SingNow mời Hòa Minzy làm đại sứ thương hiệu

0

Thành phố Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, và Thành phố Hải Phòng, Việt Nam, 14/4/2023 /PRNewswire/ — Hòa Minzy trở thành đại sứ đầu tiên của thương hiệu karaoke online SingNow Việt Nam, theo thông báo do nhãn hàng công bố vào ngày 11 tháng 4.

SingNow cho biết quyết định lựa chọn Hòa Minzy bởi cô là ca sĩ yêu âm nhạc và không ngừng sáng tạo các sản phẩm mới. Đồng thời những sản phẩm của cô đều rất chất lượng và có ý nghĩa, phù hợp với khái niệm nhãn hàng theo đuổi.

Qua hợp tác này, chúng tôi muốn chia sẻ một ứng dụng karaoke online giải trí hữu ích, cũng như có thể thỏa mãn được niềm đam mê ca hát của mình cùng thần tượng – đó cũng chính là gương mặt đại diện của SingNow công bố ngày hôm nay. Ngoài ra chúng tôi muốn tạo ra một nền tảng karaoke online giải trí cho giới trẻ năng động, giúp các bạn không ngừng sáng tạo, kiên trì với đam mê”, ông Đào – đại diện SingNow Việt Nam khẳng định.

Hòa Minzy cũng chia sẻ, “Vì bố của mình rất thích hát karaoke và thích sử dụng công nghệ, cho nên mới có cơ hội tìm hiểu và đã có những trải nghiệm thật thú vị trên SingNow, APP SingNow là một nền tảng có rất nhiều công nghệ thông minh, mang lại cho người dùng cảm giác như 1 idol. Với nhiều tính năng đặc sắc như song ca online với bạn bè, karaoke chấm điểm AI… Tại sự kiện họp báo ra mắt đại sứ SingNow, Hòa Minzy cũng show giọng ca Thị Mầu của mình.

Hòa Minzy cũng cho biết, mong là với sự hợp tác này, SingNow có thể thêm hàng triệu triệu người dùng nữa. SingNow là thương hiệu yêu thích của cô.

SingNow là một ứng dụng Karaoke cực kỳ Hot, được hoạt động như một nền tảng mạng xã hội và gia nhập Việt Nam từ năm 2016. Đến nay ứng dụng đã có hơn 50 triệu người dùng tại Việt Nam. Với mong muốn đem lại một sân chơi âm nhạc miễn phí và kết nối hàng triệu “trái tim” có chung niềm đam mê ca hát lại với nhau.

Khẩu hiệu của nhãn hàng – Karaoke online, SingNow thôi, giúp bạn thỏa mãn niềm đam mê ca hát của mình. Ngoài ra APP SingNow còn có nhiều tính năng đặc sắc như hát karaoke thu âm, hát karaoke chấm điểm, duet cùng bạn bè, người nổi tiếng, xem livestream, tạo phòng kara online, radio, video call trò chuyện, giao lưu tùy thích! 

SOURCE SingNowNguồn tin: PR Newswire

Share.

Comments are closed.