Liên doanh công nghệ thông minh HyperG mang đến các công nghệ đa quốc gia nhằm đẩy nhanh các mục tiêu kinh tế kỹ thuật số của Đông Nam Á

0

Giới thiệu giải pháp quản lý tích hợp WeMB tại Triển lãm Thành phố Thông minh Châu Á 2023

ĐÀI BẮC, 14/04/2023 /PRNewswire/ — HyperG Smart Security, công ty con có trụ sở tại Singapore của Digicentre, một công ty phần mềm dạng dịch vụ phụ từ nhà cung cấp nội dung kỹ thuật số Gamania Group của Đài Loan, sẽ giới thiệu giải pháp giám sát cơ sở hạ tầng trung tâm dữ liệu WeMB tại Triển lãm Thành phố Thông minh Châu Á 2023 vào ngày 13-15 tháng 4 tại Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam, như là một phần trong sứ mệnh của công ty mang bí quyết thành công đến điểm nóng công nghệ mới nổi là Đông Nam Á.

HyperG Smart Security hợp tác với WeMB, Công ty Cổ phần Công nghệ Phần mềm Azi (Azitech), Công ty Cổ phần Công nghệ Happy All (Azibai), TẬP ĐOÀN CÔNG NGHỆ THÔNG TIN GAIA, CÔNG TY TNHH SENSETIME INTERNATIONAL, HIỆP HỘI TẬP ĐOÀN DỊCH VỤ ESG, VIEN THAI Integrate Every Thing và Bất động sản NineDragon tại gian hàng triển lãm tại Triển lãm Thành phố Thông minh Châu Á 2023. Triển lãm thương mại sẽ diễn ra từ ngày 13-15/4 tại Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. (Ảnh: HyperG)

WeMB là một giải pháp quản lý tích hợp thành phố thông minh được phát triển bởi một công ty CNTT và truyền thông cùng tên có trụ sở tại Hàn Quốc và được HyperG tiếp thị ở nước ngoài. Nền tảng này có thể giám sát trạng thái trong thời gian thực thông qua giao diện dữ liệu tinh vi và mô hình ảo bản sao số 3D, đồng thời có thể được sử dụng để vận hành tập trung và giám sát hiệu quả các tòa nhà thông minh, nhà máy, trung tâm dữ liệu và mức tiêu thụ năng lượng, cho phép phản hồi các tình huống nhanh chóng và hiệu quả. Điểm mạnh của nền tảng bao gồm:

•  Đảm bảo an toàn và ngăn ngừa tai nạn: Có thể phát hiện lão hóa và/hoặc lỗi trong cơ sở hạ tầng

•  Tạo mô hình quản lý mới cho doanh nghiệp: Quản lý hiệu quả tài nguyên thành phố và đặt KPI cốt lõi

•  Duy trì trật tự công cộng: Tạo ra một môi trường an toàn và hiệu quả hơn về giao thông công cộng, quản lý giao thông và bãi đậu xe trong thành phố

•  Thực hiện ESG và kiểm soát chi phí: Vận hành thông qua năng lượng thông minh và tăng tính bền vững

Nhắm đến xu hướng chuyển đổi số của các doanh nghiệp trên toàn thế giới, đặc biệt là đề án phát triển quốc gia về thành phố thông minh tại Việt Nam, HyperG ra mắt tại Triển lãm Thành phố Thông minh Châu Á 2023, hợp tác với WeMB, Công ty Cổ phần Công nghệ Phần mềm Azi (Azitech), Công ty Cổ phần Công nghệ Happy All (Azibai), Tập đoàn Công nghệ Thông tin GAIA, Công ty TNHH Công nghệ SENSETIME, Hiệp hội Tập đoàn Dịch vụ ESG, VIEN THAI Integrate Every Thing và Bất động sản NineDragon trong một liên minh công nghệ thông tin đa quốc gia nhằm mang những công nghệ thông minh mới nhất đến Việt Nam.

