NineSmart ra mắt phiên bản nâng cấp Smart Residence nâng cao trải nghiệm sống

0

KHU HÀNH CHÍNH HỒNG KÔNG – Media OutReach – Tại Triển lãm Quản lý tài sản và Mua sắm Quốc tế lần thứ 3 (PropEx 2023) được tổ chức vào cuối tháng 8, NineSmart Limited, nhà cung cấp giải pháp công nghệ Bất động sản (PropTech) tại Hồng Kông, đã giới thiệu phiên bản cải tiến mới nhất của “Smart Residence”, giải pháp đặt chỗ và truy cập không tiếp xúc dành cho các khu dân cư phức hợp.

Ảnh chụp màn hình 2023-09-04 lúc 19.25.47.png

Ứng dụng thường trú để dự trữ và vận hành các dịch vụ công cộng có chức năng liên lạc thông minh

Smart Residence bao gồm ứng dụng dành cho người dùng thường trú và bảng quản trị dựa trên đám mây để quản lý dữ liệu và cài đặt quyền. Giao diện người dùng (UI) được cải tiến với thiết kế hiện đại và tối giản sẽ tối ưu hóa luồng trải nghiệm người dùng (UX), cho phép cư dân đặt chỗ và tiếp cận các tiện ích với thủ tục thậm chí còn đơn giản hơn. Nó cho phép tạo mã QR tạm thời cho du khách và hơn hết là bao gồm chức năng Smart Intercom cho phép liên lạc hai chiều giữa cư dân và khách thông qua Smart Kiosk và các ứng dụng.

NineSmart cung cấp các dịch vụ thiết kế trải nghiệm người dùng (UX)/giao diện người dùng (UI) hiện đại và có thể tùy chỉnh.

Lucas MO, đồng sáng lập và giám đốc điều hành (COO) của NineSmart, cho biết: “Trong bối cảnh cạnh tranh gay gắt trên thị trường cho các ứng dụng dân cư tương tự, chúng tôi được hỏi về lợi thế của chúng tôi so với đối thủ. Nhóm thiết kế R&D và UX/UI nội bộ của chúng tôi đã hợp tác để cập nhật ứng dụng Smart Residence. Chúng tôi nhận thấy nhu cầu cao về các tiêu chuẩn thiết kế giao diện người dùng giữa các tổ chức và công ty quản lý tài sản, mặc dù có rất ít lựa chọn trên thị trường. NineSmart đã lấp đầy thành công khoảng trống này bằng cách cung cấp các giải pháp thiết kế UX/UI hiện đại và có thể tùy chỉnh. Điều này đã giúp nâng cao hình ảnh thương hiệu cho những dự án có định vị khác nhau.”

NineSmart đã tham gia vào nhiều dự án bao gồm không gian làm việc chung, khu dân cư phức hợp và khách sạn hiện đại để giúp hợp lý hóa quy trình quản lý tài sản và giảm khối lượng công việc của nhân viên. Hỗ trợ truy cập tự phục vụ hàng đầu có thể cải thiện bảo mật bằng cách ghi lại danh tính của khách truy cập và đặt quyền truy cập.

Vui lòng truy cập www.ninesmart.io/smart-residence để biết thông tin chi tiết.

Hashtag: #NineSmart #tecnina #PropTech #tài sản hành chính #Giải pháp IoT #UXUIThiết kế #SmartResidence #Ứng dụng di động

Nguồn biên tập hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.

Thông tin về NineSmart

NineSmart là nhà cung cấp giải pháp Công nghệ Bất động sản (PropTech) Hồng Kông, một công ty con của technine (www.technine.io), tập trung vào việc tận dụng công nghệ Internet of Things (IoT) để giúp các doanh nghiệp và công ty quản lý tài sản tối ưu hóa hiệu quả việc quản lý truy cập, hỗ trợ các hoạt động tự phục vụ và cho phép điều khiển từ xa việc quản lý dữ liệu, giúp tiết kiệm nhân công và chi phí vận hành.

Hashtag: #NineSmart #technine #PropTech #PropertyQuản lý #IoTSolutions #UXUIDesign #SmartResidence #MobileApp

Nhà phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.Nguồn tin: Media Outreach

Share.

Comments are closed.