Kerry Logistics được trao giải năm thứ ba liên tiếp tại The Asset ESG Corporate Awards 2023

0

KHU HÀNH CHÍNH ĐẶC BIỆT HỒNG KÔNG – Media OutReach – Ngày 13 tháng 11 năm 2023 – Kerry Logistics Network Limited (niêm yết trên Sở giao dịch chứng khoán Hồng Kông, mã 0636) đã giành được Giải thưởng Pearl, đây là giải thưởng hàng đầu, lần thứ ba liên tiếp trong năm tại The Asset ESG Corporate Awards 2023. Công ty cũng được vinh danh là Tập đoàn phát triển bền vững tốt nhất lần thứ hai liên tiếp. Những sự công nhận này phản ánh cam kết vững chắc của Kerry Logistics Network đối với tính bền vững, cũng như thành tích vượt trội của công ty trong lĩnh vực môi trường, xã hội và quản trị (ESG).

Ellis Cheng, Giám đốc điều hành và Chủ tịch Ủy ban Phát triển Bền vững của Kerry Logistics Network, cho biết: “Một lần nữa, chúng tôi rất biết ơn The Asset vì đã ghi nhận những nỗ lực của chúng tôi. Chúng tôi thực sự tin rằng ESG và các giải pháp hậu cần bền vững là rất quan trọng đối với tương lai hoạt động kinh doanh của chúng tôi. Với tư cách là một tập đoàn, chúng tôi không chỉ nâng cao tính minh bạch của ESG theo khuyến nghị của Lực lượng đặc nhiệm về công bố thông tin tài chính liên quan đến khí hậu, mà chúng tôi còn là công ty hậu cần hàng đầu ở Hồng Kông và là công ty đầu tiên triển khai xe tải điện trong hoạt động của mình. Chúng tôi hy vọng những sáng kiến ​​này sẽ hợp lý hóa hoạt động và chuỗi cung ứng của chúng tôi để chúng tôi có thể phục vụ khách hàng tốt hơn và tạo ra giá trị lớn hơn cho cộng đồng mà chúng tôi phục vụ.

Ellis Cheng nói thêm: “Nhìn về phía trước, chúng tôi sẽ tiếp tục làm tốt hơn và cố gắng dẫn đầu trong lĩnh vực hậu cần. Chúng tôi hy vọng những sáng kiến ​​này sẽ giúp hoạt động và chuỗi cung ứng của chúng tôi linh hoạt hơn, để chúng tôi có thể phục vụ khách hàng tốt hơn và tạo ra giá trị lớn hơn cho cộng đồng mà chúng tôi phục vụ.

Kerry Logistics Network đã đặt nền tảng vững chắc cho sự tăng trưởng bền vững trong những năm qua và cam kết cải thiện hiệu quả hoạt động bền vững và ESG của mình. Công ty hiện đang tiến hành một nghiên cứu khả thi nhằm tăng cường các hoạt động quản trị của mình để các tuyên bố liên quan đến tính bền vững của công ty có thể phù hợp chặt chẽ với các tiêu chuẩn của Ủy ban Tiêu chuẩn: Tiêu chuẩn Bền vững Quốc tế.

Kerry Logistics Network cũng thúc đẩy nhiều hoạt động hợp tác khác nhau với các đối tác của mình, triển khai các chương trình và sự kiện xã hội nhằm mục đích tạo ra tác động xã hội tích cực. The Asset ESG Corporate Awards, giải thưởng ESG lâu đời nhất châu Á, được tổ chức hàng năm từ năm 2000 bởi tạp chí tài chính khu vực The Asset. Giải thưởng nhằm tôn vinh các công ty giao dịch đại chúng có thành tích xuất sắc trong phát triển bền vững doanh nghiệp.

Thẻ bắt đầu bằng #: #KerryLogisticsNetwork

Nguồn biên tập hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.

Thông tin về Kerry Logistics Network Limited

Kerry Logistics Network Limited, được niêm yết trên Sở giao dịch chứng khoán Hồng Kông, mã số 0636, là công ty 3PL toàn cầu, có trụ sở chính tại Châu Á và có mạng lưới mạnh nhất ở Châu Á. Năng lực cốt lõi của Kerry Logistics Network là cung cấp các giải pháp từ hậu cần tích hợp, vận tải hàng hóa quốc tế (hàng không, đường biển, đường bộ, đường sắt và đa phương thức), hậu cần cho các dự án công nghiệp, đến thương mại điện tử xuyên biên giới, hoàn thiện chặng cuối và đầu tư cơ sở hạ tầng.

Với mạng lưới bao phủ 59 quốc gia và vùng lãnh thổ, Kerry Logistics Network đã xây dựng được sự hiện diện mạnh mẽ tại một nửa thị trường mới nổi trên thế giới.

Năm 2022, Kerry Logistics Network đã tạo ra doanh thu hơn 86,6 tỷ đô la Hồng Kông (HKD) và là công ty hậu cần quốc tế lớn nhất niêm yết trên Sở giao dịch chứng khoán Hồng Kông.

Thông tin về Giải thưởng doanh nghiệp ESG tài sản

Giải thưởng Asset ESG Corporate Awards cung cấp dịch vụ đánh giá tiêu chuẩn nghiêm ngặt cho các công ty niêm yết về tính bền vững của doanh nghiệp. Các tiêu chí được sử dụng để đánh giá các công ty bao gồm một loạt các thước đo hiệu quả hoạt động tài chính, cũng như thước đo sự nhạy bén trong quản lý. Các công ty cũng được đánh giá về chất lượng quản trị, trách nhiệm xã hội, trách nhiệm môi trường và quan hệ nhà đầu tư.

Thẻ bắt đầu bằng #: #KerryLogisticsNetwork

Nhà phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.Nguồn tin: Media Outreach

Share.

Comments are closed.