Vantage hợp tác với Bloomberg Media Studios để ra mắt loạt video đầu tiên mang tên "The Vantage View"

0

PORT VILA, Vanuatu, 24/10/2023 /PRNewswire/ — Vantage (hoặc Vantage Markets), công ty môi giới đa tài sản từng đoạt giải thưởng, vui mừng thông báo về quan hệ hợp tác với Bloomberg Media Studios để giới thiệu loạt video hấp dẫn và sâu sắc mang tên “The Vantage View“. Sự hợp tác này kết hợp chuyên môn của Vantage Markets và uy tín nổi tiếng của Bloomberg Media, tạo ra một loạt phân tích chuyên sâu độc đáo về các xu hướng và triển vọng chính trong bối cảnh kinh tế.

Loạt video “The Vantage View” sẽ phát sóng các tập hàng quý cung cấp cho khán giả những hiểu biết sâu sắc có giá trị từ những tiếng nói có ảnh hưởng và các chuyên gia hàng đầu trong nhiều ngành nghề. Bao gồm một loạt chủ đề kinh tế-chính trị đang thịnh hành, “The Vantage View” nhằm mục đích cung cấp cho khán giả thông tin về những diễn biến quan trọng có ảnh hưởng đến bối cảnh toàn cầu. Từ hậu quả chính trị quốc tế của các chính sách biến đổi khí hậu đến tác động của những tiến bộ công nghệ như Trí tuệ nhân tạo trên thị trường tài chính, các video sẽ đi sâu vào các chủ đề đóng vai trò quan trọng trong việc định hình thế giới tài chính của chúng ta.

Marc Despallieres, Giám đốc Chiến lược & Thương mại tại Vantage bày tỏ lòng nhiệt thành đối với hợp tác này và bổ sung: “Sự hợp tác này thể hiện cam kết chung của chúng tôi trong việc cung cấp nội dung chất lượng cao và thúc đẩy các cuộc thảo luận đầy ý nghĩa về các chủ đề quan trọng. Kết hợp chuyên môn của Vantage Markets về dịch vụ tài chính với báo chí hàng đầu trong ngành và phạm vi tiếp cận toàn cầu của Bloomberg, ‘The Vantage View’ sẽ trở thành nguồn thông tin chi tiết và phân tích đáng tin cậy cho nhiều đối tượng thính giả, bao gồm các nhà đầu tư, chuyên gia và những người hâm mộ”.

Giới thiệu về Vantage

Vantage (hay Vantage Markets) là nhà môi giới đa tài sản mang lại cho khách hàng khả năng tiếp cận với dịch vụ linh hoạt và hiệu quả để giao dịch CFD trên Forex, Hàng hóa, Chỉ số, Cổ phiếu, ETF và Trái phiếu.

Với hơn 13 năm kinh nghiệm trên thị trường, Vantage đã vượt qua vai trò của một công ty môi giới, cung cấp một hệ sinh thái giao dịch đáng tin cậy, ứng dụng giao dịch di động từng đoạt giải thưởng và nền tảng giao dịch thân thiện với người dùng, giúp khách hàng nắm bắt các cơ hội giao dịch. Tải xuống Ứng dụng Vantage trên App Store hoặc Google Play.

trade smarter @vantage

http://www.vantagemarkets.com/

Giới thiệu về Bloomberg Media

Bloomberg Media là công ty truyền thông đa nền tảng hàng đầu thế giới về kinh doanh và tài chính, dựa trên nguồn lực biên tập của hơn 2.700 chuyên viên biên tập trên toàn cầu tại hơn 120 quốc gia. Bloomberg Media là tổ chức truyền thông hướng đến người tiêu dùng của Bloomberg L.P.

https://www.bloomberg.com/

Vantage Collaborates with Bloomberg Media Studios to Launch Inaugural "The Vantage View" Video Series

 

SOURCE VantageNguồn tin: PR Newswire

Share.

Comments are closed.