Mối quan hệ chiến lược CloudMile-MongoDB giúp khách hàng CloudMile truy cập MongoDB Atlas

0

KUALA LUMPUR, MALAYSIA – Media OutReach – Ngày 15 tháng 8 năm 2023 – CloudMile, công ty công nghệ đám mây và trí tuệ nhân tạo (AI) hàng đầu châu Á tập trung vào chuyển đổi kỹ thuật số và tăng trưởng cho các khách hàng doanh nghiệp của mình, đã công bố quan hệ đối tác chiến lược với MongoDB. Thông qua quan hệ đối tác này, khách hàng của CloudMile sẽ có quyền truy cập vào MongoDB Atlas, một nền tảng dữ liệu dành cho nhà phát triển dựa trên đám mây, trên Google Cloud để mang đến cho các nhà phát triển sự linh hoạt và khả năng mở rộng để xây dựng các ứng dụng cấp doanh nghiệp một cách nhanh chóng và đơn giản.

Các khách hàng doanh nghiệp của CloudMile hiện có thể tận dụng MongoDB Atlas để tăng tốc phát triển sản phẩm, xây dựng các ứng dụng an toàn và có thể mở rộng cũng như hiểu rõ hơn về dữ liệu vật chất của họ. Nền tảng dữ liệu nhà phát triển được quản lý hoàn toàn của MongoDB hoạt động cùng với đám mây dữ liệu mở của Google Cloud để mang lại tốc độ, quy mô và bảo mật chưa từng có.

Quan hệ đối tác chiến lược trao quyền cho khách hàng

Các doanh nghiệp ngày nay phải đối mặt với nhiều thách thức khi quản lý dữ liệu, bao gồm thời gian truy vấn và lưu trữ dữ liệu chậm. Mối quan hệ hợp tác giữa CloudMile và MongoDB giải quyết những thách thức này, cung cấp cho khách hàng một nền tảng dữ liệu dành cho nhà phát triển hiện đại, trực quan và thống nhất, cung cấp thông tin chuyên sâu về khách hàng, sản phẩm và khách hàng cũng như công việc.

Cùng với Google Cloud BigQuery, MongoDB Atlas cho phép khách hàng làm phong phú dữ liệu hoạt động và cải thiện trải nghiệm của khách hàng cuối. MongoDB Atlas xử lý các ứng dụng thời gian thực với hàng nghìn phiên đồng thời và thời gian phản hồi tính bằng mili giây. Sau đó, các tập hợp con dữ liệu đã chọn của bạn sẽ được sao chép vào BigQuery cho các ứng dụng tổng hợp, phân tích phức tạp và máy học.

Tăng tốc phát triển trò chơi di động một cách hiệu quả (trò chơi di động)

Thị trường trò chơi di động hiện tại ở châu Á đang có tốc độ tăng trưởng kép hàng năm (CAGR) từ 3-5%. Để khai thác tốt hơn sức mạnh của dữ liệu và giải quyết cơ hội tăng trưởng này, sự hợp tác giữa CloudMile và MongoDB đã cho phép một công ty trò chơi hàng đầu ở Đài Loan giảm đáng kể chi phí vận hành và bảo trì, cho phép công ty tập trung vào phát triển sản phẩm. Ngoài các dịch vụ Google Cloud do CloudMile cung cấp, MongoDB Atlas rất dễ triển khai và đáp ứng nhu cầu về khả năng mở rộng với hiệu suất và tính khả dụng cao.

Thông qua Giao dịch ACID, MongoDB Atlas hợp lý hóa việc đồng bộ hóa dữ liệu, tiết kiệm thời gian của nhà phát triển trò chơi bằng cách sử dụng nền tảng thống nhất thông qua một giao diện lập trình ứng dụng (API) và cung cấp các tính năng bảo mật và bảo vệ dữ liệu toàn diện để đảm bảo tính liên tục và khả năng phục hồi của doanh nghiệp trong quá trình lưu trữ và truyền dữ liệu . Mô hình dữ liệu tài liệu linh hoạt, chức năng giao dịch và bảo mật tích hợp của Google Cloud cung cấp cho người chơi một môi trường được kiểm soát và cho phép họ thưởng thức trò chơi mà không có thời gian chết.

Hoàn thành chuyển đổi kỹ thuật số với các giải pháp mới nhất

Patrick Wee, Giám đốc Quốc gia Google Cloud Malaysia cho biết: “Thông qua CloudMile, các công ty ở Malaysia có thể triển khai liền mạch các sản phẩm của đối tác cùng với sản phẩm của chúng tôi. Ví dụ: họ có thể khởi chạy triển khai MongoDB Atlas mới cùng với BigQuery để chia sẻ dữ liệu giao dịch và chạy các phân tích phức tạp, theo thời gian thực trên các tập dữ liệu quy mô petabyte.

Patrick Wee cho biết thêm: “CloudMile, MongoDB và Google Cloud về cơ bản cam kết phá vỡ kho dữ liệu và đảm bảo khách hàng của chúng tôi có thể khai thác an toàn sức mạnh của dữ liệu từ bất kỳ nguồn nào, ở bất kỳ vị trí nào và trên bất kỳ nền tảng nào. Chúng tôi mong muốn tăng cường quan hệ đối tác để giúp các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô thành công ở mọi bước trong hành trình chuyển đổi kỹ thuật số dựa trên dữ liệu của họ.”

Về mối quan hệ chiến lược này, ông Lester Leong, Giám đốc Quốc gia của CloudMile Malaysia cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng được thông báo về mối quan hệ hợp tác chiến lược này với MongoDB. MongoDB nổi tiếng với khả năng cân bằng tải và mở rộng theo chiều ngang, mang đến cho các nhà phát triển ứng dụng tính linh hoạt và khả năng mở rộng vượt trội. Sự hợp tác sẽ thúc đẩy tăng trưởng hơn nữa và tạo ra những cơ hội mới.”

Simon Eid, Phó chủ tịch cấp cao của MongoDB Châu Á Thái Bình Dương, cho biết: “Mối quan hệ đối tác giữa CloudMile và MongoDB kết hợp sức mạnh của AI, nền tảng dữ liệu dành cho nhà phát triển và công chúng. Công nghệ đám mây của chúng tôi giúp khách hàng hiểu sâu hơn về dữ liệu của họ và tăng tốc phát triển sản phẩm .và cải thiện trải nghiệm của khách hàng cuối.Chúng tôi cam kết cùng nhau thúc đẩy tăng trưởng và thành công trong khu vực.”

Quan hệ đối tác chiến lược dự kiến ​​sẽ tạo ra sự phối hợp và cơ hội đáng kể cho cả hai công ty, thúc đẩy tăng trưởng hơn nữa và thành công trong việc giải quyết các thách thức của ngành, xây dựng lòng tin và thiết lập lòng tin giữa các khách hàng chung của họ.

Hashtag: #CloudMile

Nhà xuất bản hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Hashtag: #CloudMile

Nhà phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.Nguồn tin: Media Outreach

Share.

Comments are closed.