MACAU – Bản tin EQS – Thẻ Ma Cao SA (“Đèo Ma Cao”), cùng với Alipay+, sẽ mở rộng hoạt động kinh doanh thanh toán xuyên biên giới của mPay tới hơn 40 quốc gia và khu vực trên thế giới trong quý 3 hoặc quý 4 năm nay. Đó là Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất (UAE), Vương quốc Anh, Thụy Sĩ, Pháp, Đức, Ý, Úc, New Zealand, Qatar, Singapore, Malaysia, Hàn Quốc, Nhật Bản, Philippines, Thái Lan, Hoa Kỳ… Chức năng thanh toán xuyên biên giới được áp dụng cho người dùng cư trú tại Macao của mPay ở cấp độ mPay 3A, 3B và JR, được thực hiện bằng cách chuyển đổi mã thanh toán nước ngoài Alipay+ thành mPay khi người dùng nhìn thấy. Logo Alipay+ được hiển thị trên giao diện người bán ở các quốc gia này.

mPay澳門錢包覆蓋海外40余國家.jpg

Theo Khảo sát công nghệ thông tin hộ gia đình năm 2022 của Cục Thống kê và Điều tra dân số Đặc khu Hành chính Chính phủ Macao, trong số mức tiêu dùng mua sắm trực tuyến trong quý 4 năm 2022 tại Macao, mức tiêu thụ trung bình của “dịch vụ du lịch” (MOP2.000 ) đứng đầu danh sách và số lượng người tiêu dùng năm 2022 đã tăng 142%. Với việc tối ưu hóa chính sách quản lý nhập cư của Chính quyền Đặc khu Hành chính Macao, lượng tìm kiếm các chuyến bay đến và đi từ nước ngoài đã tăng lên, điều này cho thấy nhu cầu đi du lịch nước ngoài của người dân Macao tiếp tục tăng, tiếp tục phục hồi và ngày càng tăng. . . vào năm 2023 và mức tiêu thụ xuyên biên giới dự kiến ​​cũng sẽ tăng.

Ông Sun Ho, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành Macau Pass “Sự thay đổi trong văn hóa tiêu dùng và công nghệ hiện đại đi đôi với thời đại mới, đồng thời, nhu cầu thanh toán điện tử, đặc biệt là thanh toán di động xuyên biên giới cũng tăng vọt. Là một trong những ví điện tử thanh toán di động hàng đầu ở Ma Cao, mPay cùng với Alipay+ đã đưa ra một bộ giải pháp kỹ thuật số xuyên biên giới đầy sáng tạo, nỗ lực tạo ra một ví điện tử thông minh giúp người dân Ma Cao dễ dàng đi khắp thế giới. Điều này cũng có thể giải quyết các vấn đề họ gặp phải khi thanh toán khi đi du lịch nước ngoài, từ đó cải thiện trải nghiệm mua sắm và thanh toán cho khách du lịch.

Theo Sun Ho, khi dịch vụ thanh toán quốc tế mang đến cho người tiêu dùng trải nghiệm du lịch toàn cầu tốt, nó cũng sẽ mang lại nhiều cơ hội kinh doanh xuyên biên giới và tăng trưởng du lịch cho các thương gia trên thế giới. mPay sẽ tiếp tục mở rộng thanh toán điện tử, dịch vụ phong cách sống và dịch vụ công nghệ tiếp thị để phát triển các kịch bản kinh doanh thanh toán thông minh cởi mở và đa dạng hơn, nhằm giới thiệu một hệ sinh thái toàn diện và sức sống của lục địa kinh tế kỹ thuật số Macao và thậm chí cả Trung Quốc với phần còn lại của thế giới và cho phép họ để hiểu sâu hơn về những diễn biến sôi động.

Thẻ bắt đầu bằng #: #MACAUPass

Nhà xuất bản hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Thông tin về Thẻ Macau Pass S.A.

Macau Pass SA là một tổ chức tài chính phi ngân hàng địa phương có phạm vi ủy quyền tài chính và cũng là tổ chức phát hành thẻ tín dụng đủ điều kiện phát hành thẻ tại Ma Cao. Năm 2007, Macau Pass giới thiệu thẻ thông minh không tiếp xúc đầu tiên ở Ma Cao, “Thẻ thông hành Macao” hiện là thẻ thông minh không tiếp xúc và hệ thống thanh toán điện tử lớn nhất ở Ma Cao. Macau Pass đã giới thiệu thanh toán di động tại Ma Cao vào năm 2015 và tạo ra ứng dụng mPay vào năm 2018. Ứng dụng này hiện đã trở thành ứng dụng thanh toán được sử dụng rộng rãi nhất tại Đặc khu hành chính này và hiện đang tích cực tích hợp nhiều kịch bản không dùng tiền mặt hơn để phục vụ thương nhân, người dân và khách du lịch địa phương.

Để biết thêm thông tin về Macau Pass, hãy truy cập https://www.macaupass.com

Thẻ bắt đầu bằng #: #MACAUPass

Nhà phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.Nguồn tin: Media Outreach

Share.

Comments are closed.