MARY KAY XUẤT HIỆN TRONG DANH SÁCH CÁC CÔNG TY TƯ NHÂN LỚN NHẤT CỦA FORBES NĂM 2023

0

THƯỢNG HẢI, 24/12/2023 /PRNewswire/ — Năm 2023, Mary Kay Inc., công ty khởi nghiệp và thẩm mỹ nổi tiếng một lần nữa xuất hiện trong danh sách của Forbes. Trong số các Công ty tư nhân lớn nhất Hoa Kỳ vào năm 2023, do tạp chí Forbes bình chọn, Mary Kay đã một lần nữa giữ vững vị trí của mình.

Forbes đã theo dõi các công ty tư nhân lớn nhất nước Mỹ kể từ năm 1985. Danh sách năm 2023, bao gồm 258 công ty, là danh sách lớn nhất kể từ năm 2008 với mức doanh số đủ điều kiện là 1 tỷ USD. Forbes đã nâng ngưỡng doanh thu lên 2 tỷ USD vào năm 2009 và vẫn được giữ nguyên cho tới ngày nay.

Ngoài việc nằm trong số các Công ty tư nhân lớn nhất Hoa Kỳ, Mary Kay còn có mặt trong danh sách nhà tuyển dụng đáng mơ ước của Forbes. Trong những năm gần đây, Forbes đã vinh danh Mary Kay là Nhà tuyển dụng tầm trung tốt nhất, Nhà tuyển dụng tốt nhất về độ đa dạng và Nhà tuyển dụng tốt nhất cho phụ nữ.

Thành lập bởi Mary Kay Ash vào năm 1963, Mary Kay Inc. được niêm yết trên Sở giao dịch chứng khoán New York với tên MKY vào năm 1976, trở thành công ty đầu tiên xuất hiện NYSE do một phụ nữ làm chủ tịch. Năm 1985, Mary Kay Inc. trở về với quyền sở hữu tư nhân của gia đình nhằm tập trung cải thiện hoạt động tư vấn sắc đẹp độc lập. Ngày nay, Mary Kay tiếp tục là công ty gia đình và giúp đỡ cho hàng triệu doanh nhân nữ tại hơn 35 thị trường.

SOURCE MARY KAY



Nguồn tin: PR Newswire

Share.

Comments are closed.