KBTG đưa người Thái và các đối tác trên khắp thế giới vào cuộc hành trình xuyên qua vũ trụ AI

0

BANGKOK, THÁI LAN – Media OutReach – Ngày 21 tháng 9 năm 2023 – Tập đoàn Kinh doanh – Công nghệ KASIKORN (KBTG), tổ chức công nghệ hàng đầu Thái Lan và chi nhánh công nghệ của Kasikornbank, đã tổ chức một hội thảo đầy sôi động về Tư duy và Kỹ năng Mở “KBTG Techtopia”. Sự kiện kéo dài hai ngày này (1-2 tháng 9 năm 2023) đóng vai trò là nền tảng cho hơn 450 người đam mê công nghệ và thành viên thuộc nhiều ngành khác nhau khám phá các xu hướng mới nhất của thế giới, học hỏi những điều mới, kết nối với nhau và tập hợp các nguồn lực cần thiết để thúc đẩy sự phát triển cá nhân và nghề nghiệp. Trong bối cảnh trí tuệ nhân tạo đang nhanh chóng “chiếm lĩnh” mọi cuộc tranh luận và hầu hết mọi lĩnh vực, KBTG quyết tâm khẳng định mình ở vị trí tiên phong trong việc phát triển AI (trí tuệ nhân tạo) tại Thái Lan bằng việc tổ chức hội nghị KBTG Techtopia lần đầu tiên với chủ đề “Qua vũ trụ AI”. Hội nghị đã gửi lời mời tới hơn 40 đối tác chuyên gia trong các lĩnh vực cụ thể để chia sẻ các dự án AI của họ và đi sâu vào lĩnh vực công nghệ ở các khía cạnh khác nhau.

Chính 1.jpg

Điểm nổi bật của KBTG Techtopia là sân khấu hội nghị với sự tham gia của 37 chuyên gia nổi tiếng đến từ 9 quốc gia, từ các hãng công nghệ toàn cầu như Adobe, AWS, Cisco, GitHub, GitLab, Google Cloud và Microsoft, các phòng thí nghiệm nghiên cứu quốc tế cho đến các cơ quan quản lý ngành. và các trường đại học ở Thái Lan. Trong tổng số 22 phiên thảo luận, các chủ đề được chia làm 4 loại:

  • Xu hướng và triển vọng AI: Trải nghiệm tác động của AI thông qua các xu hướng và đổi mới mới nổi ngoài AI tạo ra, thảo luận về tất cả các lĩnh vực liên quan đến MAD (học máy, AI, sáng tạo, dữ liệu – dữ liệu);
  • Chuyển đổi AI: tìm hiểu cách AI đang hỗ trợ chuyển đổi trong các lĩnh vực khác nhau như: DevOps, an ninh mạng, Web3 và cách một tổ chức đang ngày càng sử dụng công nghệ AI trưởng thành để chuyển đổi bản thân;
  • AI x Con người-Đi sâu vào mối quan hệ hiện tại giữa con người và AI, phản ánh những lợi ích và nỗi sợ hãi đang rình rập và cuối cùng là tìm ra công cụ để cùng nhau tồn tại;
  • Hệ sinh thái AI– Khám phá tác động và cơ hội của AI trong các ngành khác nhau như chăm sóc sức khỏe, tài chính, bán lẻ, môi trường, v.v., bao gồm các chủ đề được tranh luận sôi nổi như đạo đức của AI.

Ngoài sân khấu chính, KBTG Techtopia còn mở ra cơ hội cho người tham gia học hỏi những kỹ năng mới thông qua các workshop “Playground Workshop”. Tại đây, các chuyên gia từ các tổ chức hàng đầu đã thiết kế nhiều hội thảo độc đáo, bao gồm hội thảo Thiết kế sản phẩm AIU của KBTG, cuộc thi AI Code Off của GitHub, machine learning của Splunk và hội nghị Generative AI của Google Cloud được hỗ trợ bởi công nghệ độc quyền của Google.

