Sau 10 năm hoạt động, pCloud (Thụy Sĩ) dẫn đầu về lưu trữ trực tuyến và có hơn 19 triệu người dùng.

0

ZUG, THỤY SĨ – Media OutReach – Ngày 11 tháng 9 năm 2023 – pCloud, nền tảng quản lý và lưu trữ dữ liệu trực tuyến hàng đầu, tự hào kỷ niệm 10 năm định hình lại bối cảnh kỹ thuật số. Kể từ khi thành lập vào năm 2013, pCloud, nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ đám mây châu Âu có trụ sở tại Thụy Sĩ, tuân thủ luật về quyền riêng tư và Quy định bảo vệ dữ liệu chung (Quy định bảo vệ dữ liệu chung), GDPR của Thụy Sĩ, đã xác định lại cách mọi người và doanh nghiệp quản lý dữ liệu của họ, cung cấp các giải pháp an toàn, đáng tin cậy và lấy người dùng làm trung tâm. pCloud đã được hơn 19 triệu người dùng trên toàn thế giới tin tưởng.

Thành tựu nổi bật

1. Phạm vi tiếp cận người dùng toàn cầu: Với sự hiện diện toàn cầu, pCloud đã nuôi dưỡng một cộng đồng toàn cầu gồm 19 triệu người dùng dựa vào các dịch vụ đặc biệt của pCloud để đáp ứng nhu cầu lưu trữ dữ liệu của họ.

2. Đổi mới và bảo mật: Trong thập kỷ qua, sự đổi mới của pCloud đã đặt ra các tiêu chuẩn mới trong ngành đồng thời duy trì thành tích hoàn hảo về bảo mật dữ liệu. pCloud sử dụng các kỹ thuật mã hóa nâng cao để bảo vệ dữ liệu người dùng. Công ty cũng mạnh dạn đưa ra “Thử thách cướp biển” (tạm dịch: “Thử thách cướp biển”), mời những hacker giỏi nhất thế giới thử nghiệm các biện pháp bảo mật của mình nhưng theo một cách thống nhất thất bại.

3. Đảm bảo quyền riêng tư dữ liệu: Trong những năm qua, cam kết về quyền riêng tư của pCloud vẫn mạnh mẽ và không dẫn đến vi phạm dữ liệu. Người dùng có thể yên tâm rằng dữ liệu của họ được an toàn và vẫn là của họ.

4. Ra mắt pCloud Pass: Vào năm 2022, pCloud đã mở rộng cam kết của mình về bảo mật với việc ra mắt pCloud Pass, một trình quản lý mật khẩu thực sự an toàn của Châu Âu. pCloud Pass cung cấp cho người dùng một cách an toàn và thuận tiện để quản lý mật khẩu, tăng cường bảo mật trực tuyến.

5. Các công cụ bảo mật khác: pCloud đã giới thiệu các công cụ bảo mật cải tiến, chẳng hạn như Trình kiểm tra vi phạm dữ liệu, Trình kiểm tra độ mạnh mật khẩu và Trình tạo mật khẩu mạnh, cho phép người dùng bảo vệ sự hiện diện kỹ thuật số của họ.

6. Ưu đãi duy nhất: pCloud đã đi đầu trong đổi mới bằng cách trở thành bộ lưu trữ đám mây đầu tiên cung cấp các gói Trọn đời với một mô hình thanh toán duy nhất. Ngoài ra, pCloud cũng giới thiệu gói lưu trữ 10TB tiên phong, đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của cơ sở người dùng.

7. Chiến dịch giới thiệu: Để cảm ơn những người dùng trung thành đã ủng hộ họ trong thập kỷ qua, pCloud đang triển khai một chiến dịch giới thiệu để tặng cho người dùng bộ nhớ miễn phí. Với mỗi lượt giới thiệu thành công, người dùng và bạn bè của họ sẽ nhận được thêm dung lượng lưu trữ, củng cố cộng đồng pCloud.

Một tương lai đầy hứa hẹn đang ở phía trước

Khi chúng ta bắt đầu bước vào thập kỷ tiếp theo, pCloud vẫn kiên định với cam kết của mình trong việc vượt qua các ranh giới của công nghệ quản lý dữ liệu. Tunio Zafer, Giám đốc điều hành của pCloud cho biết: “Hành trình 10 năm của chúng tôi được đặc trưng bởi sự đổi mới, bảo mật và niềm tin vững chắc của người dùng”. “Chúng tôi rất vui mừng được tiếp tục di sản này khi chúng tôi tiếp tục xác định lại việc quản lý dữ liệu.”

Thẻ bắt đầu bằng #: #pCloud#pCloud10Years

Nguồn biên tập hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.

Thông tin về pCloud

pCloud là nền tảng quản lý dữ liệu và lưu trữ trực tuyến tiên phong của Thụy Sĩ đã thay đổi cách mọi người và doanh nghiệp tương tác với dữ liệu của họ. Được thành lập vào năm 2013, sự tập trung của pCloud vào sự đổi mới, bảo mật và sự hài lòng của người dùng đã giành được sự tin tưởng của 19 triệu người dùng trên toàn thế giới.

Thẻ bắt đầu bằng #: #pCloud#pCloud10Years

Nhà phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.Nguồn tin: Media Outreach

Share.

Comments are closed.