THINKCAR Tech cán mốc 600.000 người dùng chính trong ba năm, mở rộng ra phạm vi toàn cầu với phương pháp tiếp cận đa kênh

0

LOS ANGELES, 28/07/2023 /PRNewswire/ — Tính đến tháng 07/2023, THINKCAR Tech đạt được cột mốc quan trọng khi tích lũy được hơn 600.000 người dùng chính, là minh chứng cho phương pháp phát triển sản phẩm lấy người dùng làm trung tâm. Công ty không ngừng đầu tư phát triển đa kênh để hướng tới mục tiêu câu lạc bộ triệu người dùng. Kể từ khi thành lập, THINKCAR Tech đã cam kết tạo ra các sản phẩm công nghệ đáp ứng nhu cầu thực tế và giải quyết các vấn đề nhức nhối của người dùng, sử dụng công nghệ tiên tiến với thiết kế vượt trội.

THINKCAR Tech Achieves 600,000 Core Users in Three Years, Expands Globally with Multi-Channel Approach

Để cung cấp các dịch vụ chất lượng cao, THINKCAR Tech đã mở rộng phạm vi hoạt động trên thị trường toàn cầu bằng cách thành lập các văn phòng tại Hoa Kỳ, Châu Á, Châu Âu và nhiều khu vực khác. Công ty cũng ưu tiên xây dựng và phổ biến hình ảnh thương hiệu, tham gia các triển lãm quốc tế và diễn đàn công nghiệp nhằm nâng cao nhận thức về thương hiệu. Trong nửa đầu năm 2023, công ty đã tham gia 15 triển lãm chuyên nghiệp quốc tế trên khắp Châu Mỹ, Châu Âu và Châu Á, thiết lập mối quan hệ bền chặt với khách hàng tiềm năng, đối tác và các chuyên gia trong ngành.

Nhờ vào những đổi mới công nghệ, THINKCAR Tech đã đầu tư vào các công nghệ tiên tiến như trí tuệ nhân tạo, điện toán đám mây và dữ liệu lớn, từ đó tạo ra nhiều công nghệ chẩn đoán cao cấp mang tính đổi mới trong ngành. Công ty đã mua hơn 260 tài sản trí tuệ và ra mắt thị trường thiết bị chẩn đoán từ xa bằng video dành cho ô tô, tạo nên bước đột phá trong ngành chẩn đoán. Thiết bị này cho phép liên lạc bằng giọng nói và video theo thời gian thực giữa các kỹ thuật viên bảo trì, chuyên gia bảo trì trực tuyến và đơn vị bán dịch vụ, mở rộng công nghệ chẩn đoán và sửa chữa cao cấp từ các thành phố địa phương đến phạm vi cả nước và thậm chí là toàn thế giới.

Trong nửa cuối năm 2023, THINKCAR Tech dự định sẽ hoàn tất giai đoạn triển khai trung tâm dịch vụ trực tuyến toàn cầu và máy chủ điện toán đám mây tại hơn 10 quốc gia và khu vực trên thế giới. Công ty cũng sẽ tiếp tục mở rộng tầm ảnh hưởng toàn cầu bằng cách tích cực tham gia một số triển lãm quốc tế, bao gồm Phụ tùng ô tô & Hậu mãi tại Frankfurt (Moscow), Ô tô Hàn Quốc, Phụ tùng ô tô & Hậu mãi tại Frankfurt (Nam Phi), Triển lãm Xe buýt & Xe tải tại Yangon (Myanmar), Triển lãm Frankfurt tại Thượng Hải và Dubai (Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất).

Cập nhật những phát triển mới nhất của THINKCAR Tech bằng cách truy cập trang web chính thức: www.thinkcar.com

SOURCE THINKCARNguồn tin: PR Newswire

Share.

Comments are closed.