Khai mạc CIEF 2023 tại thành phố Quảng Châu để giới thiệu 300 dự án quốc tế

0

QUẢNG CHÂU, Trung Quốc, 08/11/2023 /PRNewswire/ — Từ ngày 17-19/11, Ngày hội Đổi mới Sáng tạo và Khởi nghiệp Trung Quốc (CIEF) 2023 sẽ chính thức diễn ra tại thành phố Quảng Châu. Kể từ năm 2015, đây là lần thứ 8 CIEF được tổ chức thành công.

Với chủ đề “khích lệ đổi mới và thúc đẩy phát triển cùng nhau”, CIEF 2023 sẽ vừa được tổ chức trực tuyến và trực tiếp theo hình thức “3+2+N”, thu hút nhiều dự án cao cấp và chất lượng hàng đầu từ Trung Quốc và các quốc gia khác. Trong số đó, khu vực đặc biệt dành cho những thành tựu đổi mới sáng tạo của Vành đai và Con đường và Khu vực Vịnh lớn đã chứng kiến hơn 500 dự án từ 84 công ty. Ngoài ra, gần 200 dự án từ hơn 10 quốc gia, bao gồm Hoa Kỳ, Nga, Vương quốc Anh, Pháp, Đức, Ý, Hàn Quốc và nhiều quốc gia khác sẽ được trưng bày tại các khu vực triển lãm khác.

Thông tin cho biết, “Quỹ hợp tác chiến lược CIEF cho quá trình chuyển đổi thành tựu” sẽ được thành lập để kết hợp đầu tư với dự án, nguồn vốn với sản xuất và công nghệ với công nghiệp, hình thành một chu kỳ “công nghệ-công nghiệp-tài chính” cấp cao.

Một số sự kiện bổ trợ sẽ được tổ chức xuyên suốt Ngày hội, bao gồm Cuộc thi Đổi mới Sáng tạo và Khởi nghiệp CIEF lần thứ nhất, tuyển chọn những dự án đổi mới sáng tạo và khởi nghiệp hàng đầu, kết nối các thành tựu công nghệ và dự án sở hữu trí tuệ, chương trình triển lãm tại chỗ, chuyến tham quan khu công nghiệp cho các học giả và chuyên gia, cùng các bài giảng về chính sách nhằm cung cấp nhiều dịch vụ và hỗ trợ toàn diện hơn cho tiến trình đổi mới sáng tạo và khởi nghiệp.

 

 

SOURCE CIEF2023Nguồn tin: PR Newswire

Share.

Comments are closed.