ĐỌC KHU HÀNH CHÍNH HỒNG KÔNG – Media OutReach – Ngày 28 tháng 4 năm 2023 – Chuyên gia năng lượng Công ty đi đầu trong chuyển đổi kỹ thuật số trong quản lý năng lượng và tự động hóa và cơ quan công chịu trách nhiệm Tái thiết Nhà thờ Đức Bà Paris (Notre-Dame de Paris) đã ký một thỏa thuận tài trợ. Do đó, Schneider Electric cam kết đóng góp vào việc trùng tu nhà thờ thông qua quyên góp bằng hiện vật và chuyển giao kỹ năng quản lý.

Vụ hỏa hoạn vào ngày 15 tháng 4 năm 2019 đã làm hư hại nghiêm trọng nhà thờ và tạo ra một làn sóng đoàn kết phi thường mà Schneider Electric muốn tham gia. “Schneider Electric luôn tham gia vào loại hành động này đối với các di tích, tòa nhà và địa danh đẳng cấp thế giới,” ông Gilles Vermot-Desroches, Giám đốc phụ trách các vấn đề về quyền công dân và thể chế của Schneider Electric cho biết. cho Comédie Française hoặc trạm Nam Cực.”

Giải pháp tiên tiến…

Đối với Notre-Dame de Paris, cũng như trong các dự án trước đây, cam kết của Schneider Electric luôn là cung cấp cho Nhà thờ những kiến ​​thức, thiết bị và giải pháp tiên tiến nhất: trạm biến áp, tất cả các bảng chuyển mạch cả hạ nguồn và bảng phân phối, và các bộ phận của nó.

Thỏa thuận cũng bao gồm Hệ thống quản lý tòa nhà (BMS), nghĩa là tất cả các công cụ để quản lý năng lượng và kiểm soát mức tiêu thụ năng lượng. Các cảm biến, bộ điều khiển, bộ điều khiển logic khả trình (PLC), đường truyền thông và phần mềm liên quan sẽ cho phép những người vận hành Nhà thờ điều chỉnh việc sử dụng và mức tiêu thụ điện năng của dự án này. Schneider Electric cũng cung cấp bộ biến tần, bảng phân phối và chiếu sáng khẩn cấp.

Ngoài thiết bị, Schneider Electric chịu trách nhiệm bảo trì hệ thống phân phối điện của Nhà thờ, cũng như thiết kế, kỹ thuật, chạy thử và lập trình các hệ thống đã lắp đặt, cũng như đào tạo người dùng trong tương lai.

… cho một dự án độc đáo

Ông Cédric Larcher, Giám đốc dự án cấp cao của Schneider Electric France, chịu trách nhiệm triển khai và giám sát các dự án, người đã quen với các dự án được thiết kế riêng trong các môi trường đặc biệt, bày tỏ sự hài lòng khi được làm việc trong dự án này, bên cạnh tính chất uy tín của nó, there are Nó là một cái gì đó rất đặc biệt, khác thường. Những lý do cho điều này bao gồm tình trạng lịch sử của nhà thờ, đưa ra những yêu cầu cụ thể của riêng nó, cũng như những hạn chế về quy mô, hậu cần, không gian và lối vào (cầu thang, tầng hầm, hầm…) và sự phức tạp của công việc.

Ông Jean-Pascal Tricoire, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của Schneider Electric, cho biết: “Đối với Schneider Electric, việc tham gia trùng tu Nhà thờ Đức Bà Paris không chỉ là quan hệ đối tác kỹ thuật mà còn là quan hệ đối tác nhân văn. Nó cho chúng tôi cơ hội thực hiện các giải pháp quản lý năng lượng sáng tạo và an toàn nhất để phục vụ một tòa nhà mang tính biểu tượng được người dân Pháp và thế giới yêu mến. Dự án này cũng là một cuộc phiêu lưu của con người đối với những nhân viên sẽ tham gia vào công việc phục hồi quan trọng này.”

Ông Philippe Jost, Phó Viện trưởng Viện Nghiên cứu trùng tu Nhà thờ Đức Bà, cho biết: “Chúng tôi cảm ơn Schneider Electric đã hỗ trợ việc trùng tu, tôn tạo Nhà thờ Đức Bà. Cung cấp năng lượng cho tượng đài này là một thách thức lớn đối với việc mở cửa trở lại nhà thờ vào năm 2024. Chúng tôi rất vui mừng được hưởng lợi từ các giải pháp quản lý năng lượng sáng tạo của Schneider Electric, giải pháp này sẽ cho phép các nhà khai thác trong tương lai tối ưu hóa mức tiêu thụ năng lượng của họ. Chúng tôi cam kết tích hợp những mối quan tâm này vào việc khôi phục Nhà thờ Đức Bà Paris và chúng tôi rất vui mừng được sử dụng những tiến bộ kỹ thuật và bí quyết này để phục vụ di sản Pháp và thế giới.”

Công việc trên trang web sẽ bắt đầu trong một vài tháng và sẽ đảm bảo cung cấp điện cho trang web. Hệ thống Quản lý Tòa nhà (BMS) của Schneider Electric sẽ giúp kiểm soát và tối ưu hóa mức tiêu thụ năng lượng tại Nhà thờ Đức Bà Paris, mang đến những đổi mới của thế kỷ 21 cho nhà thờ, một Di sản Thế giới và kiệt tác nghệ thuật thời trung cổ.

Nhãn: #SchneiderElectric #Sự bền vững #ImpactDoanh nghiệp #Mục đích ý nghĩa #Quản lý năng lượng

Nhà xuất bản hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Về Schneider Electric

Mục đích của Schneider Electric là trao quyền cho mọi người để tận dụng tối đa năng lượng và tài nguyên của chúng ta, tạo cầu nối tiến bộ và bền vững cho tất cả mọi người. Công ty gọi đây là Life Goes On.

Sứ mệnh của Schneider Electric là trở thành đối tác kỹ thuật số của bạn vì sự bền vững và hiệu quả. Schneider Electric thúc đẩy quá trình chuyển đổi kỹ thuật số bằng cách tích hợp các công nghệ xử lý và năng lượng hàng đầu thế giới, các sản phẩm, bộ điều khiển, phần mềm và dịch vụ được kết nối từ đầu đến cuối trên đám mây trong toàn bộ vòng đời, cho phép quản lý doanh nghiệp tích hợp cho gia đình, tòa nhà, trung tâm dữ liệu, cơ sở hạ tầng và các ngành nghề.

Là công ty địa phương nhất trong số các công ty toàn cầu, Schneider Electric luôn ủng hộ các tiêu chuẩn mở và hệ sinh thái hợp tác, đam mê các giá trị chung có ý nghĩa, hòa nhập và trao quyền.

www.se.com/HK

Khám phá cuộc sống đang bật

Schneider Electric có thể được tìm thấy tại:

https://twitter.com/SchneiderElec
https://www.facebook.com/SchneiderElectric?brandloc=DISABLE
https://www.linkedin.com/company/schneider-electric
https://www.youtube.com/user/SchneiderCorporate
https://www.instagram.com/schneiderelectric/
http://blog.se.com

Hashtag: #SchneiderElectric #sustainability #ImpactCompany #MeaningfulPurpose #EnergyManagement

Nhà phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.Nguồn tin: Media Outreach

Chia sẻ.