Molex mở cơ sở mới tại Katowice, Ba Lan để giúp giao sản phẩm nhanh chóng tới khách hàng ở Châu Âu

0

LISLE, ILLINOIS, Hoa Kỳ – Media OutReach – Ngày 22 tháng 11 năm 2023 – Molex, công ty đổi mới hàng đầu thế giới về điện tử và kết nối, đã công bố mở rộng quy mô sản xuất toàn cầu bằng việc khai trương một cơ sở mới ở Katowice, Ba Lan. Không gian sản xuất ban đầu rộng 23.000 feet vuông của cơ sở sẽ đóng vai trò là địa điểm trung tâm chiến lược giúp tạo điều kiện giao hàng kịp thời các thiết bị y tế tiên tiến cho Phillips-Medisize, một công ty Molex, cũng như xe điện và các giải pháp điện khí hóa cho khách hàng từ Molex.

Việc mở rộng lên tới 85.000 mét vuông trong tương lai là một phần trong kế hoạch tăng trưởng đầy tham vọng của Molex đối với cơ sở, tăng cường hơn nữa sự hiện diện của Molex ở Ba Lan, bổ sung vào các địa điểm hiện có ở Rokitki và Sulęcin.

Khuôn viên hiện đại của Molex ở Katowice mở rộng năng lực sản xuất trong khu vực để tạo điều kiện cung cấp kịp thời các sản phẩm thiết bị y tế tiên tiến và giải pháp điện khí hóa cho khách hàng Châu Âu.

Ông Paul Chaffin, Phó chủ tịch cấp cao của Phillips-Medisize kiêm Chủ tịch Bộ phận Giải pháp Dược phẩm. và Molex Healthcare cho biết: “Cơ sở Katowice sẽ mở rộng sự hiện diện của chúng tôi ở Châu Âu, cung cấp cho khách hàng dược phẩm, chẩn đoán và công nghệ y tế những khả năng và sự hỗ trợ mới cũng như kiến ​​thức chuyên môn mà họ cần để đưa các sản phẩm mới cải tiến ra thị trường. Cuối cùng, điều này cho phép chúng tôi nâng cao tầm nhìn của mình trong việc giúp đỡ bệnh nhân trên toàn thế giới sống khỏe mạnh hơn, hiệu quả hơn. “Chúng tôi mong muốn trở thành một phần tích cực của cộng đồng địa phương, khi chúng tôi làm việc cùng nhau để tạo ra giá trị đáng kể cho khách hàng, nhân viên mới và cuối cùng là bệnh nhân.”

Khuôn viên Molex Katowice mới phản ánh khoản đầu tư đáng kể sẽ mang lại khả năng tiên tiến trong một cơ sở sản xuất đẳng cấp thế giới và tạo ra hàng trăm việc làm có tay nghề mới tại vị trí chiến lược này.

Đến nay, Molex đã đầu tư 110 triệu USD vào cơ sở đẳng cấp thế giới này để hỗ trợ Phillips-Medisize sản xuất ngay dược phẩm, thiết bị y tế và thiết bị chẩn đoán. Cơ sở này sẽ có cơ sở vật chất hiện đại, bao gồm lắp ráp, đóng gói, xử lý thuốc và ép phun các thiết bị y tế tiên tiến. Ngoài ra, cơ sở này sẽ sản xuất các giải pháp pin kết nối cho xe điện và giải pháp thanh cái công suất cao cho hoạt động kinh doanh điện khí hóa của Molex.

Katowice sẽ bổ sung cho các hoạt động hiện có của Phillips-Medisize tại sáu địa điểm sản xuất ở Châu Âu tại Donegal và Sligo, Ireland; Struer (Đan Mạch); Trhove Sviny, (Cộng hòa Séc) và 2 địa điểm ở Kontiolahti (Phần Lan).

Nguồn lực lớn về kỹ thuật và sản xuất có tay nghề cao ở khu vực Katowice là yếu tố then chốt ảnh hưởng đến việc Molex lựa chọn địa điểm này. Với công suất dự kiến, cơ sở đầu tiên tại cơ sở Katowice sẽ tuyển dụng khoảng 350 nhân viên, bao gồm các nhà điều hành sản xuất, kỹ sư thiết kế và chuyên gia chất lượng có trình độ cao.

