Kingdee International công bố báo cáo tài chính 2023 – Tăng trưởng liên tục chất lượng cao trong hoạt động kinh doanh dịch vụ đám mây

0

HỒNG KÔNG, 20/03/2024 /PRNewswire/ — Công ty TNHH Tập đoàn Phần mềm Quốc tế Kingdee (“Kingdee International”, “Kingdee” hoặc “Công ty”, cùng với các công ty con được gọi chung là “Tập đoàn”; Mã chứng khoán: 268.HK) trân trọng công bố Báo cáo tài chính hợp nhất của Công ty cho năm tài chính kết thúc ngày 31 tháng 12 năm 2023 (“Kỳ báo cáo”). Trong Kỳ báo cáo, Tập đoàn ghi nhận tổng doanh thu là 5.679 triệu RMB, tăng khoảng 16,7% (so với cùng kỳ năm trước). Tập đoàn tiếp tục thúc đẩy dịch vụ thuê bao đám mây, với doanh thu từ Dịch vụ đám mây tăng 21,3% so với cùng kỳ. Dịch vụ đám mây chiếm 79,3% doanh thu của Tập đoàn. Doanh thu định kỳ hàng năm (ARR) của dịch vụ thuê bao đám mây Kingdee tăng 33,1% so với cùng kỳ lên khoảng 2,86 tỷ RMB. Khoản lỗ thuộc về chủ sở hữu của Tập đoàn là khoảng 210 triệu RMB, giảm khoảng 46,1% so với cùng kỳ. Dòng tiền ròng từ các hoạt động kinh doanh của Tập đoàn đạt khoảng 653 triệu RMB, tăng khoảng 74,5% so với cùng kỳ.

Trong kỳ báo cáo, Kingdee đã công bố nền tảng năng lực mô hình lớn cấp doanh nghiệp Kingdee Cloud Cosmic GPT, nền tảng này được tích hợp với Mô hình ngôn ngữ lớn (LLM) như Baidu và Microsoft, cho phép các doanh nghiệp giúp nhau xây dựng các ứng dụng thông minh phong phú trong những tình huống quản lý doanh nghiệp phức tạp. Dựa trên Kingdee Cloud Cosmic GPT cùng với áp dụng 30 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực tài chính và phục vụ hơn 7,4 triệu khách hàng, Kingdee đã ra mắt LLM tài chính đầu tiên của Trung Quốc có thể cung cấp cho doanh nghiệp các dịch vụ phân tích và dự báo toàn diện, hỗ trợ chuyên môn, tạo báo cáo và dịch vụ phiên dịch. Và các sản phẩm này đã chứng minh được tính hiệu quả cũng như tiện ích của mình tại các doanh nghiệp kiểu mẫu như C&D Property và Tập đoàn Hisense.

Ông Xu Shao Chun, Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Giám đốc điều hành Tập đoàn cho biết năm 2024 đánh dấu sự khởi đầu trong chiến lược hướng tới sự xuất sắc đẳng cấp thế giới của Kingdee. Kingdee sẽ duy trì sứ mệnh “hết lòng phục vụ doanh nghiệp và phát triển cùng với tất cả người dùng”, tiếp tục đẩy mạnh công nghệ chuyển dịch lên điện toán đám mây, thúc đẩy chiến lược cốt lõi “Ưu tiên đăng ký, ưu tiên AI”, nâng cao giá trị gia tăng của quản lý kỹ thuật số cho doanh nghiệp Trung Quốc, giúp doanh nghiệp nhanh chóng đạt được năng suất chất lượng mới và phát triển chất lượng cao.

SOURCE Kingdee

Nguồn tin: PR Newswire

Nguồn: Ngày mới Online

Nguồn: Ngày mới Online

Share.

Comments are closed.