Khám phá hội chợ nội thất lớn nhất Việt Nam cùng HawaExpo vào tháng 3/2024

0

THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH, Việt Nam, 28/11/2023 /PRNewswire/ — HawaExpo 2024, Hội chợ xuất khẩu ngành nội thất cấp quốc gia lớn nhất tại Việt Nam sẽ diễn ra từ ngày 6 – 9/3/2024. Hội chợ mang chủ đề “Navigating the world of possibility,” với mục tiêu giới thiệu khách về ngành Nội thất Việt Nam – với sự đa dạng trong sản phẩm và tiềm năng trong sản xuất. Sự kiện quy tụ 700 đơn vị triển lãm, trong đó có 50% đơn vị triển lãm mới và các doanh nghiệp sản xuất tại Việt Nam. Đây là cơ hội để khách tham quan khám phá vô vàn các sản phẩm và kết nối với các doanh nghiêph sản xuất Gỗ và Nội Thất Việt.

HawaExpo invites global buyers to explore Vietnam's largest furniture fair in March 2024 (PRNewsfoto/Hawa Corporation)

Vị trí độc đáo để thỏa sức khám phá: HawaExpo cam kết đáp ứng mọi nhu cầu của khách tham quan sẽ được đáp ứng bằng cách kết nối với đơn vị triển lãm phù hợp thông qua sự đa dạng trong địa điểm tổ chức:

  • SECC – Connect Hall tập trung thể hiện trọn vẹn năng lực chuỗi cung ứng xuất khẩu ngành gỗ Việt.
  • White Palace – Create Hall tập trung phô diễn sự đặc sắc của lĩnh vực thiết kế nội thất, nhà cung cấp nội thất cho các dự án công trình trong nước và quốc tế của ngành gỗ Việt. 
  • WTC – Craft Hall tập trung khắc hoạ sắc nét hơn về năng lực sản xuất – quy mô nhà máy của ngành gỗ Việt.

HawaExpo 2024 đại diện cho sức sống và tinh hoa của ngành gỗ và nội thất Việt Nam. Khách tham quan có thể khám phá trọn vẹn các ngành hàng và dịch vụ của ngành công nghiệp địa phương, bao gồm đồ nội thất cho mọi không gian, phụ kiện, quà lưu niệm thủ công mỹ nghệ, vật liệu, đồ kim khí và các dịch vụ liên quan.

Ưu đãi đặc biệt dành riêng cho nhà mua hàng và khách tham quan:

Trải nghiệm tuyệt vời với dịch vụ khách sạn đẳng cấp: Khách tham quan có thể đăng ký miễn phí và được hỗ trợ 24/7 và nhận nhiều ưu đãi khách sạn cũng như du lịch.

  • Dành cho khách hàng đăng kí trước ngày 15/12:

– Gala Dinner 6/3/2024

– Buyer Kit (Show Directory, Bagde, Quà lưu niệm và quyền sử dụng phòng chờ VIP)

  • Dành cho đối tượng đăng ký trước ngày 15/01:

– Buyer Kit (Show Directory, Bagde , Quà lưu niệm và quyền sử dụng phòng chờ VIP)

Đối với nhóm đối tác mua hàng, hãy liên hệ HawaExpo để được tư vấn các ưu đãi về dịch vụ lưu trú bao gồm 2 đêm nghỉ tại Khách sạn 4/5*.

HawaExpo 2024 đem tới cơ hội giao lưu và kết nối với các nhà mua hàng trên toàn thế giới bằng những chương trình và gian hàng trang trí xuất sắc nhất, thể hiện rõ tiềm năng và năng lực sản xuất của các doanh nghiệp Gỗ Việt Nam.

Chương trình hỗ trợ 1 + 1: Là một phần trong chuỗi hội chợ HawaExpo. Mỗi khách hàng sẽ được cấp tài khoản truy cập vào nền tảng trực tuyến Hopefairs.com, nền tảng triển lãm ảo nội thất đầu tiên tại Việt Nam.

Tải ngay Ứng dụng của chúng tôi để luôn cập nhật các thông tin yêu thích. Ứng dụng được cập nhật theo thời gian thực và cung cấp đầy đủ thông tin về lịch trình, phương tiện di chuyển, sự kiện và hội thảo ở HawaExpo 2024.

Đừng bỏ lỡ những lợi ích độc quyền này! Đăng ký trước ngay với chúng tôi để nhận ngay các ưu đãi trải nghiệm VIP tại hội chợ nội thất lớn nhất Việt Nam.

Liên hệ với chúng tôi :

Đường dây nóng: +84 987 980 859 | info@hawaexpo.com

Trang web: www.hawaexpo.com

Fanpage: www.facebook.com/hawaexpo

LinkedIn: www.linkedin.com/in/hawavietnam

Tải xuống ứng dụng: www.hawaexpo.com/mobile-app/

SOURCE Hawa CorporationNguồn tin: PR Newswire

Share.

Comments are closed.