Kỷ niệm 56 năm thành lập, AOC tổ chức nhiều sự kiện đặc biệt và ra mắt sáng kiến ​​”Ngày AOC”

0

SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 28 tháng 7 năm 2023 – Từ ngày 10 tháng 6 đến ngày 10 tháng 7 năm nay, AOC – công ty cải tiến hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ màn hình và phụ kiện công nghệ thông tin tự hào kỷ niệm 56 năm kể từ ngày thành lập vào năm 1967 bằng một loạt sự kiện đặc biệt và ra mắt sản phẩm đầu tiên- sáng kiến ​​”Ngày AOC”.

Phối hợp với các đối tác, cộng sự trong ngành và các nhân vật có sức ảnh hưởng (key opinion leader – KOL), sáng kiến ​​”Ngày AOC” nêu bật nhiều thành tựu và cột mốc quan trọng mà AOC đã đạt được trong suốt quá trình lịch sử của mình, đồng thời thiết lập nền tảng cho các chiến lược của công ty nhằm tiếp tục đổi mới và phát triển.

Được thiết lập để trở thành một sự kiện thường niên, “Ngày AOC” có các chương trình khuyến mãi và quà tặng bán hàng đa sản phẩm độc quyền trên khắp Australia, New Zealand, Hàn Quốc, Singapore, Đài Loan, Hồng Kông, Malaysia, Indonesia, Thái Lan, Việt Nam và Philippines. Ngoài ra, AOC đã hợp tác với hơn 30 nhân vật có sức ảnh hưởng (KOL) để sản xuất video chất lượng cao và nội dung trực tiếp hấp dẫn.

Ông Kevin Wu, Tổng giám đốc của MMD Singapore cho biết: “Phản ứng đối với sự kiện “Ngày AOC” đầu tiên thật đáng kinh ngạc, với doanh số bán hàng tăng vọt và doanh số bán sản phẩm trò chơi tăng gấp đôi. Là công ty hàng đầu trong ngành về công nghệ giám sát và bán hàng trong 56 năm qua, chúng tôi vô cùng tự hào về những thành tựu của mình tại AOC”.

Ông Hawk Chang, Giám đốc Sản phẩm và Tiếp thị của MMD Singapore, cho biết thêm: “Chúng tôi muốn bày tỏ lòng biết ơn chân thành đến khách hàng, đối tác bán hàng trong ngành, đồng nghiệp và các nhân vật có sức ảnh hưởng, những người đã đóng vai trò quan trọng trong việc nâng AOC lên vị thế hiện tại. Nếu không có sự tin tưởng, động lực và lòng trung thành vững chắc của họ, tầm nhìn trở thành nhà đổi mới hàng đầu thế giới về công nghệ màn hình và phụ kiện của chúng tôi sẽ không thể đạt được”.

Di sản của những thành tựu và giải thưởng

Hiện nay, AOC là một trong những công ty sản xuất màn hình thành công nhất thế giới, liên tục được xếp hạng là công ty dẫn đầu thị phần ở khu vực châu Á – Thái Bình Dương. AGON by AOC – thương hiệu con tập trung vào trò chơi của AOC đã được Tập đoàn Dữ liệu quốc tế (IDC) công nhận là thương hiệu màn hình chơi game hàng đầu thế giới kể từ năm 2019, với Trình theo dõi trò chơi hàng quý (Quarterly Gaming Tracker) của IDC quý 1/2023 gần đây càng củng cố vị trí vững chắc của AOC.

Trong 6 tháng cuối năm nay, AOC có kế hoạch giới thiệu một loạt sản phẩm mới, bao gồm màn hình chơi game cao cấp AGON PRO OLED mới, màn hình chơi game chiến đấu 180Hz, màn hình dành cho người sáng tạo mới và màn hình di động tại nhà và văn phòng.

Tương lai của AOC: Thúc đẩy tăng trưởng và đổi mới

Trong khi kỷ niệm 56 năm thành lập và khởi động “Những ngày AOC”, AOC vẫn tập trung vào tương lai.

Ông Kevin Wu chia sẻ: “Khi tiếp tục phát triển, chúng tôi cam kết cung cấp các sản phẩm tiên tiến và sáng tạo cho thị trường. Chúng tôi đánh giá cao sự tham gia của các khách hàng trung thành và tiềm năng của chúng tôi trong lễ kỷ niệm “Ngày AOC” lần đầu tiên. Chúng tôi rất vui mừng khi thông báo rằng: “Ngày AOC” sẽ trở thành một sự kiện thường niên, đóng vai trò như một nền tảng độc đáo để giới thiệu những cải tiến mới nhất của chúng tôi, đồng thời tương tác với các khách hàng quan trọng”.

Hashtag: #AOC #AOCDAY #AGONbyAOC

Nguồn phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Thông tin về AOC

Được thành lập vào năm 1967, AOC là thương hiệu màn hình và phụ kiện công nghệ thông tin hàng đầu thế giới và là công ty con của TPV Technology Limited, nhà sản xuất màn hình LCD lớn nhất thế giới. Danh mục sản phẩm toàn diện của AOC cung cấp các giải pháp sáng tạo, tiện dụng, có ý thức về môi trường và phong cách cho các ứng dụng chuyên nghiệp cũng như cá nhân. Có sản phẩm được bán trên 120 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới, AOC là công ty dẫn đầu thị trường về màn hình điện tử và được định vị là một trong những thương hiệu hàng đầu thế giới trong việc cung cấp công nghệ hiển thị tốt nhất cho người dùng trên toàn thế giới.

Là thương hiệu phụ của AOC, AGON by AOC cung cấp một trong những danh mục màn hình chơi game hiệu suất cao mạnh nhất trên thế giới và một hệ sinh thái hoàn chỉnh các phụ kiện chơi game được nhóm thành 3 danh mục: AOC GAMING dành cho game thủ cốt lõi, AGON dành cho game thủ cạnh tranh và AGON CHUYÊN NGHIỆP dành cho những người đam mê thể thao điện tử (esport) và người chơi thể thao điện tử chuyên nghiệp. Kể từ năm 2020 đến nay, AGON by AOC luôn là một trong những thương hiệu màn hình chơi game hàng đầu và là sự lựa chọn hàng đầu của các game thủ trên toàn thế giới.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập http://ap.aoc.com

Hãy theo dõi AGON by AOC trên Facebook.

Hashtag: #AOC #AOCDAY #AGONbyAOC

The issuer is solely responsible for the content of this announcement.Nguồn tin: Media Outreach

Share.

Comments are closed.