LONGi nhận được phê duyệt của tổ chức Sáng kiến Mục tiêu Dựa trên cơ sở Khoa học (SBTi) cho các mục tiêu giảm phát thải

0

Tây An, Trung Quốc , 01/09/2023 /PRNewswire/ — LONGi, công ty công nghệ năng lượng mặt trời hàng đầu thế giới, đã thông báo rằng các mục tiêu giảm phát thải của họ đã được tổ chức Sáng kiến Mục tiêu Dựa trên cơ sở Khoa học độc lập (SBTi) phê duyệt. Với sự chấp thuận đó, LONGi đã trở thành một trong hơn 4600 công ty trên toàn thế giới tham gia SBTi và đặt ra các mục tiêu dựa trên cơ sở khoa học. Trong số đó, LONGi là công ty quang điện năng lượng mặt trời đầu tiên của Trung Quốc được chứng nhận chính thức.

SBTi là sự hợp tác giữa CDP, Hiệp ước Toàn cầu Liên hợp quốc (UNGC), Viện Tài nguyên Thế giới (WRI) và Tổ chức Quốc tế về Bảo tồn Thiên nhiên (WWF). Lời kêu gọi hành động của SBTi là một trong những cam kết của Liên minh Kinh doanh We Mean Business Coalition. Điều này thúc đẩy khu vực tư nhân hành động vì khí hậu một cách tham vọng hơn bằng cách cho phép các tổ chức đặt ra các mục tiêu giảm phát thải dựa trên cơ sở khoa học, nhấn mạnh khả năng cạnh tranh, ý thức trách nhiệm của các công ty về phát triển bền vững và ESG.

LONGi chính thức tham gia vào SBTi và cam kết đặt mục tiêu ngắn hạn trong năm 2020. Trong năm tiếp theo, công ty đã xuất bản cuốn “Hành động vì khí hậu năm 2021 của LONGi”, trong đó nêu rõ các mục tiêu SBTi của mình như: đến năm 2030, lượng phát thải khí nhà kính (khí nhà kính) trong phạm vi hoạt động dự kiến sẽ giảm 60% so với mức năm 2020; lượng khí thải carbon của vật liệu silicon, pin nhiên liệu và thủy tinh sẽ giảm ít nhất 20% so với năm 2020. Năm nay, mục tiêu ngắn hạn của LONGi đã được SBTi phê duyệt, tương ứng với mục tiêu 1,5oC trong Thỏa thuận Paris.

(PRNewsfoto/LONGi)

Năm 2020, LONGi cũng liên tiếp tham gia các sáng kiến RE100, EP100, EV100 và tham gia SBTi, trở thành công ty Trung Quốc đầu tiên cùng tham gia bốn sáng kiến toàn cầu này. Từ năm 2012 đến năm 2022, công ty đã sản xuất tổng cộng 290GW sản phẩm quang điện, tạo ra hơn 114 tỷ kWh điện sạch. Khi tính toán Hệ số phát thải của Cơ quan Năng lượng Quốc tế (IEA), LONGi đã giúp ngăn chặn 536 triệu tấn khí thải CO₂ phát ra, tức tương đương với 1,46% lượng khí thải carbon liên quan đến năng lượng toàn cầu vào năm 2022.

“Sự chấp thuận của SBTi cho thấy sự công nhận toàn cầu về cam kết của chúng tôi trong việc giải quyết vấn đề biến đổi khí hậu và giúp chúng tôi có thể tiếp tục công việc giảm phát thải chuỗi giá trị một cách toàn diện vào năm 2030. Talisman Huo, Tổng Giám đốc Bộ phận Quản lý Thương hiệu của LONGi cho hay: “LONGi hy vọng có thể hợp tác với các đối tác khác để thúc đẩy quá trình chuyển đổi trên phạm vi toàn cầu để hướng tới năng lượng bền vững và cùng nhau hiện thực hóa sự mối quan hệ dung hòa giữa con người và môi trường.”

Báo cáo đặc biệt gần đây của Ủy ban liên chính phủ về biến đổi khí hậu (IPCC) nhấn mạnh nhu cầu cấp thiết trong việc hạn chế sự nóng lên toàn cầu trong mức 1,5°C và đạt được lượng phát thải ròng bằng 0 vào giữa thế kỷ này. Là công ty dẫn đầu toàn cầu trong lĩnh vực tái tạo, LONGi, với các sản phẩm chất lượng cao và tầm ảnh hưởng thương hiệu vô cùng bền vững, đã có được sự công nhận và tin tưởng từ nhiều khách hàng trên khắp thế giới. Trong tương lai, LONGi sẽ tiếp tục tập trung vào quá trình đổi mới công nghệ bền vững, tạo ra các sản phẩm và giải pháp cạnh tranh thông qua đầu tư vào hoạt động nghiên cứu và phát triển và cuối cùng đạt được mục tiêu chuyển đổi năng lượng toàn cầu.

(PRNewsfoto/LONGi)

Giới thiệu về LONGi

Được thành lập vào năm 2000, LONGi cam kết trở thành công ty công nghệ năng lượng mặt trời hàng đầu thế giới, tập trung vào việc tạo ra giá trị cho khách hàng thông qua viễn cảnh chuyển dịch năng lượng trong tương lai.

Với sứ mệnh “tận dụng triệt để nguồn năng lượng mặt trời để xây dựng một thế giới xanh”, LONGi đã cống hiến hết mình để đổi mới công nghệ và thành lập năm lĩnh vực kinh doanh, bao gồm chế tạo các mô-đun và tấm silicon đơn tinh thể, giải pháp điện mặt trời phân tán dùng cho thương mại & công nghiệp, giải pháp năng lượng xanh và thiết bị hydro. Công ty đã nâng cao khả năng cung cấp năng lượng xanh và gần đây đã áp dụng các sản phẩm và giải pháp hydro xanh để hỗ trợ quá trình phát triển không carbon trên toàn cầu. www.longi.com/en

(PRNewsfoto/LONGi)

SOURCE LONGiNguồn tin: PR Newswire

Share.

Comments are closed.