KHU HÀNH CHÍNH HỒNG KÔNG – Media OutReach – KLEVV, thương hiệu bộ nhớ mới nổi do Essencore mang đến cho bạn, đã ra mắt hai bộ ép xung DDR5 hiệu suất cao mới, CRAS V RGB và BOLT V.

Hình1 (1).jpg

CHẤT LƯỢNG chưa từng có, HIỆU SUẤT chưa từng có

Được thiết kế để phục vụ nhiều đối tượng người dùng, bộ nhớ CRAS V RGB và BOLT V DDR5 tăng cường tối đa mọi khía cạnh của yêu cầu điện toán. Chúng mang lại hiệu năng vượt trội trên các nền tảng AMD và Intel mới nhất, từ chơi game đến sáng tạo nội dung, với các tính năng ép xung Intel® XMP 3.0 và AMD EXPO™. (Hiện tại, chỉ có phiên bản 6000 MT/s hỗ trợ công nghệ AMD EXPO™.)

Ngoài ra, bộ nhớ CRAS V RGB và BOLT V DDR5 hoàn toàn chắc chắn và vượt qua các bài kiểm tra QVL theo yêu cầu của các nhà sản xuất bo mạch chủ lớn. Với chip nhớ được lựa chọn cẩn thận và quy trình sản xuất tỉ mỉ, 2 bộ nhớ này đảm bảo mức độ tin cậy cao nhất, được thiết kế để hỗ trợ đa nhiệm.

BỘ NHỚ CRAS V RGB: ĐÈN RGB CHỈ MỘT

Ra mắt trong dòng bộ nhớ hàng đầu của KLEVV, bộ nhớ CRAS V RGB có thiết kế hiện đại tinh tế với sự chú ý tinh tế đến từng chi tiết. Tản nhiệt bằng nhôm được chế tạo chính xác, được làm nổi bật bằng hệ thống đèn RGB đặc trưng có thể nhìn thấy ở phía trên và các khe hở nhỏ ở hai bên tạo nên vẻ ngoài ấn tượng.

Ánh sáng RGB hoàn toàn có thể tùy chỉnh và điều khiển bởi phần mềm bên thứ ba được cung cấp bởi các nhà sản xuất bo mạch chủ nổi tiếng thế giới như ASUS, ASROCK, Gigabyte và MSI với phần cứng tương ứng đóng vai trò chính trong mỗi bản dựng.

Bộ DIMM không có bộ đệm 32GB (16GBx2) 288 chân DDR5 có sẵn trong 4 tùy chọn xung nhịp cơ bản bắt đầu từ 6000 MT/s, 6400 MT/s, 7200 MT/s, 7600 MT/s và mở rộng lên đến 8000 MT/s với tốc độ post.

KÝ ỨC BOLT V: HIỆU SUẤT VƯỢT TRỘI VÀ TIỀM NĂNG OC

BOLT V cung cấp công nghệ DDR5 trong khung máy được thiết kế mới, hướng đến người dùng đang tìm kiếm hiệu suất thô và tiềm năng ép xung. Nó là người bạn đồng hành hoàn hảo cho đa nhiệm và chơi game cường độ cao.

Ngoài bộ tản nhiệt bằng nhôm nguyên chất để tản nhiệt, BOLT V có thiết kế tối giản độc đáo và khung máy cao 34mm có cấu hình cực thấp, cung cấp thêm không gian cho bộ làm mát CPU và mạch làm mát bằng chất lỏng tùy chỉnh, cho phép người dùng tùy chỉnh vô hạn nhu cầu của họ thiết bị.

BOLT V có sẵn trong các DIMM không có bộ đệm 32GB (16GBx2) DDR5 288 chân với 3 tùy chọn tốc độ xung nhịp là 6000, 6400 và 6800 MT/s.

HÀNG CÓ SẴN VÀ MUA Ở ĐÂU

Bộ nhớ CRAS V RGB và BOLT V mới nhất sẽ có mặt trên thị trường từ cuối quý 1 năm 2023, sản phẩm KLEVV được phân phối bởi plc bộ nhớ toàn diện ở Anh/Pháp/Tây Ban Nha/Đức. Người tiêu dùng có thể truy cập các trang web của Amazon để mua hàng trực tuyến.

THÔNG TIN THÊM

CRAS V RGB – https://www.klevv.com/ken/products_details/memory/Klevv_CrasVRGB
V-BOLT – https://www.klevv.com/ken/products_details/memory/Klevv_BoltV

Hashtag: #KLEVV

Nhà xuất bản hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này..

Thông tin về nước hoa

Được thành lập vào năm 2014, Essencore Limited mong muốn trở thành nhà cung cấp mô-đun DRAM và các sản phẩm ứng dụng flash NAND hàng đầu thế giới. Công ty bắt đầu với một mục tiêu: “Thay đổi thế giới và dẫn đầu trong lĩnh vực phân phối chất bán dẫn.” Chiến lược kinh doanh của Essencore là nắm bắt các công nghệ mới nhất để tạo sự khác biệt so với các đối thủ cạnh tranh, cung cấp các sản phẩm bộ nhớ chuyên dụng và cung cấp các danh mục sản phẩm sẵn sàng cạnh tranh khác nhau cho khách hàng. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.essencore.es.

Thông tin về KLEVV

KLEVV là thương hiệu cao cấp của Essencore, nhà cung cấp hàng đầu các sản phẩm và mô-đun ứng dụng NAND Flash. KLEVV tập trung vào các mô-đun bộ nhớ chơi game cao cấp và ổ cứng thể rắn. KLEVV cam kết cung cấp các sản phẩm đẳng cấp thế giới với chất lượng tốt nhất và tất cả các sản phẩm đều được thiết kế cho những người đam mê đang tìm kiếm điều tốt nhất trong cuộc sống. Bộ nhớ/SSD KLEVV đã được Giải thưởng Thiết kế Red Dot của Đức công nhận cho Thiết kế Sản phẩm Sáng tạo vào năm 2015, 2019, 2021 và 2022. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.klevv.com.

Hashtag: #KLEVV

Nhà phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.Nguồn tin: Media Outreach

Chia sẻ.