AIA bổ nhiệm 3 quản lý cấp cao phụ trách kinh doanh tại Singapore và Philippines

0

SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 22/11/2023 – AIA Singapore vừa quyết định bổ nhiệm 3 quản lý cấp cao tại Singapore và Philippines. Cụ thể, bà Irma Hadikusuma sẽ đảm nhận vai trò Giám đốc Tiếp thị và Đề xuất của AIA Singapore kể từ ngày 1 tháng 12 năm 2023; Peter Lee đã được thăng chức làm Giám đốc Công nghệ kể từ ngày 20 tháng 11 năm 2023, trong khi Melita Teo, hiện là Giám đốc Khách hàng và Kỹ thuật số của AIA Singapore, sẽ đảm nhận vị trí Giám đốc Điều hành (CEO) do AIA Philippines bổ nhiệm. bắt đầu từ ngày 1 tháng 12 năm 2023.

Melita Teo, Giám đốc điều hành được chỉ định của AIA Philippines
Irma Hadikusuma, Giám đốc Tiếp thị và Đề xuất, AIA Singapore
Peter Lee, Giám đốc Công nghệ, AIA Singapore

Với vai trò hiện tại là Giám đốc Đề xuất Sản phẩm, bà Irma Hadikusuma đóng vai trò quan trọng trong việc tạo ra các giải pháp đổi mới, lấy khách hàng làm trung tâm và giành được nhiều giải thưởng cho AIA Singapore. Dưới sự lãnh đạo của ông, được hỗ trợ bởi những hiểu biết sâu sắc và phân tích, Phòng Tiếp thị Tích hợp và Đề xuất sẽ thúc đẩy chương trình lấy khách hàng làm trung tâm của AIA Singapore. Sự tích hợp chiến lược này sẽ thúc đẩy sức mạnh tổng hợp giữa thương hiệu của AIA Singapore và đề xuất giá trị khách hàng để thực hiện chiến lược sức khỏe và sự giàu có của Công ty nhằm nâng cao cam kết của Công ty trong việc giúp cộng đồng sống “khỏe mạnh hơn, lâu hơn và tốt hơn”.

Là một nhà điều hành tài năng với hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành bảo hiểm, bà Irma Hadikusuma trước đây là Giám đốc Phát triển Kinh doanh Khu vực của Tập đoàn AIA, nơi bà đóng vai trò quan trọng trong việc khởi động các quy trình chiến lược quan trọng ở nhiều quốc gia. Trước đây, bà từng giữ chức vụ Giám đốc Quỹ Liên kết Đầu tư và Sản phẩm của AIA Singapore, đóng vai trò nòng cốt trong việc đổi mới nhiều giải pháp thị trường sáng tạo cũng như chiến lược tiết kiệm dài hạn sáng tạo cho Tập đoàn AIA.

Trong suốt sự nghiệp của mình, bà Irma Hadikusuma cũng giữ vai trò lãnh đạo sâu rộng về giá cả, tiếp thị kỹ thuật số, phân khúc khách hàng và phát triển kinh doanh ở cả địa phương và khu vực.

Cô Irma Hadikusuma tốt nghiệp loại xuất sắc chuyên ngành Khoa học tính toán tại Đại học Công nghệ Nanyang. Ông nhanh chóng nhận được học bổng chuyên gia tính toán và được trao bằng tốt nghiệp quốc tế hạng nhất của Viện và Trường Cao đẳng Chuyên gia tính toán của Vương quốc Anh.

Tiếp theo là ông Peter Lee. Với tư cách là Giám đốc Công nghệ mới của AIA Singapore, Peter Lee sẽ chịu trách nhiệm phát triển và thực hiện các chiến lược công nghệ tiên tiến, đẳng cấp thế giới nhằm hiện thực hóa tầm nhìn và các ưu tiên kinh doanh của AIA Singapore với tư cách là một công ty bảo hiểm nhân thọ hàng đầu.

