Tập trung vào giải pháp thanh toán quốc tế phù hợp với bối cảnh thương mại điện tử đang bùng nổ của Thái Lan

BANGKOK, 01/09/2023 /PRNewswire/ — LianLian Global sẽ thể hiện năng lực đã được công nhận của mình trong các giải pháp thanh toán quốc tế tích hợp, nhấn mạnh hiệu suất nhất quán trong việc cung cấp sản phẩm, dịch vụ, đổi mới và xây dựng thương hiệu tại Triển lãm eBiz & Triển lãm nhà sản xuất OEM 2023 tại Bangkok từ ngày 31/08 đến ngày 02/09/2023.

Là một trong những công ty toàn cầu hàng đầu phục vụ các tổ chức hoạt động xuyên biên giới, thương hiệu LianLian Global của LianLian DigiTech đã tích lũy được nhiều năm kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn tại thị trường Thái Lan.

Vào năm 2019, công ty con của LianLian tại Thái Lan đã nhận được giấy phép xử lý thương mại và ủy quyền trở thành đơn vị hỗ trợ thanh toán từ Ngân hàng Thái Lan, ngân hàng trung ương của quốc gia. Cột mốc quan trọng này đã giúp LianLian trở thành đơn vị 100% vốn nước ngoài đầu tiên tại Thái Lan đạt được những giấy phép loại này. Sau đó, LianLian đã được đồng ý thực hiện các dịch vụ thu tiền thanh toán xuyên biên giới và cung cấp dịch vụ thanh toán cho thương nhân trong nước. Năm 2021, LianLian ra mắt giải pháp thanh toán tích hợp tại thị trường địa phương. Giải pháp này được thiết kế nhằm giải quyết nhu cầu tài chính của các tổ chức hoạt động trong và ngoài Thái Lan bằng cách cung cấp quy trình xử lý thanh toán đối với các giao dịch thực tế tại cửa hàng, xử lý thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ đối với các giao dịch trực tuyến, cùng với thanh toán liền mạch trong nước và xuyên biên giới cũng như dịch vụ thanh toán bên thứ ba. Giải pháp này đã được McDonald’s và Shopify, cùng các công ty bán lẻ và thương mại điện tử hàng đầu khác triển khai. Vào năm 2023, LianLian Global đã giới thiệu dịch vụ chuyển tiền nhanh bằng đồng baht cho khách du lịch và dịch vụ tài khoản thương nhân cho các doanh nghiệp Thái Lan.

Là đối tác thương mại lớn thứ ba của Trung Quốc trong số các quốc gia ASEAN và là nền kinh tế lớn thứ hai Đông Nam Á sau Indonesia, Thái Lan tự hào có bối cảnh kinh tế đầy hứa hẹn, thích hợp cho việc mở rộng thương mại điện tử. Một báo cáo từ Hiệp hội Thương mại điện tử Thái Lan tiết lộ rằng lĩnh vực thương mại điện tử của quốc gia đã vượt mức 30 tỷ USD trong năm 2022 và dự kiến sẽ vượt mức 100 tỷ USD vào năm 2025.

Thái Lan và Indonesia đang đi đầu trong các nền kinh tế mới nổi, thu hút vốn đầu tư đáng kể trong nước và quốc tế. Đồng bộ với chiến lược mở rộng toàn cầu của mình, LianLian Global đang tăng cường sự hiện diện của mình ở cả thị trường lâu đời và mới nổi ở nước ngoài, nhằm cung cấp cho các công ty toàn cầu các dịch vụ sáng tạo, an toàn và phù hợp với các giải pháp tại địa phương.

SOURCE LianLian GlobalNguồn tin: PR Newswire

Share.

Comments are closed.