Khai trương Học viện nghiệp vụ khách sạn Narita

0

Công ty cổ phần Village House Management cung cấp môi trường cho việc tập trung học tập thông qua không gian sống và cơ sở vật chất tiện nghi. Chúng tôi bắt đầu cung cấp cơ sở chuyên biệt để đào tạo chuyên sâu cho thực tập sinh kỹ năng nước ngoài.

Nhật Bản, 1/8/2023Vào ngày 1 tháng 6 năm 2023, Công ty cổ phần Village House Management. Vui lòng xóa dấu chấm (Trụ sở chính: Minato-ku, Tokyo, Giám đốc đại diện, Chủ tịch và CEO: Tatsuhiko Iwamoto, dưới đây gọi là 「Village House」),  khai trương Học viện nghiệp vụ khách sạn Narita, một cơ sở đào tạo sau khi nhập cảnh về ngành khách sạn cho thực tập sinh nước ngoài về kỹ năng, kết hợp với MRM LLP (Trụ sở: Minato-ku, Tokyo, Đại diện là Shunsuke Yamamoto, dưới đây gọi là MRM).

Chương trình và cơ sở vật chất tập trung vào học viên

Tại Học viện nghiệp vụ khách sạn Narita, MRM sẽ cung cấp chương trình đào tạo về khách sạn, thêm vào chương trình tìm hiểu đời sống và ngôn ngữ Nhật Bản tổng quát cho thực tập sinh kỹ năng mong muốn thực tập trong lĩnh vực khách sạn. Mục đích là cung cấp nhiều nguồn nhân lực chất lượng cho ngành khách sạn địa phương. Để việc hỗ trợ cho thực tập sinh được khởi đầu suôn sẻ, chương trình được triển khai dưới sự giám sát của tập đoàn khách sạn MYSTAYS (Mystays Hotel Group), đang điều hành nhiều loại khách sạn khắp Nhật Bản, từ khách sạn cung cấp nơi ở đến khu nghỉ dưỡng toàn diện.    

Học viện nghiệp vụ khách sạn Narita là môi trường được trang bị đầy đủ, nơi học viên vừa có thể tập trung học tập, vừa có được sự riêng tư trong thời gian lưu trú dài hạn. Phòng khách sạn được tái hiện theo phong cách Âu Mỹ và Nhật Bản và được hỗ trợ nhiều chương trình phong phú. Phòng được trang bị điều hòa, tủ lạnh mini, phòng vệ sinh, phòng tắm và WiFi, dùng như chỗ ở riêng cho mỗi cá nhân. Những cơ sở khác gồm phòng giặt đồ, có khu vực dành cho BBQ trong vườn nơi học viên có thể giao lưu.

Đợt một đã có 30 học viên kỹ năng Việt Nam bắt đầu nhập học vào ngày 1 tháng 6 và dự kiến kết thúc chương trình học vào ngày 7 tháng 7.

  • Không gian sinh sống riêng tư, thuận tiện
  • Hoàn thành đào tạo trong phòng mô phỏng tại khách sạn
  • Nơi giao lưu giữa các học viên như khu vực BBQ, phòng chờ

Học viện cách khoảng 20 phút đi bằng ô tô từ sân bay quốc tế Narita. Cơ sở xung quanh có siêu thị, cửa hàng tiện ích, bệnh viện, văn phòng thành phố, ngân hàng và nhà hàng, giúp cuộc sống hàng ngày thuận lợi. Xa một chút, có trung tâm mua sắm, đền Narita Shinsho-ji và công viên Naritasan, nơi học viên có thể ngắm cảnh bốn mùa, có hoa anh đào nở rộ và lá mùa thu.  

Địa chỉ: 7-1-2 Tamatsukuri, thành phố Narita, tỉnh Chiba

Phòng: 1R 14.85㎡ (phòng riêng) 80 phòng

Tiện nghi trong phòng: Máy lạnh, tủ lạnh mini, phòng tắm, phòng vệ sinh

Phòng đào tạo: Phòng đào tạo cỡ lớn có thể chứa khoảng 50 người, có phòng mô phỏng như phòng khách sạn

Tiện nghi chung: Phòng giặt đồ (miễn phí), máy bán hàng tự động, sân BBQ

 URL tiện nghi: https://narita-hospitality-academy.com/language/vi/

Công ty cổ phần Village House Management

Từ ngày 5 tháng 4 năm 2023, Village House có 1.043 nhân viên và thiết lập hệ thống hỗ trợ mọi mặt, có trụ sở tại Tokyo, 7 văn phòng chi nhánh toàn quốc, các trung tâm tư vấn nhà thuê và các trung tâm điều hành hợp đồng.

Công ty cổ phần Village House Management https://www.villagehouse.jp/

Văn phòng trụ sở: Lầu 4, tòa nhà Hulic Kamiyacho, 4-3-13 Toranomon, Minato-ku, Tokyo

Công ty TNHH MRM:

Công ty TNHH MRM là một công ty kinh doanh tư vấn liên quan đến điều hành cơ sở nhà thuê như khách sạn và phòng trọ, chạy chương trình khách trung thành và thực hiện đào tạo sau làm việc cho học viên nước ngoài. Để biết thêm chi tiết, xin vui lòng vào xem: https://mrmgk.com/

Trụ sở: Tháp Roppongi Hills Mori, tầng 41, 6-10-1 Roppongi, Minato-ku, Tokyo

Thành lập: 30 tháng 7 năm 2021

Đại diện: Shunsuke Yamamoto

(PRNewsfoto/Village House Management Co., Ltd.)

Nguồn: Village House

SOURCE Village House Management Co., Ltd.Nguồn tin: PR Newswire

Share.

Comments are closed.