Midea RAC, một nhà máy tại Thái Lan đã giao thành công bộ thiết bị điều hòa thứ một triệu, mở ra chương mới trong lĩnh vực Sản xuất thông minh

0

PATTAYA, Thái Lan, 13/10/2023 /PRNewswire/ — Vào ngày 10/10 vừa qua, với chủ đề “Đổi mới vì tương lai”, Lễ bàn giao và Hội nghị khách hàng toàn cầu Midea RAC về sản phẩm thứ một triệu của Nhà máy đã được tổ chức tại Thái Lan. Thống đốc tỉnh Chonburi, Tham tán Đại sứ quán Trung Quốc tại Thái Lan, Tổng Giám đốc Cơ quan Bất động sản Công nghiệp Thái Lan (IEAT), cũng như Chủ tịch, các giám đốc điều hành của Midea RAC và một loạt các đại diện khác của khách hàng trên toàn cầu đã có mặt tham dự buổi lễ.

(PRNewsfoto/Midea RAC)

Nhà máy Midea RAC ở Chonburi, Thái Lan có vốn đầu tư hơn 137 triệu USD, đã sản xuất sản phẩm thứ một triệu trong vòng chưa đầy một năm kể từ khi được khánh thành vào tháng 11 năm 2022. Thông qua việc nội địa hóa quá trình R&D, sản xuất và bán hàng, kết quả này không chỉ đánh dấu những bước đột phá của Midea RAC trong lĩnh vực “công nghệ và kinh doanh” mà còn là sự khởi đầu cho một giai đoạn mới trong việc thực hiện chiến lược toàn cầu của công ty.

Kể từ khi vượt qua cột mốc xuất khẩu sản phẩm thứ một triệu vào năm 2003, Midea RAC đã dần phát triển hơn nữa và có thể dễ dàng xuất khẩu lên tới 30 triệu sản phẩm mỗi năm. Năm 2022, Midea đứng số 1 tại Trung Quốc về doanh số bán hàng trong nước và xuất khẩu cũng như trên toàn cầu với dòng sản phẩm R290 thân thiện với môi trường.

Midea RAC cũng đã mời đại diện từ các trung tâm nghiên cứu Midea ở Nhật Bản, Châu Âu, Bắc Mỹ và Trung tâm Thiết kế Milan tới tham gia sự kiện này. Tại đây, Midea sẽ cho ra mắt các giải pháp năng lượng và khí hậu cho toàn bộ nhà ở, bao gồm công nghệ biến tần, giải pháp xanh cho toàn bộ ngôi nhà, không gian dân cư mới và thiết kế thiết bị điều hòa. Công nghệ biến tần thông minh dựa trên AI thế hệ mới do Midea phát triển có thể kiểm soát chuyển đổi tần số tốt hơn thông qua thuật toán AI và điện toán đám mây, giúp tạo ra hiệu quả tiết kiệm năng lượng tối đa. Midea RAC cũng cho ra mắt MHELIOS, một hệ thống năng lượng gia đình thông minh, kết hợp bộ lưu trữ năng lượng mặt trời và hệ thống làm mát/sưởi ấm hiệu quả với Thiết bị của Midea.

Midea nhấn mạnh sự thống trị về công nghệ và khả năng thích ứng nhanh chóng với những thay đổi của thị trường, tập trung vào nâng cấp sản phẩm và thiết lập hệ sinh thái hợp tác cho một ngành công nghiệp bền vững. Thể hiện cam kết về môi trường, Midea RAC hợp tác với UNIDO, thay thế các chất làm lạnh có hại bằng propan thân thiện với môi trường (R-290), được Euromonitor International công nhận là Công ty sản xuất Máy điều hòa không khí R290 số 1 thế giới.

Midea RAC cũng tăng cường hợp tác nghiên cứu giữa trường đại học và khu công nghiệp. Tại sự kiện này, công ty cũng đã ký thỏa thuận với UTCC để thành lập trung tâm trao đổi công nghệ xanh và chương trình đào tạo nhân tài.

Midea RAC tăng cường các dịch vụ toàn cầu thông qua quá trình không ngừng đổi mới và hợp tác phát triển. Công ty cũng đang đẩy mạnh việc đào tạo thêm nhiều nhân tài tại địa phương để phát triển thêm các sản phẩm có hiệu suất và độ an toàn cao hơn cùng với đó là tiêu chuẩn khắt khe hơn.

Trong bối cảnh phát triển toàn cầu, Midea RAC hướng tới việc cung cấp các trải nghiệm sống xanh và thông minh cho nhiều người dùng hơn nữa trong quá trình thực hiện chiến lược nội địa hóa cũng như chiến lược “phát triển và mở rộng”.

SOURCE Midea RACNguồn tin: PR Newswire

Share.

Comments are closed.