Động thái này nối tiếp thành tựu gần đây của một sản phẩm tính năng khác – appGuard, một dịch vụ bảo vệ ứng dụng chiếm hơn 50% thị phần trong lĩnh vực tài chính của Đài Loan. Vào tháng 1 năm 2023, appGuard đã đạt được Cấp Đảm bảo Đánh giá 2 (EAL 2) của Tiêu chí chung, chứng nhận cao nhất dành cho các sản phẩm bảo mật phần mềm theo tiêu chuẩn quốc tế được công nhận rộng rãi, giúp appGuard chính thức cạnh tranh trên thị trường an ninh mạng toàn cầu.

HyperG có trụ sở tại Singapore được thành lập vào năm 2019, nhắm đến tìm kiếm các cơ hội trên khắp Đông Nam Á, được nhiều người coi là “miền đất hứa” cho các doanh nghiệp công nghệ do có dân số đông, sử dụng rộng rãi Internet và thiết bị di động cũng như tốc độ tăng trưởng của thị trường địa phương. Với bề dày 10 năm kinh nghiệm về an ninh mạng tại Đài Loan từ công ty mẹ Digicentre, HyperG dự định giới thiệu đến các nền kinh tế kỹ thuật số đang phát triển của Đông Nam Á không chỉ giải pháp cơ sở hạ tầng thông minh WeMB do Hàn Quốc sản xuất mà còn cả appGuard do Đài Loan phát triển.

Đông Nam Á đang trải qua làn sóng chuyển đổi kỹ thuật số được cả chính phủ và lĩnh vực thương mại thúc đẩy. Đặc biệt, Việt Nam đã triển khai kế hoạch quốc gia về phát triển thành phố thông minh bền vững đến năm 2025, tầm nhìn đến năm 2030, nền kinh tế kỹ thuật số trong tương lai dự kiến sẽ đóng góp 30% GDP quốc gia của Việt Nam. Hiện tại, HyperG đã ra mắt ngành ứng dụng thông minh của Việt Nam với WeMB, qua đó nâng cao nhận thức về an ninh mạng tại địa phương để chuẩn bị cho việc giới thiệu appGuard, thúc đẩy sứ mệnh xuất khẩu công nghệ mạng sản xuất chính hãng tại Đài Loan ra thế giới.

Giới thiệu về Digicentre và HyperG

Tiền thân của Digicentre là bộ phận CNTT tại Gamania, lúc đó là nhà phát hành và phân phối trò chơi hàng đầu tại Đài Loan. Nhóm đã phân nhánh các dịch vụ IDC, bảo mật và tích hợp vào năm 2009 và cam kết áp dụng kinh nghiệm hoạt động hơn 10 năm để cung cấp dịch vụ IaaS và SaaS cao cấp cho các khách hàng trong ngành nội dung kỹ thuật số, cho phép họ tập trung nguồn lực trực tiếp hơn vào việc cung cấp dịch vụ tuyệt vời tới khách hàng.

HyperG Smart Security là một liên doanh có trụ sở tại Singapore bởi Digicentre của Đài Loan, công ty con của Tập đoàn Gamania và Simsense của Malaysia. Với các kênh bán hàng toàn cầu uy tín, HyperG cam kết phát triển các sản phẩm bảo mật cho công nghệ thông minh và trở thành một công ty bảo mật thông minh và nền tảng bán hàng mang đẳng cấp thế giới.

Giới thiệu về Tập đoàn Gamania

Gamania là một tập đoàn giải trí kỹ thuật số được niêm yết có trụ sở tại Đài Bắc, Đài Loan. Được xây dựng dựa trên thành tích nổi bật với tư cách là nhà phân phối trò chơi trực tuyến trên PC, tập đoàn tiếp tục chủ động mở rộng lãnh thổ kinh doanh trong nhiều lĩnh vực khác nhau như thương mại điện tử, truyền thông kỹ thuật số, bán hàng và thanh toán trực tuyến cũng như nội dung độc quyền, tất cả đều được kết hợp với nhau bởi beanfun!, một cổng giải trí kỹ thuật số và cộng đồng trực tuyến, với sứ mệnh cuối cùng là phát triển một hệ sinh thái kỹ thuật số đa dạng.

SOURCE Gamania Digital Entertainment Co., Ltd.Nguồn tin: PR Newswire

Share.

Comments are closed.