Máy lọc nước và máy lọc không khí Coway được vinh danh tại IDEA 2023

0

SEOUL, Hàn Quốc, 05/09/2023 /PRNewswire/ — Coway Co., Ltd., “Best Life Solution Company”, một lần nữa chứng tỏ chuyên môn thiết kế khác biệt của mình khi giành các giải Bạc và Đồng cũng như được đề cử vào Chung kết tại Giải thưởng Thiết kế Xuất sắc Quốc tế (IDEA) 2023.

Multi-Action Air Purifier 2 (AP-1523D), the Silver Awardee at IDEA 2023 (PRNewsfoto/Coway Co., Ltd.)

Được tổ chức thường niên bởi Hiệp hội các nhà thiết kế công nghiệp Hoa Kỳ (IDSA), IDEA là chương trình giải thưởng thiết kế mang tầm ảnh hưởng lớn tại Bắc Mỹ. IDEA là một diễn đàn nhằm công nhận và tôn vinh sự xuất sắc trong thiết kế, trao giải cho những sản phẩm tiên phong đổi mới giúp cải thiện cuộc sống thường ngày.

Tại giải thưởng năm nay, Coway đã đạt thành tích ấn tượng khi giành được ba giải thưởng: “Máy lọc không khí Multi-Action 2 (AP-1523D)” được vinh danh với giải Bạc, “Máy lọc nước Icon Max Free (CHP-4600N)” giành giải Đồng và “Máy làm mềm nước Skin Plus (BB-16/17A)” đã được công nhận là sản phẩm chiến thắng.

Được trao giải Bạc, Máy lọc không khí Multi-Action 2 (AP-1523D) đã nhận được sự công nhận xứng đáng nhờ thiết kế hình tròn sáng tạo, đặc trưng bởi khẩu độ trung tâm giúp cải thiện hiệu quả lưu thông không khí. Yếu tố thiết kế thông minh cho phép lọc sạch không khí trong không gian rộng hơn so với mẫu trước đó. Nhờ đó, hiệu suất lọc và hiệu quả tổng thể đã đạt đến một tầm cao mới. Các chỉ báo chất lượng không khí theo thời gian thực, được hiển thị thông qua bốn đèn màu riêng biệt, mang đến cho người dùng cái nhìn tổng quan trực quan về chất lượng không khí trong không gian sống của họ. Sản phẩm này gần đây đã được ra mắt tại Hàn Quốc và cũng có mặt tại Malaysia với tên gọi “Máy lọc không khí Storm II”.

Sản phẩm nhận giải Đồng, Máy lọc nước Icon Max Free (CHP-4600N), nổi bật nhờ thiết kế sáng tạo, giúp xóa bỏ giới hạn về không gian lắp đặt. Với bình chứa nước dễ dàng tháo rời, người dùng có thể đặt máy lọc nước ở nơi phù hợp với họ và không gian của họ nhất, thay vì bị giới hạn bởi vị trí gần đường ống nước. Với kích thước rộng 26cm đẹp mắt và thiết kế tối giản cùng các đường viền tinh tế, thiết bị này kết hợp hài hòa với mọi không gian sống quanh người dùng. Ngoài ra, khả năng khử trùng bằng tia cực tím tự động giúp nâng cao tiêu chuẩn vệ sinh, cùng việc tháo rời dễ dàng giúp làm sạch thuận tiện hơn. Sản phẩm hiện đã có mặt tại Nhật Bản.

Ông Hwang Jin-sang, Giám đốc Trung tâm Thiết kế Coway, cho biết: “Chúng tôi cam kết chủ động xác định các nhu cầu mới nhất của khách hàng để cung cấp sản phẩm và trải nghiệm phù hợp với không gian sống thực”. Ông nói thêm: “Bằng cách tuân thủ phương pháp thiết kế tối giản nhằm loại bỏ các yếu tố không cần thiết, mục tiêu của chúng tôi là tối ưu hóa chức năng vốn có của sản phẩm và nâng cao một cách nhất quán giá trị mà chúng tôi mang đến cho khách hàng”.

Giới thiệu về Coway Co., Ltd.

Thành lập năm 1989 tại Hàn Quốc, Coway – “Best Life Solution Company” – là công ty hàng đầu về thiết bị gia dụng với sứ mệnh mang đến cuộc sống lành mạnh và thoải mái cho mọi người thông qua các thiết bị gia dụng tân tiến như máy lọc nước, máy lọc không khí, nắp bồn cầu thông minh và nệm. Kể từ khi thành lập, Coway đã trở thành công ty dẫn đầu trong ngành thiết bị gia dụng môi trường nhờ các hoạt động nghiên cứu, thiết kế và phát triển sản phẩm chuyên sâu, cũng như dịch vụ khách hàng tận tình chu đáo. Công ty đã chứng minh được cam kết về đổi mới thông qua các sản phẩm từng đoạt giải thưởng, đội ngũ chuyên môn dày dặn kinh nghiệm về sức khỏe gia đình, khả năng cạnh tranh vượt trội về thị phần, đáp ứng trên cả sự mong đợi của khách hàng và khả năng nhận diện thương hiệu. Coway không ngừng đổi mới sáng tạo bằng cách đa dạng hóa các dòng sản phẩm và tăng tốc hoạt động kinh doanh ở nước ngoài tại Malaysia, Mỹ, Thái Lan, Trung Quốc, Indonesia, Việt Nam, Nhật Bản và Châu Âu, dựa trên kết quả kinh doanh thành công tại Hàn Quốc. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập http://www.coway.com/ hoặc http://newsroom.coway.com.

SOURCE Coway Co., Ltd.Nguồn tin: PR Newswire

Share.

Comments are closed.