WatchFund là nhà quản lý đầu tư thay thế tốt nhất cho Trung Quốc đại lục, Hồng Kông và Ma Cao

0

SINGAPORE – Media OutReach – quỹ giám sát đã được vinh danh là Người quản lý đầu tư thay thế tốt nhất (tạm dịch: Nhà quản lý đầu tư thay thế tốt nhất) cho thị trường Trung Quốc đại lục, Hồng Kông và Ma Cao tại WealthBriefingAsia Awards năm nay. Trước đó, WatchFund cũng được vinh danh là Nhà tư vấn sưu tập hàng đầu cho Trung Quốc đại lục, Hồng Kông và Macao. vào năm 2021 và Nhà quản lý đầu tư thay thế tốt nhất Đông Nam Á vào năm 2020.

Dominic Khoo, chuyên gia giám sát Singapore

Ông Dominic Khoo, Người sáng lập WatchFund và là chuyên gia đầu tư thế chấp đồng hồ xa xỉ được chứng nhận duy nhất ở Đông Nam Á, cho biết: “Chúng tôi rất vinh dự nhận được sự công nhận cho WatchFund, tổ chức tôn vinh thành tích của Watch về sự liên kết đầy đủ của các nhà đầu tư mà đề xuất thực sự độc đáo của chúng tôi mang lại, bằng cách mang lại cho các nhà đầu tư lợi nhuận vững chắc. Chúng tôi sẽ vẫn cam kết trở thành người quản lý đáng tin cậy cho các nhà đầu tư với tư cách là người quản lý quỹ có kinh nghiệm vượt trội trong loại tài sản này. Điều này đã cho thấy hiệu suất vượt trội so với các khoản đầu tư thay thế khác.”

Ông nội Andrew Deane, giám đốc nhóm phát triển kinh doanh của WealthBriefingAsi.a cho biết thêm: “WealthBriefingAsia rất vui mừng khi WatchFund một lần nữa giành được Giải thưởng WealthBriefingAsia của chúng tôi vào năm 2023. Giải thưởng này là minh chứng cho sự cống hiến và lịch sử thành tích lâu dài của chúng tôi với tư cách là một công ty trong lĩnh vực quản lý tài sản độc đáo này.”

Dominic Khoo của The Watch Fund nhận được giải thưởng Nhà quản lý đầu tư thay thế tốt nhất tại Trung Quốc tại Wealth Briefing Asia Awards 2023

Ông nội Nhà đầu tư WatchFund Jay Tan nhận xét: “WatchFund đã liên tục tạo ra lợi nhuận cao cho các nhà đầu tư như tôi, ngay cả trong môi trường đầu tư không chắc chắn. Điều này thực sự nói lên khả năng của ông Dominic Khoo và nhóm của ông trong việc hiểu những chiếc đồng hồ cao cấp mà tôi có để thế chấp, khi mục tiêu cuối cùng của tôi là lợi tức đầu tư thuộc loại cao nhất trên thị trường.”

Trong môi trường kinh tế vĩ mô đầy biến động, các nhà đầu tư tiếp tục nhìn thấy giá trị và tiếp tục đầu tư vào các quỹ thay thế để đa dạng hóa, giảm thiểu rủi ro và tối đa hóa lợi nhuậnvà tỷ lệ nhà đầu tư cao hơn bày tỏ mong muốn tăng phân bổ cho các tài sản thay thế trong ba năm tới. Trên toàn cầu, đồng hồ xa xỉ đang nổi lên như một loại tài sản thay thế mạnh mẽ do nhu cầu cao hơn và hiệu suất giá tốt hơn trong 5 đến 10 năm qua.

Đặc biệt, Có vẻ như lĩnh vực quản lý tài sản thay thế của Đông Nam Á sẽ tiếp tục phát triển và thu hút nhiều vốn quốc tế hơn khi bối cảnh nhà đầu tư và nhà quản lý quỹ ngày càng trở nên phức tạp.. Tâm điểm của sự tăng trưởng của khu vực là Singapore, nơi đã chứng kiếntài sản được quản lý trong các khoản đầu tư thay thế vào năm 2021 đạt 4 nghìn tỷ USD, tăng 16,4%, nhanh hơn mức tăng trưởng toàn cầu về tài sản được quản lý là 12%.

Tiềm năng ngày càng tăng của thị trường đầu tư thay thế và nhu cầu mạnh mẽ về đồng hồ xa xỉ, cùng với chuyên môn của WatchFund trong đầu tư đồng hồ xa xỉ, đã củng cố chiến thắng của WatchFund tại Giải thưởng WealthBriefingAsia 2023. Mô hình nhà đầu tư được liên kết hoàn toàn của WatchFund, mô hình duy nhất trên thế giới tồn tại hoàn toàn trên phí giao dịch không có phí thường niên, không có phí gia nhập và không tăng giá đối với đồng hồ xa xỉ. Thành tích đầu tư mạnh mẽ trong 10 năm của WatchFun cũng đóng một vai trò quan trọng trong việc tạo sự khác biệt với các nhà quản lý tài sản tổ chức nổi tiếng hơn.

Có trụ sở chính tại Singapore, một trung tâm tài chính đáng tin cậy trong khu vực, WatchFund sẽ tiếp tục thúc đẩy làn sóng tích cực được thúc đẩy bởi các nhà đầu tư ở Châu Á đang muốn đầu tư vào nhiều loại tài sản và sản phẩm thay thế. Sự tăng trưởng của lĩnh vực đầu tư thay thế và hệ sinh thái mạnh mẽ ở Singapore được Cơ quan tiền tệ Singapore hỗ trợ.

Hashtag: #WatchFund #DominicKhoo #Tóm tắt sự giàu cóChâu Á #Người quản lý đầu tư thay thế tốt nhất

Nguồn biên tập hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Hashtag: #WatchFund #DominicKhoo #WealthBriefingAsia #BestAlternativeInvestmentManager

Nhà phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.Nguồn tin: Media Outreach

Share.

Comments are closed.