KAWO hợp tác với HootSuite để tăng khả năng tiếp cận Trung Quốc của các thương hiệu toàn cầu

0

THƯỢNG HẢI, TRUNG QUỐC – Tiếp cận truyền thông – KAWO – nền tảng quản lý phương tiện truyền thông xã hội hàng đầu tại Trung Quốc, đã công bố mở rộng quan hệ đối tác chiến lược với HootSuite, công ty hàng đầu thế giới về quản lý phương tiện truyền thông xã hội, nhằm mang lại phạm vi tiếp cận lớn hơn, hiểu biết sâu sắc hơn và hiệu quả hơn cho các thương hiệu quốc tế tại Trung Quốc. Quan hệ đối tác, tập trung vào ba lĩnh vực chính (giáo dục, dược phẩm và dịch vụ tài chính), được xây dựng dựa trên các mối quan hệ hiện có cho phép các nhà tiếp thị trên toàn thế giới quản lý nhu cầu toàn cầu và Trung Quốc trên một nền tảng duy nhất trong HootSuite.

Các nhà tiếp thị nhận thức rõ về những cơ hội to lớn ở Trung Quốc, nơi có khoảng 1,02 tỷ người dùng mạng xã hội và dự đoán rằng số lượng người dùng sẽ tăng lên. 1,2 tỷ vào năm 2027. Tuy nhiên, các nhà tiếp thị toàn cầu từ lâu đã phải vật lộn để quản lý sự hiện diện trên mạng xã hội của họ ở Trung Quốc cùng với mạng xã hội toàn cầu.

Sự hợp tác này sẽ giúp các nhà tiếp thị toàn cầu truy cập dễ dàng hơn vào KAWO trong HootSuite và cho phép họ tạo, quản lý và giám sát nội dung, thu thập và phân tích dữ liệu thời gian thực cũng như tạo báo cáo chi tiết trên tất cả các mạng xã hội Trung Quốc và toàn cầu – một nền tảng duy nhất. Bạn có thể quản lý Facebook , Instagram, Weibo, WeChat và hơn thế nữa. Việc có tất cả phương tiện truyền thông xã hội trong một bảng điều khiển duy nhất cho phép quy trình làm việc hợp lý và liền mạch, giúp các thương hiệu quốc tế hiểu sâu hơn về tác động của các chiến dịch truyền thông xã hội của họ ở Trung Quốc và áp dụng các bài học để cải thiện các chiến dịch hiện tại và tương lai.

Với phân tích dữ liệu theo thời gian thực và hiểu biết sâu sắc về các thị trường, các nhà tiếp thị có thể tận dụng các xu hướng thay đổi để tạo ra những trải nghiệm có ý nghĩa, gây được tiếng vang và tạo ra tác động. Môi trường thống nhất cũng cung cấp cho các nhà tiếp thị toàn cầu cái nhìn toàn diện về hiệu suất chiến dịch của họ trên toàn cầu và ở Trung Quốc, cho phép họ tối ưu hóa và phân bổ ngân sách chính xác hơn.

Ông Alex Li, Giám đốc điều hành (CEO) của KAWO, cho biết: “Các nhà tiếp thị và thương hiệu toàn cầu đang ngày càng tìm cách đẩy mạnh các chiến dịch của họ và nâng cao hiệu suất trong bối cảnh truyền thông xã hội đang phát triển nhanh chóng của Trung Quốc. Từ việc chọn nền tảng đến tạo nội dung hấp dẫn và đo lường ROI chính xác, các thương hiệu và nhà tiếp thị đều muốn có các giải pháp tiên tiến giúp họ trở nên chiến lược và năng động hơn trong các chiến dịch địa phương. Mối quan hệ hợp tác nâng cao của chúng tôi với HootSuite sẽ giúp các nhà tiếp thị dễ dàng đưa ra quyết định kịp thời, dựa trên dữ liệu hơn bằng cách cung cấp khả năng hiển thị và thông tin chi tiết cần thiết trên một nền tảng duy nhất, cho phép họ tập trung vào việc cung cấp các chiến dịch hấp dẫn và có tác động ở Trung Quốc.

