng trên toàn thế giới. Sự hợp tác cũng sẽ bao gồm các chiến dịch tiếp thị chung, tận dụng sự tham gia cộng đồng mạnh mẽ của THXNET và những tiến bộ công nghệ của Coinweb.

Thẻ bắt đầu bằng #: #THXNET #COINWEB

nguồn đã xuất bản hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Thông tin về CẢM ƠN.

THXNET là công ty dẫn đầu về cơ sở hạ tầng chuỗi khối web Plug & Play dưới dạng dịch vụ (Web3-as-a-Service: Web3aaS), với tham vọng trở thành công ty hỗ trợ hàng đầu cho hệ sinh thái Web3 của Nhật Bản. Chuyên về các giải pháp tiên tiến và tích hợp liền mạch, THXNET. cho phép các dự án và công ty dễ dàng áp dụng công nghệ, nhanh chóng triển khai các chuỗi khối Lớp 1 chuyên dụng và các dịch vụ Web3 khác, tạo điều kiện giảm chi phí, khả năng mở rộng và bảo mật tối đa ngay lập tức, ngay cả đối với các nhà phát triển mới làm quen với chuỗi khối. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập https://thxnet.org/

Thông tin về Coinweb

Coinweb là nền tảng tương tác Lớp 2 hàng đầu, chuyển đổi khả năng chuỗi chéo trong lĩnh vực blockchain. Giao thức Lớp 2 cải tiến của Coinweb cho phép tương tác liền mạch giữa các ứng dụng phi tập trung trên nhiều chuỗi khối, cải thiện khả năng tương tác và khả năng mở rộng trong hệ sinh thái Web3.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập: https://coinweb.io/

Thông tin về Phòng thí nghiệm Coinweb

Coinweb Labs chuyên thiết kế và phát triển các giải pháp tùy chỉnh cho các ứng dụng phi tập trung tương tác với giao thức Coinweb. Với việc tập trung vào đổi mới và hợp tác, Coinweb Labs đặt mục tiêu đẩy nhanh sự phát triển của các dự án trong hệ sinh thái Coinweb, thúc đẩy sự tiến bộ của công nghệ blockchain.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập: https://coinweb.io/coinweb-labs/

Hashtag: #THXNET #COINWEB

Nhà phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.Nguồn tin: Media Outreach

Share.

Comments are closed.