Kerry Logistics được vinh danh là Công ty Logistics Châu Á-Thái Bình Dương của năm lần thứ bảy liên tiếp

0

KHU HÀNH CHÍNH ĐẶC BIỆT HỒNG KÔNG – Media OutReach – Ngày 9 tháng 11 năm 2023 – Kerry Logistics Network Limited (có cổ phiếu niêm yết trên Sở giao dịch chứng khoán Hồng Kông, mã 0636) vừa được vinh danh là Công ty Logistics Châu Á – Thái Bình Dương của năm lần thứ bảy liên tiếp tại Giải thưởng Thực tiễn Tốt nhất Châu Á-Thái Bình Dương. Lễ trao giải được tổ chức tại Malaysia vào ngày 8/11.

Được tổ chức hàng năm bởi công ty tư vấn kinh doanh toàn cầu Frost & Sullivan, giải thưởng được thành lập để tập trung đặc biệt vào khu vực Châu Á – Thái Bình Dương, nhằm tôn vinh các công ty xuất sắc trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Người chiến thắng được xác định thông qua phân tích xu hướng, phỏng vấn và nghiên cứu trong ngành, dựa trên các thông số bao gồm tăng trưởng doanh thu, thị phần, vị trí dẫn đầu, phạm vi sản phẩm, thu hút khách hàng bằng sản phẩm mới và chiến lược thương mại/thị trường.

Vic Cheung, giám đốc điều hành tập đoàn của Kerry Logistics Network, cho biết: “Chúng tôi xin cảm ơn Frost & Sullivan một lần nữa vì sự công nhận này. Giành được danh hiệu này năm thứ bảy liên tiếp là minh chứng cho sự cống hiến và kiên trì cũng như sự linh hoạt và đổi mới của chúng tôi để cung cấp các giải pháp logistics phù hợp nhất cho khách hàng. Trong tương lai, chúng tôi sẽ tiếp tục học hỏi, hy vọng có thể đóng góp nhiều hơn nữa cho chuỗi cung ứng toàn cầu và tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng của chúng tôi thích ứng với những thay đổi trong bối cảnh hậu cần mới.”

Thẻ bắt đầu bằng #: #KerryLogisticsNetwork

Nguồn biên tập hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.

Thông tin về Kerry Logistics Network Limited

Kerry Logistics Network Limited, được niêm yết trên Sở giao dịch chứng khoán Hồng Kông, mã số 0636, là công ty 3PL toàn cầu, có trụ sở chính tại Châu Á và có mạng lưới mạnh nhất ở Châu Á. Năng lực cốt lõi của Kerry Logistics Network là cung cấp các giải pháp từ hậu cần tích hợp, vận tải hàng hóa quốc tế (hàng không, đường biển, đường bộ, đường sắt và đa phương thức), hậu cần cho các dự án công nghiệp, đến thương mại điện tử xuyên biên giới, hoàn thiện chặng cuối và đầu tư cơ sở hạ tầng.

Với mạng lưới bao phủ 59 quốc gia và vùng lãnh thổ, Kerry Logistics Network đã xây dựng được sự hiện diện mạnh mẽ tại một nửa thị trường mới nổi trên thế giới.

Năm 2022, Kerry Logistics Network đã tạo ra doanh thu hơn 86,6 tỷ đô la Hồng Kông (HKD) và là công ty hậu cần quốc tế lớn nhất niêm yết trên Sở giao dịch chứng khoán Hồng Kông.

Thông tin về Giải thưởng Thực hành Tốt nhất Châu Á Thái Bình Dương của Frost & SullivanĐúng (tạm dịch: Giải thưởng Thực tiễn Tốt nhất Châu Á-Thái Bình Dương do Frost và Sullivan)

Giải thưởng Thực hành Tốt nhất Châu Á-Thái Bình Dương của Frost & Sullivan nhằm mục đích xác định và tôn vinh những công ty tốt nhất trong các ngành tương ứng, dựa trên các cuộc phỏng vấn sâu và phân tích thứ cấp do các nhà phân tích của Frost & Sullivan thực hiện. Các công ty thường được nghiên cứu về doanh thu, thị phần, năng lực và sự đóng góp chung cho ngành để xác định các phương pháp thực hành.

Thẻ bắt đầu bằng #: #KerryLogisticsNetwork

Nhà phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.Nguồn tin: Media Outreach

Share.

Comments are closed.