Sự kết hợp giữa chuyên môn công nghệ cao và lao động lành nghề có nghĩa là cả khách hàng y tế của Phillips-Medisize và khách hàng ô tô và điện khí hóa của Molex giờ đây đều có thể tiếp cận các năng lực chuyên môn của công ty. Các dịch vụ và hỗ trợ chất lượng cao ở cùng một nơi cho phép tiếp cận thị trường nhanh chóng và cung cấp sản phẩm có chất lượng vượt trội. .

Cơ sở Katowice sẽ là địa điểm đầu tiên để Molex và Phillips-Medisize nhận được chứng nhận LEED Gold. Việc xây dựng chứng nhận ISO 13485 đang chờ xử lý, cùng với các chứng nhận và đăng ký bổ sung tiếp theo, sẽ mang lại nhiều giá trị nội địa hóa hơn nữa cho những khách hàng yêu cầu chất lượng sản xuất chính xác này.

Molex và Koch Industries ở Ba Lan

Vì Molex là một phần của Koch Industries nên cơ sở Katowice sẽ tăng cường hơn nữa sự hiện diện của Koch Industries tại Ba Lan. Các công ty khác của Koch Industries có cơ sở sản xuất và trung tâm dịch vụ ở Ba Lan bao gồm Guardian Glass, SRG Global, Infor và Koch Business Solutions, cùng tuyển dụng gần 2.400 người.

Thẻ bắt đầu bằng #: #Molex

Nguồn biên tập hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.

Thông tin về Phillips-Medisize

Phillips-Medisize là công ty Molex hợp tác với các công ty công nghệ chẩn đoán trong ống nghiệm và dược phẩm, y tế hàng đầu để thiết kế, chế tạo và sản xuất các cải tiến cứu sinh. Ngoài ra, hoạt động kinh doanh tiêu dùng đặc biệt của công ty còn hỗ trợ ngành công nghiệp ô tô, tiêu dùng và quốc phòng.

Là một tổ chức sản xuất và phát triển theo hợp đồng (CDMO), Phillips-Medisize tận dụng 60 năm kinh nghiệm và năng lực toàn cầu được công nhận của mình để cộng tác với khách hàng và cung cấp các sản phẩm cũng như giải pháp giúp hàng triệu bệnh nhân, chuyên gia chăm sóc sức khỏe và cá nhân mỗi năm sống khỏe mạnh hơn, cuộc sống có chất lượng cao hơn. .

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.phillipsmedisize.com.

Thông tin về Molex

Molex là công ty điện tử hàng đầu thế giới cam kết biến thế giới thành một nơi tốt đẹp hơn, kết nối hơn. Với sự hiện diện ở hơn 40 quốc gia, Molex cho phép đổi mới công nghệ mang tính biến đổi trong ngành ô tô, trung tâm dữ liệu, tự động hóa công nghiệp, chăm sóc sức khỏe, 5G, đám mây và thiết bị tiêu dùng. Thông qua các mối quan hệ đáng tin cậy với khách hàng và ngành, chuyên môn kỹ thuật vượt trội cũng như chất lượng và độ tin cậy của sản phẩm, Molex nhận ra tiềm năng vô hạn để “Tạo nên những Kết nối Suốt đời”.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.molex.com.

Thông tin về Công nghiệp Koch, Inc.

Có trụ sở chính tại Wichita, Kansas, Hoa Kỳ, Koch Industries, Inc. là một trong những công ty tư nhân lớn nhất ở Hoa Kỳ, với doanh thu hàng năm vượt quá 125 tỷ USD. Koch Industries sở hữu một nhóm các công ty đa dạng hoạt động trong các lĩnh vực sản xuất, nông nghiệp, bột giấy và giấy, bao bì, sản phẩm tiêu dùng, vật liệu xây dựng, thủy tinh, linh kiện ô tô, lọc dầu, năng lượng tái tạo, hóa chất và polyme, điện tử, công ty phần mềm, phân tích dữ liệu và y tế. ngành công nghiệp. sản phẩm, công nghệ thiết kế, dịch vụ dự án, tái chế, chuỗi cung ứng và hậu cần, đầu tư và thương mại hàng hóa toàn cầu.

Kể từ năm 2003, các công ty của Koch Industries đã đầu tư hơn 150 tỷ USD vào tăng trưởng và đổi mới. Với sự hiện diện ở khoảng 60 quốc gia và vùng lãnh thổ, các công ty của Koch Industries tuyển dụng hơn 120.000 người trên toàn thế giới, khoảng một nửa trong số đó sống ở Hoa Kỳ.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.KOCHind.com

Thẻ bắt đầu bằng #: #Molex

Nhà phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.Nguồn tin: Media Outreach

Share.

Comments are closed.