Malaysia đăng cai tổ chức WEPACK ASEAN 2023 vào tháng 11 này

0

THƯỢNG HẢI, 11/09/2023 /PRNewswire/ — WEPACK ASEAN 2023, một sự kiện quan trọng trong ngành dành cho thị trường in ấn và bao bì Đông Nam Á, sẽ được tổ chức tại Trung tâm Triển lãm & Thương mại Quốc tế Malaysia (MITEC) ở Kuala Lumpur từ ngày 22-24/11/2023. Triển lãm kết hợp sáu sự kiện trưng bày, mỗi sự kiện đại diện cho một phân khúc quan trọng của ngành: Corrugated ASEAN 2023, FoldingCarton ASEAN 2023, DPrint ASEAN 2023, Paper ASEAN 2023, Food Pack & Tech ASEAN 2023 và PACKCON ASEAN 2023.

WEPACK ASEAN 11.22-24 in Malaysia

Sáu triển lãm hàng đầu quy tụ các nhà lãnh đạo toàn cầu về hợp tác trong ngành bao bì

Với sự thay đổi chiến lược trong sản xuất toàn cầu, nền tảng tiêu dùng ngày càng mở rộng ở Đông Nam Á đang thúc đẩy sự tăng trưởng đáng kể về sản xuất trên toàn khu vực. Ngày nay, Đông Nam Á là một trong những trung tâm kinh tế sôi động và đầy triển vọng nhất trên thế giới. Do đó, nhu cầu về công nghệ đóng gói, thiết bị và nhân sự lành nghề trên toàn khu vực ngày càng tăng. Tầm nhìn chiến lược, tập trung vào hiệu quả và chất lượng, là điều tối quan trọng. WEPACK ASEAN 2023 được tổ chức với mục tiêu cung cấp nền tảng kết nối thương mại hàng đầu cho hơn 200 nhà triển lãm nổi tiếng trên toàn thế giới và hơn 4.000 khách tham quan chuyên nghiệp đến từ Malaysia, Việt Nam, Thái Lan, Indonesia, Ấn Độ, Philippines, Myanmar, Lào, Campuchia, Singapore, v.v. .

20 năm tích lũy tài nguyên ngành công nghiệp bao bì toàn cầu, quy tụ hơn 200 nhà triển lãm nổi tiếng trên toàn thế giới 

RX tự hào sở hữu hơn 20 năm kinh nghiệm tổ chức các triển lãm chuyên nghiệp trên thị trường bao bì toàn cầu. Nhận thấy những cơ hội nở rộ ở Đông Nam Á, họ đã ra mắt triển lãm hàng đầu WEPACK ASEAN tại khu vực trong năm nay. Động thái này nhằm mục đích đáp ứng nhu cầu của các nhà sản xuất bao bì Đông Nam Á về thiết bị và vật liệu đóng gói cao cấp, đồng thời thu hẹp khoảng cách hiện tại đối với một nền tảng thu mua toàn diện trong khu vực.

Việc chia sự kiện thành sáu phân khúc cho phép giới thiệu một cách chọn lọc sự phát triển sản phẩm tiên tiến, phù hợp với các sắc thái riêng biệt của ngành in ấn và đóng gói ở Đông Nam Á. Đáng chú ý, Corrugated ASEAN, lấy cảm hứng từ SinoCorrugated, một sự kiện có lịch sử hơn 20 năm kết hợp các nguồn lực và kiến thức chuyên môn trong lĩnh vực bao bì giấy và bìa cứng dạng sóng. Tại sự kiện được tổ chức tại Malaysia này, hơn 100 nhà sản xuất thiết bị bìa dạng sóng, hộp màu và giấy thô nổi tiếng quốc tế sẽ trưng bày sản phẩm của họ, đánh dấu WPACK ASEAN là một sự kiện công nghiệp không thể thiếu đối với các bên liên quan trong lĩnh vực in ấn và đóng gói ở Đông Nam Á.

Tổ chức các sự kiện song song: Tạo điều kiện kết nối doanh nghiệp

Song song với WEPACK ASEAN, ban tổ chức sẽ tổ chức một diễn đàn hội nghị thượng đỉnh của ngành. Chương trình nghị sự bao gồm các xu hướng phát triển và công nghệ tiên tiến trong lĩnh vực bao bì, đặc biệt là về thùng carton và hộp màu. Những người tham dự sẽ có được cái nhìn sâu sắc từ các phương pháp nghiên cứu đóng gói thành công trên khắp châu Á và toàn cầu, cũng như cái nhìn tổng quan toàn diện về thực tiễn quản lý kinh doanh, từ kiểm soát chi phí và vận hành đến chiến lược R&D và tiếp thị. Hội nghị thượng đỉnh hứa hẹn sẽ thu hút nhà lãnh đạo từ các công ty nổi tiếng ở Đông Nam Á, cùng với đại diện từ các công ty bao bì vừa và nhỏ cũng như các hiệp hội ngành, bởi tất cả đều mong muốn theo kịp những tiến bộ ngành trên toàn cầu và nhận biết các xu hướng thị trường mới nhất.

Tour tham quan WEPACK ASEAN: Ghé thăm các công ty bao bì nổi bật tại địa phương

Khi tham dự WEPACK ASEAN, bạn sẽ có cơ hội tham quan các công ty, nhà máy bao bì hàng đầu tại Malaysia. Bạn sẽ có thể tiếp nhận được những thông tin chuyên sâu toàn diện về triết lý quản lý, vận hành thị trường và quan điểm phát triển của các công ty bao bì giấy địa phương. Đây là cơ hội hoàn hảo để chia sẻ kiến thức sâu rộng và trao đổi kinh nghiệm.

Hẹn gặp bạn tại Malaysia

WEPACK ASEAN 2023 sẽ diễn ra tại MITEC ở Kuala Lumpur, Malaysia, từ ngày 22-24/11/2023. Chương trình hiện đã mở đăng ký trước trên trang web, vui lòng đăng ký vé miễn phí của bạn sớm.

SOURCE RX (China) Investment Co., Ltd.Nguồn tin: PR Newswire

Share.

Comments are closed.