Peter Lee sẽ tập trung vào đổi mới để liên tục cải thiện trải nghiệm khách hàng của công ty, đảm bảo rằng các giải pháp công nghệ và kỹ thuật số của AIA Singapore phù hợp với tham vọng Quốc gia thông minh của Singapore; và củng cố các quy trình nội bộ và hiệu quả hoạt động bằng cách xây dựng lộ trình tiến bộ công nghệ toàn diện để chuyển đổi hoạt động kinh doanh.

Peter Lee bắt đầu sự nghiệp của mình tại Accenture và mang theo nhiều kinh nghiệm được hỗ trợ bởi thành tích lãnh đạo vững chắc trên nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ tại New York Life, Zurich Insurance và MetLife Insurance. Ông gia nhập AIA Singapore từ Malaysia, nơi ông từng giữ chức vụ Tổng Giám đốc Thị trường Châu Á và Châu Phi, Nhóm Điều hành AXA. Tại đây, ông lãnh đạo các hoạt động dịch vụ chia sẻ công nghệ thông tin và nỗ lực chuyển đổi kỹ thuật ở Châu Á và Châu Phi.

Trong suốt sự nghiệp kéo dài hơn 30 năm của mình, ông Peter Lee đã không ngừng mở rộng kỹ năng và kinh nghiệm của mình trong nhiều lĩnh vực như hoạch định chiến lược công nghệ, cải tiến quy trình kinh doanh, quản lý chương trình và thay đổi, quản lý rủi ro, bảo mật, phát triển ứng dụng, quản lý dịch vụ và Giải pháp cơ sở hạ tầng Quản lý (bao gồm cả đám mây).

Ông Peter Lee tốt nghiệp trường Đại học Brown danh tiếng với bằng cử nhân kỹ thuật điện và kinh tế.

Quyết định bổ nhiệm thứ ba liên quan đến bà Melita Teo. Đã gắn bó với AIA Singapore hơn 22 năm, bà Melita Teo mang đến nhiều kinh nghiệm và kiến ​​thức đã được chứng minh cho vai trò mới là Giám đốc điều hành của AIA Philippines. Với vai trò gần đây nhất là Giám đốc Khách hàng và Kỹ thuật số, cô đóng vai trò quan trọng trong việc củng cố các đề xuất về khách hàng, thương hiệu và chăm sóc sức khỏe của AIA Singapore. Dưới sự lãnh đạo của ông, khả năng phân tích và cách sử dụng đã được cải thiện trên toàn công ty, đồng thời việc cung cấp trải nghiệm kỹ thuật số tích hợp cho khách hàng và hệ thống phân phối cũng được đẩy nhanh. Những thành tựu và thành công của ông tại AIA Singapore, cùng với sự hiểu biết sâu sắc về nhu cầu của khách hàng và kinh nghiệm vận hành, chuyển đổi kỹ thuật số và chăm sóc sức khỏe, chắc chắn sẽ góp phần vào sự phát triển và thành công liên tục của AIA Philippines.

Bà Wong Sze Keed, Tổng Giám đốc AIA Singapore, cho biết: “Chức năng tiếp thị và đề xuất kết hợp sẽ tiếp thêm năng lượng cho thương hiệu và đề xuất giá trị khách hàng của chúng tôi. Việc bổ nhiệm bà Irma Hadikusuma là minh chứng cho những thành tựu của bà trong việc thúc đẩy cam kết của chúng tôi với khách hàng bằng cách tạo ra một bộ sản phẩm hấp dẫn giúp AIA Singapore trở nên khác biệt. “Hồ sơ lãnh đạo hoàn hảo và cam kết hướng tới sự xuất sắc của ông sẽ là chìa khóa thúc đẩy chương trình tăng trưởng và khách hàng của AIA Singapore.”