Ông James Partington, Giám đốc Chương trình Đối tác HootSuite, nhận xét: “Trong hơn 15 năm, chúng tôi đã giúp các thương hiệu phát triển trực tuyến bằng cách cung cấp cho họ các công cụ truyền thông xã hội tốt nhất nhằm mang lại hiệu quả và kết quả. Chúng tôi rất vui mừng được tăng cường mối quan hệ hợp tác với KAWO vì chúng tôi đã thấy được những lợi ích mà sự hợp tác/tích hợp sớm của chúng tôi mang lại cho khách hàng. Làm việc cùng nhau trong mối quan hệ đối tác rộng lớn hơn, chúng tôi hy vọng sẽ mang lại năng suất cao hơn trong hệ sinh thái hợp tác nhằm nâng cao lợi thế cạnh tranh của khách hàng.”

Là một nền tảng tích hợp ở Trung Quốc, KAWO hỗ trợ hơn 500 thương hiệu toàn cầu thuộc nhiều ngành và lĩnh vực khác nhau trên WeChat, Weibo, Douyin, Kuaishou và Bilibili.

Hashtag:#Doanh nghiệp #Công nghệ #KAWO #Truyền thông xã hội #Quản lý mạng xã hội

Nguồn biên tập hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.

Thông tin về KAWO

Được thành lập vào năm 2017, KAWO là nền tảng quản lý mạng xã hội hàng đầu Trung Quốc. KAWO cho phép các thương hiệu và đại lý quản lý tài khoản truyền thông xã hội, xuất bản nội dung, cộng tác, tạo báo cáo phân tích dữ liệu chi tiết, theo dõi đối thủ cạnh tranh trong thời gian thực và hiểu rõ hơn về dữ liệu truyền thông xã hội trong bối cảnh truyền thông xã hội có tính di động cao, chuyên biệt từ Trung Quốc.

Khách hàng của KAWO bao gồm các thương hiệu hàng đầu về hàng tiêu dùng, hàng xa xỉ, dịch vụ chuyên nghiệp, công nghệ, du lịch, giải trí, thể thao và các công ty hoạt động theo mô hình doanh nghiệp với doanh nghiệp (B2B). Các nhà đầu tư hiện tại của KAWO bao gồm: IMG, Tiger Global Management và Sequoia Capital China. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.kawo.com.

Thông tin về hotsuite

hotsuite Giúp khách hàng khai thác sức mạnh của truyền thông xã hội để thúc đẩy thương hiệu và hoạt động kinh doanh của họ. Là công ty dẫn đầu toàn cầu về quản lý phương tiện truyền thông xã hội, HootSuite hỗ trợ phương tiện truyền thông xã hội cho các thương hiệu và tổ chức trên toàn thế giới, từ các doanh nghiệp nhỏ nhất đến lớn nhất. Chuyên môn chưa từng có của HootSuite về quản lý phương tiện truyền thông xã hội, hiểu biết sâu sắc về xã hội, vận động nhân viên và dịch vụ khách hàng trên mạng xã hội giúp các tổ chức phát triển chiến lược thương hiệu, hoạt động kinh doanh và mối quan hệ khách hàng trên phương tiện truyền thông xã hội.

Học viện HootSuite – nền tảng học tập trực tuyến hàng đầu trong ngành hỗ trợ giáo dục và phát triển thông qua nhiều chứng chỉ khác nhau và đã cung cấp hơn một triệu khóa học cho hơn nửa triệu người trên toàn thế giới.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.hootsuite.com.

Hashtag: #Kinh doanh #Công nghệ #KAWO #Truyền thông xã hội #Quản lý truyền thông xã hội

Nhà phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.Nguồn tin: Media Outreach

Share.

Comments are closed.