Các công ty này cũng cùng với sáu công ty khác (Cisco, Curiosity Software, Dynatrace, Elastic, PALO IT, Slack) cùng giới thiệu các giải pháp AI trong khu vực “Triển lãm”. Trong cùng khu vực có các gian hàng trưng bày nhiều dự án và bản trình diễn trí tuệ nhân tạo của KBTG và các công ty con KX và Kubix. Ví dụ: các dự án AI Kiểm tra ô tô (sử dụng AI để tự động đánh giá mức độ hư hỏng của ô tô), CCTV Analytics (phân tích hiệu suất chi nhánh ngân hàng bằng cách sử dụng dữ liệu không xác định), Asset Intelligence (nâng cao hình ảnh NPA bằng AI để tăng doanh số bán hàng) và AINU. (Giải pháp doanh nghiệp và công nghệ xác minh danh tính KX AI, hiện đã có sẵn cho doanh nghiệp).

Một số phiên đáng chú ý khác tại sự kiện bao gồm “Hẹn hò tốc độ” dành cho các sinh viên mới tốt nghiệp và các chuyên gia đang tìm kiếm bước tiếp theo trong sự nghiệp của mình, đồng thời muốn kiểm tra khả năng tương thích với nhóm thu hút nhân tài của KBTG. Buổi thảo luận “Kết nối kinh doanh” dành cho các doanh nhân đang tìm kiếm giải pháp mới. Hơn nữa, “KBTG FinFest” là một bữa tiệc giao lưu, nơi mọi người có thể thưởng thức những món ăn ngon, âm nhạc hay và kết bạn mới.

Krated tháng 9 năm 2023.jpg

Ông Ruangroj Poonpol, Chủ tịch Tập đoàn KBTG bày tỏ lòng biết ơn tới tất cả các đại biểu và đối tác đã tham gia sự kiện. Ông nói: “Đây là hội nghị lớn đầu tiên do MPA tổ chức. Mục tiêu của chúng tôi đối với MPA Techtopia là tạo ra một nền tảng nơi chúng ta có thể cùng nhau học hỏi và giúp đỡ lẫn nhau phát triển cũng như đưa hệ sinh thái công nghệ Thái Lan lên một tầm cao mới. Năm nay, chúng ta có đều chứng kiến ​​điều mà nhiều người lo ngại về khả năng AI sẽ thay thế công việc của họ trong tương lai gần. Tuy nhiên, nếu chúng ta có kiến ​​thức, kỹ năng và tư duy phù hợp, tôi tin rằng chúng ta có thể sử dụng AI để nâng cao năng lực con người và giúp chúng ta đạt được những điều mà chúng ta chưa từng có. trước đây có thể làm được.

Mười năm tới chắc chắn sẽ trôi qua nhanh hơn 50 năm qua, vì vậy việc chúng ta muốn chuyển đổi hay tự mình thúc đẩy sự chuyển đổi là tùy thuộc vào chúng ta. Đây là thời điểm hoàn hảo để tưởng tượng về thế giới mà chúng ta muốn sống và sau đó tìm hiểu cách AI có thể giúp chúng ta biến tầm nhìn đó thành hiện thực. Khi đã có câu trả lời, chúng ta có thể cùng nhau suy nghĩ và tạo ra thế giới mà chúng ta tưởng tượng. “Về cốt lõi, đó chính là mục đích của KBTG Techtopia: khám phá những khả năng mới và biến tương lai thành hiện thực với một cộng đồng gồm những người đam mê như bạn.”

Để thực hiện chiến lược kinh doanh của Kasikornbank dựa trên nguyên tắc ESG (Môi trường – Xã hội – Quản trị doanh nghiệp), hướng tới tăng trưởng bền vững, KBTG sẽ quyên góp toàn bộ số tiền thu được từ doanh thu bán hàng và hàng hóa cho Viện Môi trường Thái Lan, một tổ chức phi chính phủ phi lợi nhuận tập trung vào phát triển bền vững. vấn đề phát triển và môi trường.

Thẻ: #KBTG #KBTGTechtopia #AcrossAVerse #AI #GenerativeAI #MachineLearning #Data #Conference

Nhà phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.

Nguồn tin: Media Outreach

Share.

Comments are closed.