Bà ngoại Vương Sze Keed cho biết: “Tôi rất vui mừng được chào đón Peter Lee với tư cách là Giám đốc Công nghệ mới của chúng tôi. Ông là quản lý cấp cao, một nhà lãnh đạo được kính trọng và giàu kinh nghiệm với hơn 30 năm kinh nghiệm trong ngành tài chính và bảo hiểm, nơi ông đã lãnh đạo một số dự án chuyển đổi kỹ thuật số ở Châu Á và Châu Phi trong lĩnh vực cơ sở hạ tầng, ứng dụng và cung cấp dịch vụ. Tôi tin tưởng chắc chắn rằng Peter Lee sẽ là sự bổ sung mạnh mẽ cho đội ngũ quản lý của chúng tôi và sẽ tiếp tục thúc đẩy quá trình chuyển đổi chương trình số hóa của AIA Singapore. Quan trọng hơn, với việc bổ nhiệm Peter Lee và Irma Hadikusuma, AIA Singapore sẽ tiếp tục tăng cường tập trung vào khách hàng và cách chúng tôi sử dụng công nghệ trong toàn tổ chức của mình để mang lại trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.”

Bà ngoại Vương Sze Keed chia sẻ: “Tôi xin cảm ơn bà Melita Teo vì sự lãnh đạo và phục vụ của bà cho AIA Singapore. Những đóng góp vô giá của ông trong hai thập kỷ qua đã đưa AIA Singapore đi đầu trong lĩnh vực chuyển đổi kỹ thuật số, nơi ông đóng vai trò quan trọng trong các đề xuất về dịch vụ khách hàng và chăm sóc sức khỏe; Cải thiện phân tích trên toàn doanh nghiệp, tăng tốc trải nghiệm tiếp thị và kỹ thuật số tích hợp trên tất cả các kênh phân phối và khách hàng. “Mọi người sẽ luôn nhớ đến cô ấy và tôi muốn chúc cô ấy gặp nhiều thành công và may mắn trong vai trò mới.”

Thẻ bắt đầu bằng #: #AIA

nguồn đã xuất bản hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.

Thông tin về AIA

AIA Group Limited và các công ty con (gọi chung là “AIA” hoặc “Tập đoàn”) tạo thành tập đoàn bảo hiểm nhân thọ niêm yết công khai lớn nhất ở Châu Á. Tập đoàn AIA có mặt tại 18 thị trường ở Châu Á – Thái Bình Dương: các chi nhánh và công ty con 100% vốn tại Hồng Kông, Thái Lan, Singapore, Malaysia, Trung Quốc đại lục, Hàn Quốc, Philippines, Úc, Indonesia, Đài Loan, Việt Nam, New Zealand, Ma Cao, Brunei, Campuchia. , Miến Điện; một liên doanh ở Ấn Độ (AIA sở hữu 49% cổ phần). Ngoài ra, AIA còn sở hữu 24,99% cổ phần của Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ China Post.

Công ty ban đầu (nay là AIA) được thành lập lần đầu tiên tại Thượng Hải cách đây hơn một thế kỷ, vào năm 1919. Đây là công ty dẫn đầu thị trường ở khu vực Châu Á – Thái Bình Dương (trừ Nhật Bản) dựa trên phí bảo hiểm nhân thọ và chiếm vị trí dẫn đầu trong hầu hết các thị trường bảo hiểm. chợ. AIA có tổng tài sản là 276 tỷ USD tính đến ngày 30 tháng 6 năm 2023.

AIA đáp ứng nhu cầu tiết kiệm và bảo vệ lâu dài của người dân bằng cách cung cấp nhiều loại sản phẩm và dịch vụ, bao gồm bảo hiểm nhân thọ, bảo hiểm tai nạn, bảo hiểm y tế và các chương trình tiết kiệm tiết kiệm. Tập đoàn cũng cung cấp các phúc lợi dành cho nhân viên, dịch vụ bảo hiểm tín dụng và lương hưu cho các khách hàng doanh nghiệp. Thông qua mạng lưới đại lý, đối tác và nhân viên rộng khắp khắp Châu Á và Thái Bình Dương, AIA phục vụ hơn 41 triệu chủ hợp đồng bảo hiểm cá nhân và hơn 17 triệu thành viên tham gia các chương trình bảo hiểm nhóm.

AIA Group Limited có cổ phiếu được niêm yết trên Bảng chính của Sở giao dịch chứng khoán Hồng Kông, với mã số 1299.

Thẻ bắt đầu bằng #: #AIA

Nhà phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.Nguồn tin: Media Outreach

Share.

Comments are closed.