Milieu Insight ra mắt phiên bản mới của nền tảng đạt nhiều giải thưởng Canvas- với công cụ tạo khảo sát trực quan mang tính đột phá

0

Các thương hiệu có thể lên ý tưởng, thiết kế và thực hiện nghiên cứu thị trường một cách hiệu quảtrên một nền tảng thống nhất, với công cụ chỉnh sửa trực quan đầu tiên trong ngành, giúp cho việc thiết kế khảo sát được liền mạch

SINGAPORE, 3/11/2023 /PRNewswire/ — Milieu Insight, công ty nghiên cứu và phân tích tại Đông Nam Á, vừa cho ra mắt phiên bản mới nhất của nền tảng tương tác cộng đồng và nghiên cứu thị trường toàn diệnmang tên Canvas. Bản phát hành mới nhất của nền tảng Canvas có một số cải tiến đầu tiên trong ngành, bao gồm -công cụ tạo khảo sát mang tính trực quan cao, được thiết kế giúp các phòng ban Phát triển sản phẩm và Tiếp thị có thể cộng tác trơn tru trong thời gian thực. Việc phát hành công cụchỉnh sửa trực quan mới thể hiện cam kết của công ty trong việc xây dựng các công cụ nghiên cứu thị trường và tương tác với người dùng một cách linh hoạt và lấy họ làm trung tâm. Lần ra mắt này cũng đánh dấu sự mở rộng chiến lược của công ty, thông qua khả năng xây dựng cộng đồng mới để các thương hiệu tương tác với khách hàng từ khắp nơi trên toàn cầu.

Giải pháp công nghệ giúp khắc phục những điểm yếu lớn nhất của ngành

Chỉ trong vòng 6 năm, Milieu đã nhận được nhiều giải thưởng, trong đó có hai lần giành giải thưởng Sản phẩm có giá trị nhất (MVP) củaCampaign Asia. Không dừng lại ở đó, công ty vẫn tiếp tục đầu tư mạnh vào hoạt động xây dựng các tính năng và sản phẩm mới nhằm giải quyết các vấn đề còn nan giảicủa ngành. Công ty tin rằng những bổ sung này sẽ khiến quá trình thiết kế, thực hiện và triển khai các chương trình nghiên cứu thị trường và phản hồi của cộng đồng trở nên hoàn toàn liền mạch.

Nhận định về sự kiện ra mắt lần này, Gerald Ang, người sáng lập kiêm Giám đốc điều hành của Milieu Insight, cho biết: “Tầm nhìn sáng lập và triết lý sản phẩm của chúng tôi là giúp cho việc nghiên cứu thị trường trở nên dễ dàng và thực sự dễ tiếp cận đối với tất cả mọi người, kể cả chuyên gia lẫn người mới bắt đầu. Bản phát hành Canvas mới nhất của chúng tôi chứa đựng nhiều tính năng mà chúng tôi luôn ấp ủ hoài bão từ khi ý tưởng cho Milieu và các giải phápcủa chúng tôi mới chỉ là một loạt ghi chú được viết nguệch ngoạc trong sổ tay”.

Một nền tảng nghiên cứu thị trường thống nhất và gắn kết cộng đồng

Canvas hợp nhất toàn bộ chuỗi cung ứng nghiên cứu định lượng thành một nền tảng duy nhất, bao gồm ba sản phẩm cốt lõi: Studio, Hub và Analyze.  Canvas Studio bao gồm tính năng tạo khảo sát và công cụ chỉnh sửa khảo sát trực quan đã được cải tiến, bên cạnh đó là các công cụ phân phối khảo sát và giám sát quá trực thực hiện khảo sát. Hub là tổ hợp các công cụ để làm sạch và xử lý dữ liệu. Cuối cùng là Analyze cho phép người dùng xử lý dữ liệu, khám phá thông tin chi tiết và làm phong phú dữ liệu của họ thông qua cơ sở dữ liệu hồ sơ người dùng của Milieu.

Công cụ chỉnh sửa trực quan đầu tiên dành cho việc lập trình khảo sát

Không giống cách tiếp cận tuyến tính thông thường của việc lập trình khảo sát, công cụ biên tập trực quan là một giải pháp đột phá không chỉ bổ sung vào thành tích của Milieu về thiết kế lấy người dùng làm trung tâm mà còn là một thách thức rất lớn đối với ngành công nghiệp hàng chục năm tuổi trong việc cân nhắc lại các định nghĩa về phương pháp tốt nhất.

Kết nối và trực quan hóa dữ liệu đa nguồn trên một nền tảng

Với việc cho phép kết nối liền mạch cơ sở dữ liệu khách hàng hiện tại với Canvas, các thương hiệu từ đây có thể tích hợp dữ liệu từ cơ sở dữ liệu CRM, danh sách gửi thư điện tử và thậm chí cả danh sách mạng xã hội hiện có. Các thương hiệu cũng sẽ có quyền truy cập vào  cộng đồng những người thực hiện kháo sátcủa Milieu trên toàn Đông Nam Á với cơ sở dữ liệu hồ sơ mở rộng gồm những hiểu biết mới nhất từ hàng triệu người tiêu dùng riêng biệt. Các thương hiệu có thể chia nhỏ và kết nối dữ liệu, cho phép phân tích trên nhiều thị trường và phân tích chuyên sâu về các phân khúc người tiêu dùng. Báo cáo dữ liệu được cập nhật theo thời gian thực, hỗ trợ việc ra quyết định dựa trên dữ liệu một cách nhanh chóng hơn.

SOURCE Milieu InsightNguồn tin: PR Newswire

Share.

Comments are closed.