TOKYO, 24/08/2023 /PRNewswire/ — Công ty TNHH Quản lý Village House tham gia thành lập “KAKEHASHI: Hỗ trợ sinh viên nước ngoài”. Để đẩy mạnh tính chuyên môn cung cấp nhà ở cho người nước ngoài, Village House cam kết giúp đỡ sinh viên quốc tế có cuộc sống thỏa mái tại Nhật Bản.

(PRNewsfoto/Village House Management Co., Ltd.)

Tăng cường cung cấp chỗ ở cho người nước ngoài

Village House đẩy mạnh hệ thống hỗ trợ cho khách thuê nước ngoài bằng dịch vụ bằng nhiều thứ tiếng và mở rộng dịch vụ công ty, cung cấp chỗ ở cho thực tập sinh kỹ năng người nước ngoài và những nhân viên người nước ngoài có kỹ năng cụ thể. Nhờ kiến thức quản lý bất động sản, Village House cung cấp chỗ ở, hợp đồng thuê và hỗ trợ khách hàng bằng nhiều thứ tiếng, bao gồm tiếng Việt, tiếng Anh và tiếng Bồ Đào Nha, phù hợp cho sinh viên nước ngoài. Qua việc tham gia và hợp tác KAKEHASHI, chúng tôi sẽ đóng góp nhiều hơn cho việc cung cấp chỗ ở và đảm nhận giải quyết vấn đề nhà ở cho khách nước ngoài.  

KAKEHASHI: Hỗ trợ sinh viên nước ngoài

KAKEHASHI được thành lập với mục đích làm cầu nối giữa sinh viên quốc tế và Nhật Bản. Chúng tôi hỗ trợ toàn diện cho sinh viên quốc tế, từ phong cách sống đến công việc và chỗ ở, để giúp họ có cuộc sống thoải mái tại Nhật Bản. Nhờ sự phát triển của hệ thống hỗ trợ tốt hơn, chúng tôi nhắm đến mục tiêu làm cho Nhật Bản trở thành “một quốc gia được sinh viên quốc tế lựa chọn, tích cực mời gọi họ” trong tương lai. 

Village House

Village House đang mở rộng việc cho thuê chỗ ở trên toàn quốc với giá thấp và thủ tục hợp đồng đơn giản. Xuất phát từ phí thuê thấp là 20.000 yên mỗi tháng, tại sao lại không bắt đầu cuộc sống mới tại Village House chứ! Nơi có sự hỗ trợ việc chuyển đến ớ đầy lợi ích. 

Nguồn:

Village House

SOURCE Village House Management Co., Ltd.Nguồn tin: PR Newswire

Share.

Comments are closed.